Hủy dịch vụ du lịch SGO Vinaphone từ 1367

Hủy dịch vụ SGO Vinaphone từ đầu số 1367 là nhu cầu của khá nhiều khách hàng gần đây. Nhằm giúp các bạn có thể hủy dịch vụ Du lịch SGO của Vinaphone thành công một cách nhanh chóng nhất. Hôm nay, dichvu3gvinaphone.vn sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Dịch vụ đến từ đầu số 1367 Vinaphone – Du lịch SGO là một trong những dịch vụ mới của Vinaphone cung cấp những thông tin, kiến thức về du lịch hỗ trợ các tín đồ mê xê dịch có những hiểu biết nhất định trước và trong mỗi chuyến đi. Đã có rất nhiều khách hàng tham gia đăng ký dịch vụ Du Lịch SGO của Vinaphone và thích thú trước những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên, khi kết thúc các chuyến hành trình và không còn nhu cầu sử dụng nữa thì quý khách hàng vẫn nên hủy dịch vụ đến từ đầu số 1367 của Vinaphone để tiết kiệm chi phí, từ đó có thể đăng ký những dịch vụ khác hữu ích hơn như: đăng ký thông báo gọi nhỡ MCA Vinaphone hoặc sử dụng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone đầy hấp dẫn.

Cách hủy dịch vụ từ đầu số 1367 Vinaphone – Du Lịch SGO:

Thay vì cứ mãi duy trì dịch vụ Du Lịch SGO của Vinaphone trên thuê bao của mình khiến tài khoản bị trừ cước mỗi ngày/mỗi tuần mà không có nhu cầu sử dụng, quý khách hãy hủy dịch vụ du lịch SGO Vinaphone ngay để quản lý tài khoản của mình tốt hơn.

huy dich vu den tu dau so 1367 vinaphone

Hủy dịch vụ từ đầu số 1367 Vinaphone – Du Lịch SGO khi không còn nhu cầu sử dụng

Hiện dịch vụ Du Lịch SGO đang được Vinaphone triển khai dưới 8 gói cước theo vùng miền và chu kỳ sử dụng cũng khác nhau. Để hủy dịch vụ này, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY <Tên gói> gửi 1367

Chi tiết cú pháp hủy từng gói của dịch vụ Du Lịch SGO Vinaphone:

Gói cước Gói cước Cú pháp tin nhắn hủy Cước gói
Miền Bắc Gói ngày HUY MB gửi 1367 1.000đ
Gói tuần HUY MB7 gửi 1367 5.000đ
Miền Trung Gói ngày HUY MT gửi 1367 1.000đ
Gói tuần HUY MT7 gửi 1367 5.000đ
Miền Nam Gói ngày HUY MN gửi 1367 1.000đ
Gói tuần HUY MN7 gửi 1367 5.000đ
Thông tin tổng hợp Gói ngày HUY TH gửi 1367 1.000đ
Gói tuần HUY TH7 gửi 1367 5.000đ

Lưu ý: Nếu quý khách hàng không nhớ đã đăng ký sử dụng gói cước nào của dịch vụ Du Lịch SGO trước đó thì có thể liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được tư vấn viên tra cứu giúp trong giây lát.

Sau khi nhận được phản hồi từ tổng đài thông báo dịch vụ từ đầu số 1367 Vinaphone – Du Lịch SGO đã được hủy thành công, quý khách hàng có thể an tâm không bị trừ cước phí từ 1.000 đồng/ngày hay 5.000 đồng/tuần nữa. Với số tiền tiết kiệm được, bạn có thể sử dụng cho mục đích gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng tùy thích.

Dịch vụ Du Lịch SGO của Vinaphone là gì?

Du Lịch SGO là cổng thông tin chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, hình ảnh về du lịch, những địa chỉ ăn uống, nghỉ dưỡng dành cho những người yêu thích khám phá những vùng đất mới được cập nhật từ kho dữ liệu mà thuê bao không cần nhờ tới sự hỗ trợ của bất kỳ gói 3G Vinaphone nào. Chi tiết nội dung mà dịch vụ Du Lịch SGO Vinaphone cung cấp:

+ Gói Miền Bắc: Cung cấp những kiến thức cơ bản về phong tục tập quán, những lễ hội hấp dẫn, đặc sắc hay khí hậu tại các tỉnh miền Bắc như Sa Pa, Hạ Long, Cát Bà, Đồng Cao, Hà Giang…

+ Gói Miền Trung: Khách hàng sẽ có được những thông tin thú vị, hữu ích về các thành phố xinh đẹp kích thích sự trải nghiệm như Đà Nẵng, Huế, Hội An, Quảng Bình,…

+ Gói Miền Nam: Dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng sự hiểu biết sơ lược về các địa điểm, khu du lịch nổi tiếng ở Tp. Hồ Chí Minh, Phan Tiết, Mũi Né, Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu…

+ Gói cước Tổng hợp: Với gói cước này, quý khách hàng sẽ có được những thông tin tổng hợp, đa dạng về rất nhiều địa điểm du lịch trong và ngoài nước.

Thông qua bài viết, hy vọng quý khách hàng có thể chủ động hủy dịch vụ Du Lịch SGO Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng để tránh bị trừ cước phí phát sinh ngoài mong muốn. Bên cạnh đó, để phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin ứng dụng cho công việc, học tập cũng như giải trí với các bộ phim, video hay bản nhạc khi cần, quý khách hàng nên đăng ký 4G Vinaphone cho “dế yêu” để thoải mái làm điều mình thích trên thế giới internet với chi phí ưu đãi.

Thông tin một số gói 4G của Vinaphone đem lại data khủng mời khách hàng cùng tham khảo:

Tên gói SMS đăng ký Giá gói Ưu đãi data Chu kỳ gói
BIG70 DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB 30 ngày
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB

Chúc bạn hủy dịch vụ đến từ đầu số 1367 Vinaphone – Du Lịch SGO thành công và luôn có những trải nghiệm hài lòng với những dịch vụ của Vinaphone!

Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy dịch vụ du lịch SGO Vinaphone từ 1367
Đánh giá
5