Hướng dẫn hủy dịch vụ V-Sky của mạng Vinaphone

Dịch vụ V-Sky của Vinaphone được biết đến là một dịch vụ tổng hợp các video danh lam thắng cảnh đẹp trên mọi miền của Tổ quốc, qua góc quay Flycam, mang tới cho người xem những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Với chất lượng cao về hình ảnh và âm thanh và có bản quyền được tích hợp đa dạng trên sóng 3G, 4G cho thuê bao Vinaphone.

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì việc hủy là điều vô cùng cần thiết để vừa tránh mất cước phí không mong muốn lại vừa tránh bị làm phiền. Vậy, làm sao để hủy dịch vụ V-Sky Vinaphone này đây? Dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cho quý khách qua bài viết bên dưới nhé.

Cách hủy dịch vụ V-Sky của mạng Vinaphone nhanh chóng :

Dịch vụ V-Sky của mạng Vinaphone là một dịch vụ vô cùng tiện ích vì nó giúp quý khách hàng chiêm ngưỡng được những vẻ đẹp thiên nhiên, con người của đất nước thông qua những góc nhìn về hình ảnh. Thế nhưng, hiện nay, phương tiện truyền thông đại chúng ngày càng nhiều và khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào.  Do đó, một số thuê bao đã không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa và muốn hủy.

Hủy dịch vụ V-Sky mạng Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ V-Sky của mạng Vinaphone

Hiện tại dịch vụ V-Sky mạng Vinaphone cung cấp dịch vụ theo gói ngày, gói tuần và gói tháng. Mỗi gói cước đều có một cú pháp thực hiện hủy khác nhau. Quý khách hàng có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để hủy dịch vụ nếu có nhu cầu:

Tên gói Cú pháp hủy gói Cước phí hủy
Gói Ngày HUY 1 gửi 9558 Miễn phí
Gói Tuần HUY T gửi 9558 Miễn phí
Gói Tháng HUY M gửi 9558 Miễn phí

Các lưu ý khi hủy dịch vụ V-Sky mạng Vinaphone: 

– Quy khách nên định hứng nhu cầu sử dụng của mình trước khi hủy dịch vụ V-Sky. Hãy chắc chắn là bạn muốn hủy dịch vụ trước khi thực hiện nhé.

– Sau khi huỷ dịch vụ thời tiết Vinaphone thì quý khách sẽ không còn nhận bất kì tin tức nào về dịch vụ này nữa. Bởi vì thế, nếu còn nhu cầu nhận tin thì đừng nên vội hủy gói đi nhé.

Hiện nay, ngoài việc ngắm phong cảnh qua dịch vụ V-Sky của Vinaphone, quý khách cũng có thể thực hiện xem qua các kênh internet. Do đó, quý khách nên đăng ký các gói cước 3G/4G Vinaphone để có thể lướt web và xem thả ga nhé. Dưới đây sẽ là một vài gói cước ví dụ để bạn tham khảo:

Tên gói Cú pháp tin nhắn đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng 
D3 DKV D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 15GB 70,000đ 30 ngày

Hi vọng với hướng dẫn cách hủy dịch vụV-Sky mạng Vinaphone trên đây, quý khách hàng có thể theo dõi và thực hiện hủy gói thành công nhé. Muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về  các dịch vụ khác của Vinaphone, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài 18001091 để được tư vấn và hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn.

 

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ V-Sky của mạng Vinaphone
Đánh giá
5