Hướng dẫn hủy dịch vụ HiChat (2!chat) của Vinaphone qua 1515

Dịch vụ 2!chat Vinaphone là một dịch vụ hỗ trợ các khách hàng của nhà mạng giao lưu, kết bạn thông qua các thông tin cá nhân đã được cung cấp trên hệ thống của dịch vụ. Từ khi được triển khai, dịch vụ đã cho thấy sự hấp dẫn vì thu hút được đông đảo người dùng sử dụng, không những khách hàng có thể làm quen, thiết lập các mối quan hệ tình bạn, tình yêu qua hệ thống, mà còn được kết nối trực tiếp để nói chuyện mặc dù không cần để lộ số di động của mình.

Đây là một dịch vụ khá thú vị và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng dành cho nhà mạng, tuy nhiên, sẽ có những thời điểm các thuê bao bận bịu với công việc không có thời gian tham gia, hay cảm thấy dịch vụ đối với bản thân trong thời gian hiện tại đã không còn phù hợp. Lúc đó, giải pháp tốt nhất là bạn phải hủy dịch vụ 2!chat Vinaphone để không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Vậy việc hủy dịch vụ 2!chat như thế nào và cách thức thực hiện ra sao? Mời quý khách hàng cùng đón đọc thông tin bài viết dưới đây của dichvu3gvinaphone.vn nhé.

Hủy dịch vụ 2!chat (Hichat) Vinaphone bằng cách nào?

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ, khách hàng đã tìm được một đối tượng phù hợp, hay không còn thời gian để sử dụng thường xuyên như trước. Vậy thì hãy thực hiện việc hủy dịch vụ ngay để tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng di động của bạn nhé.

Nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện việc hủy dịch vụ 2!chat một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Nhà mạng Vinaphone đã đưa ra các cú pháp hủy thuận tiện. Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 cách hủy dưới đây để thực hiện cho di động của mình.

Cách 1: Hủy dịch vụ 2!chat thông qua tin nhắn sms:

Để thực hiện việc hủy dịch vụ qua tin nhắn, thuê bao soạn tin theo cú pháp sau:

HUY gửi 1515

Hoàn tất lệnh hủy, trong vòng 30s bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng thông báo việc sử dụng dịch vụ 2!chat của bạn đã được hủy thành công, đồng thời mọi thông tin cá nhân trên hệ thống dịch vụ cũng sẽ được hủy bỏ.

Hướng dẫn hủy dịch vụ 2!chat mạng Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Hi!Chat Vinaphone cực dễ qua tổng đài 1515

Cách 2: Hủy dịch vụ 2!chat qua tổng đài nhà mạng:

Ngoài việc hủy dịch vụ thông qua tin nhắn sms, các thuê bao di động có thể chủ động liên lạc tới tổng đài 1515 để thực hiện việc hủy. Sau khi liên hệ tới tổng đài, khách hàng nhấn phím 3 để được tiếp nhận thông tin về việc hủy dịch vụ, sau đó nhấn tiếp phím 6 để xác nhận việc hủy của bạn. Như vậy bên tổng đài sẽ nhận được yêu cầu hủy dịch vụ 2!chat và tiến hành hủy hồ sơ của bạn trên hệ thống.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ 2!chat của Vinaphone:

Sau khi thuê bao tiến hành việc hủy dịch vụ 2!chat, sau này bạn vẫn có thể đăng ký lại để sử dụng dịch vụ, hoặc giới thiệu giới vụ tiện ích này đến bạn bè và người thân, để mọi người cùng được biết. Để đăng ký sử dụng dịch vụ này, rất đơn giản các thuê bao chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Cách 1: Đăng ký qua tin nhắn sms với cú pháp: DKV gửi 1515, bạn sẽ nhận được một mã số chat của mình để thực hiện việc liên lạc, nhắn tin nói chuyện với các thành viên khác. Sau khi có mã số chat, bạn soạn tin: Mã số chat <Nội dung tin nhắn> gửi 1515 để bắt đầu cuộc nói chuyện của mình.

Cách 2: Khách hàng liên hệ tới tổng đài 1515 để đăng ký và được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách thực hiện.  Cụ thể:

+ Thuê bao bấm phím 1 để lựa chọn sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng Việt, và phím 2 để chọn bằng tiếng Anh.

+ Tiếp tục nhấn phím 1 để ghi âm lời giới thiệu về bản thân mình trong vòng 30s và kết thúc bằng việc nhấn phím #.

+ Thuê bao tiến hành nhập thông tin về giới tính của mình theo hướng dẫn từ nhà mạng.

+ Sau khi nhập xong, toàn bộ thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ được lưu tại hệ thống của dịch vụ. Lúc này, bạn bắt đầu được kết nối với các thành viên khác và nói chuyện với thành viên đó.

Có thể nói đây là một dịch vụ khá hấp dẫn và thú vị, thu hút nhiều khách hàng tham gia đặc biệt là giới trẻ, tại đây, bạn có thể làm quen với rất nhiều người mà không cần lộ diện mặt hay số điện thoại cá nhân, giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện.

Hi vọng qua bài viết này, quý khách sẽ biết được cách hủy dịch vụ 2!chat Vinaphone thành công, cũng như hướng dẫn đăng ký cho bạn bè và người thân để cùng sử dụng. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ HiChat (2!chat) của Vinaphone qua 1515
Đánh giá
5