Hướng dẫn hủy gói 150G Vinaphone cực nhanh qua tổng đài 888

Trong quá trình sử dụng di động, các thuê bao sẽ có rất nhiều lí do để không thể tiếp tục sử dụng gói cước hiện tại nữa. Điều đó cũng không ngoại lệ ở gói cước 150G mạng Vinaphone, khi khách hàng cảm thấy ưu đãi của gói không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại và muốn thay đổi một gói cước khác. Trong những trường hợp như thế, cách tốt nhất dành cho các thuê bao đó chính là hủy gói cước 150G Vinaphone .

Giống như những gói cước khuyến mãi khác, gói 150G Vinaphone cũng có tính năng gia hạn tự động. Điều này khiến nhiều thuê bao gặp rắc rối khi phải chi trả một khoản phí không đáng cho gói cước. Để giải quyết tình trạng này, nhà mạng luôn bổ sung những cú pháp hỗ trợ hủy gói đi kèm để khách hàng có thể chủ động sử dụng khi cần sử dụng đến. Vậy! Hủy gói 150G Vinaphone như thế nào? mời mọi người cùng đón đọc thông tin hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn hủy gói 150G Vinaphone cực đơn giản qua tổng đài 888:

Cũng giống như các gói cước 3G Vinaphone, gói 150G cũng mang đến data để hỗ trợ người dùng truy cập internet nhưng có ưu đãi cao hơn. Tuy nhiên, nếu không còn nhu cầu sử dụng và để tránh mất cước phí phát sinh nếu chẳng may bị gia hạn. Khách hàng chỉ cần sử dụng cú pháp hủy gói 150G Vinaphone vô cùng đơn giản, chỉ cần bỏ ra một vài phút mà không cần sự hỗ trợ từ phía tổng đài nhà mạng. Các thuê bao có thể nhanh chóng hoàn thành việc hủy gói cước 150G với cú pháp hỗ trợ như sau:

HUY 150G gửi 888

Hoàn tất lệnh hủy, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn trả về từ tổng đài với nội dung hủy gói cước 150G thành công đồng thời các ưu đãi data còn lại của thuê bao cũng sẽ không được bảo lưu.

Hủy gói cước 150G mạng Vinaphone

Hủy gói cước 150G Vinaphone cú pháp vô cùng đơn giản như mẫu

Một số lưu ý cần thiết khi hủy gói cước 150G Vinaphone:

Để việc hủy gói 150G được hoàn thành một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng tới các yếu tố khác. Khách hàng sử dụng gói cần lưu ý một số vấn đề sau:

+ Cần kiểm tra số data ưu đãi còn lại để sử dụng chúng hợp lý tránh lãng phí ưu đãi khi hủy gói. Chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 là thuê bao có thể nắm ưu đãi còn lại của máy để cân đối sử dụng.

+ Chú ý tới thời gian chuẩn bị kết thúc chu kỳ gói cước, khách hàng có thể hủy gói 150G vào thời gian chuẩn bị kết thúc gói cước trước khi hệ thống tiến hành gia hạn gói. Thời gian tốt nhất để hủy gói cước là vào ngày cuối cùng của chu kỳ sử dụng.

Sau khi hủy gói 150G thành công, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số gói cước 3G hoặc 4G Vinaphone có ưu đãi hấp dẫn hơn cũng được sử dụng trong 30 ngày. Qúy khách có thể chọn một trong các gói cước MAX data Vinaphone có ưu đãi data 6 lần ngay sau đây để đăng ký sau khi hủy gói BT50P Vinaphone.

Tên gói Cách đăng ký   Ưu đãi Cước phí Chu kỳ  Cước phát sinh
MAX DK MAX gửi 1543 3.8GB 70.000đ  30 ngày Miễn phí
MAX100 DK MAX1 gửi 1543 5.8GB 100.000đ
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 15GB 200.000đ

Sử dụng các gói data trọn gói trên, các thuê bao vẫn có thể truy cập internet tốc độ cao thoải mái và không còn áp lực về cước phí sử dụng. Tùy vào nhu cầu của mình, khách hàng hãy lựa chọn một gói cước thật phù hợp nhé.

Chúc mọi người hủy gói cước 150G Vinaphone thành công và có những phút thư giãn với các dịch vụ của nhà mạng. Liên hệ tới số điện thoại 18001091 để được hỗ trợ tư vấn. Xin cảm ơn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói 150G Vinaphone cực nhanh qua tổng đài 888
Đánh giá
5