Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim 4G Vinaphone

Kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone là vấn đề mà bất cứ quý khách hàng nào khi hòa mạng loại sim này cũng cần phải chú ý. Bởi vì, nếu như sim 4G của bạn bị hết hạn thì chắc chắn nó sẽ khóa và thu hồi về kho số và bạn không thể nào sử dụng nó được nữa. Chính vì thế, các quý khách hàng hãy nên nhanh tay nắm bắt được thời hạn sử dụng sim 4G Vinaphone của mình để có thể gia tăng thời hạn đúng lúc tránh bị mất số yêu thích của mình nhé.

Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra hạn dùng sim 4G Vinaphone? Đây là vấn đề mà hiện nay rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Thật chất kiểm tra hạn dùng sim 4G Vinaphone vô cùng dễ, nếu bạn muốn biết cách kiểm tra hạn dùng của sim để kiểm tra thường xuyên tránh gặp rắc rối về sau thì hãy xem hướng dẫn mà dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ ngay sau đây nhé.

HD kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone nhanh chóng và chính xác

Làm sao kiểm tra được hạn sử dụng sim 4G Vinaphone:

Biết cách kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone, bạn sẽ biết được lúc nào là sim của bạn hết hạn để có thể tìm cách gia tăng thời hạn lên nhanh chóng tránh việc sim của mình bị thu hồi về kho số. Cách kiểm tra hạn dùng của sim 4G Vinaphone vô cùng đơn giản. Hiện nay, có 2 cách thực hiện kiểm tra hạn dùng như sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách nhấn mã USSD *110# 

Muốn kiểm tra bằng cách này bạn hãy bấm mã USSD là *110#OK thì lập tức màn hình điện thoại sẽ hiển thị các nội dung sau cho bạn tra cứu:

 • Tên gói cước mà bạn đang dùng.
 • Ngày hoạt động (ngày kích hoạt tài khoản).
 • Hạn dùng của sim.
 • Khuyến mãi của sim.

Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD *101#OK 

Ngoài trừ kiểm tra hạn dùng bằng mã *110# thì bạn có thể kiểm tra theo mã *101#.Cũng giống như cách trên bạn bấm mã *101#OK trên bán phím điện thoại thì màn hình sẽ hiển thị các nội dung sau cho quý khách tra cứu:

 • Tên gói cước mà bạn đang dùng.
 • Số tiền còn lại trong tài khoản.
 • Hạn sử dụng của sim.

Cách tăng thêm thời hạn sử dụng sim 4G Vinaphone:

Sau khi kiểm tra thông tin sim Vinaphone và thấy rằng hạn dùng của sim 4G mà bạn đang dùng gần hết thì chắc chắn bạn phải tìm cách tăng hạn sử dụng lên thôi. Vậy , cách tăng hạn sử dụng cho sim 4G là như thế nào? Hãy xem nội dung sau đây để biết nhé.

Tên sim Cách tăng thời gian sử dụng Mức thời gian được gia tăng
VinaXtra – Thuê bao chỉ cần phát sinh cước phí gọi hay tin nhắn là thành công.

Đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone.

– Nạp tiền điện thoại vào tài khoản chính.

Tăng 60 ngày
VinaCard Nạp tiền vào tài khoản chính cho thuê bao Vinaphone Sẽ ứng với mệnh giá nạp thẻ theo quy định của mạng Vinaphone.

Quy định chặn chiều đối với các sim 4G Vinaphone:

Nắm quy định chặn chiều, quý khách sẽ có thể biết được lúc nào sim mình có nguy cơ bị thu về kho số. Do đó, hãy cùng xem qua quy định chặn chiều ngay bên dưới để có thể sắp xếp thời gian hợp lí mà gia tăng ngày sử dụng cho sim 4G Vinaphone lên nhé.

– Đối với sim VinaCard thì quy định chặn chiều như sau:

 • Khi hết thời hạn sử dụng của sim 4G Vinaphone, các thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều trong vòng 10 ngày. Trong thời gian này quý khách chỉ có thể nhận cuộc gọi đến và tìm cách nạp thẻ để gia tăng hạn dùng. Quá thời gian trên thì thuê bao sẽ bước sang giai đoạn hóa hai chiều
 • Giai đoạn khóa hai chiều sẽ diễn ra trong 30 ngày. Trong thời gian này thì quý khách nên tìm cách nạp thẻ cho sim ngay nhé. Nếu không thì sim của bạn sẽ bị thu hồi về kho số nhanh chóng.

– Đối với sim VinaXtra thì quý định chặn chiều cụ thể là:

 • Thuê bao nếu không thực hiện bất kỳ một giao dịch nào như gọi, nhắn tin hay đăng ký data…trong vòng 60 ngày thì sẽ bị khóa 1 chiều.
 • Hết 60 ngày, nếu quý khách vẫn không chịu nạp thẻ hay sử dụng dịch vụ trong vòng 10 ngày sau thì thuê bao sẽ bắt đầu chuyển sang trạng thái bị khóa 2 chiều.
 • Trạng thái khóa 2 chiều sẽ diễn ra trong thời gian là 30 ngày. Hết thời hạn này mà quý khách vẫn chưa chịu nạp thẻ thì sim của quý khách sẽ bị thu hồi về kho số.

Kiểm tra hạn dùng sim 4G Vinaphone vô cùng quan trọng. Do đó, nếu bạn đang dùng sim 4G thì hãy nên kiểm tra thường xuyên để có thể sử dụng hợp lí tránh việc bị thu hồi sim về kho số nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra hạn sử dụng sim 4G Vinaphone
Đánh giá
5