Hướng dẫn xoá dịch vụ VPN trên Iphone, Ipad đơn giản nhất

Dịch vụ VPN là dịch vụ giúp cho người sử dụng có thể tạo một mạng riêng ảo trên nền mạng viên thông sẵn có. Nhờ vậy, mà các khách hàng có thể truy cập vào mạng ở khắp mọi nơi mà không lo dữ liệu trong máy sẽ bị đánh cắp.

Tuy nhiên, bởi vì tính bảo mật của dịch vụ khá là cao nên khiến việc truy cập vào mạng của các quý khách hàng gặp phải những khó khăn. Chính vì thế, khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ VPN này nữa, các thuê bao thường có xu hướng huỷ dịch vụ này đi để việc truy cập mạng được thoải mái.

Vậy, làm sao xoá dịch vụ VPN trên Iphone và Ipad? Đơn giản thôi, nếu bạn muốn biết cách xoá dịch vụ VPN này nhanh chóng trong máy. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Cach-xoa-dich-vu-VPN-tren-thiet-bi-iphone-va-ipad

Hướng dẫn cách xoá dịch vụ VPN trên thiết bị Iphone, Ipad.

Cách xoá dịch vụ VPN trên Iphone, Ipad:

Khi bạn đã không còn cần dùng đến sự bảo mật dữ liệu của VPN nữa thì nên xoá dịch vụ này đi nhé. Nếu bạn không xoá dịch vụ VPN trên máy thì việc truy cập mạng của bạn sẽ vô cùng khó khăn, do tính bảo mật quá cao.

Vì thế, nên xoá dịch vụ đi nếu không cần nữa để việc truy cập trở nên vô cùng thuận lợi. Cách xoá dịch vụ VPN trên các thiết bị như iPhone hay iPad rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Mở điện thoại và vào mục Setting trên máy iPhone hoặc iPad.

– Bước 2: Tắt công tắt bên cạnh chữ VPN.

– Bước 3:  Quý khách hãy chọn phần General, sau đó tuỳ chọn vào VPN.

– Bước 4: Tìm cấu hình (profile) VPN mà bạn muốn xoá, sau đó bấm nút hình chữ I.

– Bước 5: Nhấn nút Delete VPN.

– Bước 6: Xác nhận xoá VPN khỏi iPad và iPhone 1 lần nữa là thành công.

Xoá dịch vụ VPN thật dễ dàng phải không nào? Vì thế, nếu bạn muốn xoá dịch vụ nhanh chóng thì hãy nhấc máy lên và làm theo hướng dẫn đi thôi.

Một vài lưu ý khi thực hiện xoá dịch vụ VPN trên máy 

Khi xoá dịch vụ VPN trên máy, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề cần thiết sau đây:

– Xoá dịch vụ thì sự bảo mật dữ liệu trong điện thoại hay iPad của bạn sẽ không còn nữa. Vì thế, khi bạn truy cập vào các web công cộng thì dữ liệu của bạn rất dễ bị đánh cắp. Do đó, nếu có dữ liệu quan trong trong máy thì không nên khoá dịch vụ nhé.

– Trước khi xoá dịch vụ, để bảo vệ an toàn cho dữ liệu trong máy. Bạn nên Coppy hết dữ liệu ra ngoài máy tính hoặc USB để bảo vệ an toàn cho dữ liệu của bạn.

– Sau khi xoá dịch vụ, nên hạn chế dùng các dịch vụ Internet công cộng. Bởi vì, đây là công cụ rất dễ khiến bạn bị đánh cắp thông tin hoặc dữ liệu trong máy.

Một số gói cước data hấp dẫn hỗ trợ giúp bạn lướt web thả ga 

Sau khi xoá dịch vụ VPN trên máy thành công, tốc độ lướt web, truy cập mạng Internet cũng nhanh chóng hơn. Vì thế, hãy đăng ký 4G Vinaphn0oe để có thể vừa lướt web thoải mái lại vừa tiết kiệm chi phí nhé. Sau đây là 1 vài gói cước 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn mà bạn có thể đăng ký để phục vụ cho việc lướt web thả ga với nguồn chi phí tiết kiệm.

Gói 4G Cú pháp đăng ký Giá gói Data ưu đãi Ưu đãi giải trí Chu kỳ Cước phát sinh
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB Miễn phí data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids. 30 ngày Tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22GB
BIG300 DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36GB

Chúc quý khách xoá được dịch vụ VPN trên Iphone và Ipad thành công nhé. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn xoá dịch vụ VPN trên Iphone, Ipad đơn giản nhất
Đánh giá
5