Hướng dẫn hủy dịch vụ My Avatar từ Vinaphone

My Avatar là một dịch vụ tiện ích từ Vinaphone được triển khai cho khách hàng với ưu đãi hoàn toàn miễn phí. Sau khi cài đặt ứng dụng này, quý khách hàng được tự do thiết lập và cài đặt Avatar hiển thị cho mỗi số điện thoại mà mình muốn cài đặt. Tuy nhiên, quý khách hàng không còn hứng thú với dịch vụ này nữa thì việc hủy dịch vụ My Avatar Vinaphone cũng là một việc nên làm.

Dịch vụ My Avatar không được đăng ký qua tin nhắn mà được cài đặt qua ứng dụng và website dịch vụ. Do đó, để hủy dịch vụ My Avatar, quý khách hàng cũng không hủy băng tin nhắn mà thông qua 2 cách hủy trong bài viết dưới đây. Quý khách hàng cùng theo dõi nhé!

Cách hủy dịch vụ My Avatar của Vinaphone

Dịch vụ My Avatar tuy không được dăng ký bằng tin nhắn nhưng cách hủy dịch vụ này cũng rất đơn giản. Để hủy dịch vụ My Avatar từ Vinaphone, quý khách hàng cần làm theo hướng dẫn trong 2 cách hủy dưới đây:

Hướng dẫn hủy dịch vụ miễn phí My Avatar từ Vinaphone

My Avatar Vinaphone là dịch vụ miễn phí nhưng khách hàng vẫn có thể hủy khi đã quá nhàm chán.

+ Cách 1: Hủy thông qua ứng dụng đã cài đặt sẵn trên điện thoại:

Từ điện thoại của mình, quý khách hàng Mở ứng dụng My AvatarĐăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký ⇒  Chọn hủy dịch vụ My Avatar theo hướng dẫn.

+ Cách 2: Hủy My Avatar thông qua website dịch vụ:

Nếu thuê bao của quý khách đã được kết nối 3G thì hãy truy cập vào my-avatar.vn ⇒ Chọn hủy dịch vụ My Avatar trên thanh Menu theo các bước hướng dẫn.

Quý khách hàng chỉ cần thực hiện một trong hai cách hủy trên là đã hủy thành công dịch vụ My Avatar từ Vinaphone rồi đấy. Từ nay, mọi cuộc gọi đến hay gọi đi của thuê bao quý khách đều không hiện thị Avatar nữa. Hủy dịch vụ đồng nghĩa với việc hủy toàn bộ mọi tiện ích mà dịch vụ mang lại.

My Avatar chỉ là một dịch vụ tiện ích nhỏ trong vô số các tiện ích khác của Vinaphone. Để tìm hiểu rõ về các dịch vụ này, quý khách hàng hãy đăng ký dịch vụ 3G Vinaphone để truy cập nhé. Nếu quý khách chưa tìm thấy gói cước nào phù hợp thì có thể đăng ký gói Max Vinaphone, vừa rẻ vừa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone vừa rẻ vừa phù hợp:

Để đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone, quý khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

 Soạn tin: DK MAX gửi 1543

Lưu ý: Thực hiện xong bước 1 và nhận được SMS phản hồi thì mới thực hiện được bước 2.

  • Cước phí: 70.000đ/ 1 lần đăng ký (trừ từ tài khoản chính).
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Dung lượng data ưu đãi: 3,8GB data tốc độ cao. Ngoài ra, quý khách hàng còn được miễn phí truy cập ở tốc độ thông thường cho đến cuối chu kỳ khi vô tình sử dụng hết dung lượng tốc độ cao.
  • Tụ động gia ạn khi bước sang chu kỳ mới.

Nếu không đăng ký gói Max, quý khách hàng có thể lựa chọn gói cước 3G Vinaphone khác phù hợp hơn. Quý khách hàng có thể truy cập dichvu3gvinaphone.vn để tìm hiểu thêm nhiều gói cước khác nhé. Nếu cần sự tư vấn trực tiếp, quý khách hàng cũng có thể gọi lên tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé.

Hãy nhớ trình tự hủy dịch vụ My Avatar từ Vinaphone được cung cấp ở trên để thực hiện huỷ thành công khách hàng nhé!

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy dịch vụ My Avatar từ Vinaphone
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543