Cách kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone còn lại qua 888

Ngay sau khi 4G Vinaphone chính thức được triển khai, quý khách hàng tại các khu vực phủ sóng chỉ cần đổi sim 4G Vinaphone là đã có thể lựa chọn và đăng ký 4G Vinaphone để truy cập Internet với tốc độ cao hơn 3G Vinaphone gấp 30 lần.

Và cú pháp kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone cũng sớm được nhà mạng áp dụng để giúp các thuê bao biết được dung lượng data còn lại của gói cước mình đang sử dụng là bao nhiêu ở các thời điểm khác nhau, từ đó sẽ có cách điều chỉnh việc sử dụng hợp lý để tránh lãng phí lưu lượng ưu đãi hay phải truy cập mạng với tốc độ thường khi hết dung lượng tốc độ cao, thậm chí bị ngắt kết nối khi lưu lượng data của gói cước hết trước chu kỳ tùy vào gói cước 4G Vinaphone đã đăng ký.

Vì lý do đó, dichvu3gvinaphone sẽ hướng dẫn kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu vẫn chưa biết về cách tra cứu này, các bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data 4G Vinaphone qua 888:

Ngay sau mỗi lần đăng ký 4G Vinaphone thành công, quý khách sẽ sở hữu một lưu lượng data nhất định. Nếu khách hàng sử dụng không hợp lý thì số data này có thể hết trước khi chu kỳ kết thúc. Điều này đồng nghĩa với việc bạn phải trả cước chi phí phát sinh sau đó, thậm chí bị ngắt kết nối phải mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để có data phục vụ cho nhu cầu truy cập internet.

Để tránh những phiền phức như thế, các bạn cần thường xuyên kiểm tra lưu lượng 4G còn lại của gói cước để quản lý ưu đãi và sử dụng các gói cước 4G Vinaphone hiệu quả nhất, cú pháp kiểm tra cực kỳ đơn giản, quý khách soạn tin nhắn:

DATA gửi 888

Sau khi gửi tin nhắn, các thông tin về tình trạng gói cước 4G đã đăng ký sẽ được tổng đài Vinaphone gửi về điện thoại của bạn, gồm:

+ Số dung lượng tốc độ cao còn lại.

+ Tên gói 4G Vinaphone mà thuê bao đang dùng.

+ Thời gian sử dụng của gói cước đã đăng ký.

kiem tra luu luong con lai 4g vinaphone

Ghi nhớ cú pháp để thực hiện tra cứu lưu lượng data còn lại của gói cước nhanh nhất

Như quý khách hàng đã thấy, việc thực hiện cú pháp trên không những quý khách sẽ nắm được số dung lượng tốc độ cao còn lại của gói mà còn có thêm các thông tin hữu ích về mã gói, hiệu lực sử dụng của gói để có thể hủy gói cước 4G Vinaphone bất cứ lúc nào không có nhu cầu sử dụng tiếp.

Hơn nữa, cước phí kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng miễn phí còn lại để tiết chế nhu cầu từ đó tránh những chi phí phát sinh không đáng có nhé.

Ngoài cách kiểm tra lưu lượng bằng tin nhắn như trên, quý khách hàng cũng có thể kiểm tra lưu lượng data bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng 9191 để tư vấn viên tra cứu giúp bạn.

Lưu ý: Quý khách nên tắt chế độ 4G trên thiết bị khi không có nhu cầu truy cập internet để tiết kiệm dung lượng 4G Vinaphone bạn đang dùng.

Hãy ghi nhớ ngay cú pháp kiểm tra lưu lượng 4G Vinaphone để có thể thực hiện bất cứ lúc nào một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Giờ đây khách hàng đã có thể yên tâm đăng ký và sử dụng các gói 4G Vinaphone với mục đích hợp lý hơn, chúc các bạn tra cứu dung lượng thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone còn lại qua 888
Đánh giá
5