Hướng dẫn hủy gói BIG80 Vinaphone Miễn Phí qua tổng đài 888

BIG80 Vinaphone là một gói cước khuyến mãi được triển khai dành cho các thuê bao sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Tĩnh, để tiết kiệm và tối giản hết mức các chi phí liên lạc của di dộng, ngay khi có cơ hội, các thuê bao đã nhanh chóng tham gia đăng ký gói cước và nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Đây là gói cước cung cấp 120GB data truy cập internet cho khách hàng sử dụng trong vòng 1 tháng.

Song song với việc triển khai gói cước, nhà mạng Vinaphone cũng cung cấp thêm cú pháp hỗ trợ hủy gói cước Big80 Vinaphone, giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng khi cần đến mà không cần phải liên lạc tới tổng đài. Với cú pháp tin nhắn đơn giản, việc hủy gói Big80 sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu như bạn không còn nhu cầu sử dụng. Để tìm hiểu về cú pháp hủy của gói này, mời các bạn cùng tham khảo thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách hủy gói Big80 Vinaphone qua tổng đài 888:

Mặc dù gói cước có ưu đãi ô cùng hấp dẫn về dung lượng data, giúp quý khách thoải mái khi truy cập internet, xem phim, đọc báo mà không phải áp lực về cước phí. Nhưng đến thời điểm không còn nhu cầu sử dụng, thuê bao của bạn không muốn gói cước gia hạn thêm thì bạn có thể chủ động hủy gói Big80 mạng Vinaphone với cú pháp hỗ trợ như sau:

HUY BIG80 gửi 888

Hoàn tất lệnh hủy gói, hệ thống sẽ phân tích dữ liệu và tiến hành xóa gói cước khỏi thuê bao của bạn. Lúc này, ưu đãi data còn lại trong gói 3G cũng sẽ bị hủy theo và thuê bao của bạn sẽ được bảo lưu tài khoản không bị trừ cước phí. Khách hàng cần chú ý việc hủy gói cước Big80 cần thực hiện trước khi kết thúc chu kỳ để tránh hệ thống gia hạn tự động.

Hủy gói cước Big80 mạng Vinaphone

Sử dụng cú pháp hủy gói cước Big80 Vinaphone cực dễ dàng khi cần thiết.

Hủy gói cước xong, khách hàng có thể giới thiệu gói cước tới bạn bè và người thân, những thuê bao cùng mạng có đủ điều kiện tham gia gói cước. Đăng ký với cú pháp:

DKV BIG80 gửi 1543

Cước phí: 80.000 đồng/ lần đăng ký.

Ưu đãi: 120GB data truy cập internet.

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Với ưu đãi đó, thuê bao của quý khách sẽ có những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị với tốc độ truy cập mạng siêu nhanh, đường truyền mạnh, hình ảnh sắc nét, mượt mà… khi sử dụng các tiện ích di động mạng. Đó cũng chính là điểm thu hút của gói cước khiến nhiều khách hàng tại khu vực Hà Tĩnh tham gia dang ky 3G Vinaphone sử dụng nhiều hơn trong thời gian gần đây.

Cũng giống như những gói cước khác, Big80 Vinaphone sẽ tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ, vì vậy, việc lưu lại cú pháp hủy gói Big80 sẽ giúp bạn thuận tiện cho những thời điểm cần dùng tới khi không còn nhu cầu sử dụng. Tránh phải phát sinh thêm phí cước không như mong muốn. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa các ưu đãi, khách hàng chỉ nên hủy khi ưu đãi đã sử dụng hết hoặc vào cuối chu kỳ.

Những gói cước nên đăng ký khi đã hủy gói Big80 Vinaphone:

Sau khi gói cước Big80 được hủy, các thuê bao có thể tham khảo thêm thông tin 1 số gói cước 4G Vinaphone đang được triển khai có tích hợp sẵn cả ưu đãi phút thoại và data. Với những gói cước này, tât cả mọi thuê bao đều có thể tham gia mà không cần nằm trong danh sách nhận khuyến mãi đăng ký. Các thuê bao có thể tham khảo và lựa chọn 1 gói cước phù hợp để đăng ký:

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Data Ưu đãi thoại, sms Hạn dùng
Speed79 DK S79 gửi 1543 79,000đ 2GB

– Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT.

– Tặng 30 tin nhắn nội mạng.

– Dùng 30 ngày đối với thuê bao trả trước.

– Dùng đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.

Speed199 DK S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Chúc quý khách sẽ hủy gói cước Big80 mạng Vina thành công và có những trải nghiệm thú vị với các gói 4G Speed của Vinaphone. Trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành cùng các dịch vụ của nhà mạng.

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói BIG80 Vinaphone Miễn Phí qua tổng đài 888
Đánh giá
5