Hủy gói BIG90 Vinaphone qua đầu số tổng đài 888

Bạn đang sử dụng gói BIG90 Vinaphone với ưu đãi 30GB data tốc độ cao mỗi tháng nhưng giờ đây nhu cầu thay đổi bạn muốn hủy gói cước nhằm tiết kiệm phần nào chi phí hoặc để chuyển sang đăng ký các gói cước phù hợp hơn. Ngay bây giờ dichvu3gvinaphone sẽ hướng dẫn bạn hủy gói BIG90 Vinaphone đang dùng một cách nhanh nhất mà không cần phải gọi đến tổng đài đồng thời cung cấp đến bạn thông tin về các gói 3G khác đang được Vinaphone để bạn tiện tham khảo lựa chọn.

Thực ra, hủy gói cước BIG90 Vinaphone không khó như một số khách hàng vẫn nghĩ, chỉ cần 1 tin nhắn đơn giản là bạn đã có thể hủy gói cước này thành công và mở ra cho mình cơ hội tìm đến với các gói cước dịch vụ hữu ích hơn. Tuy nhiên, cũng vì thói quen của hầu hết người dùng gói cước BIG90 Vinaphone đều chỉ quan tâm đến thông tin đăng ký và ưu đãi nên khi cần hủy gói 3G cho Vinaphone thì không tránh khỏi lúng túng. Nếu không còn nhu cầu sử dụng nhưng trì hoãn việc hủy gói cước BIG90 Vinaphone đến thời điểm hệ thống gia hạn thì tài khoản của bạn sẽ bị hao hụt một cách lãng phí.

Hướng dẫn hủy gói BIG90 Vinaphone:

Trước khi hủy gói cước BIG90 mạng Vinaphone bạn hãy cân nhắc kỹ nhu cầu sử dụng data 3G để lướt web trong tháng của mình. Mặc dù tính năng ngắt kết nối khi hết dung lượng của gói cước 3G/4G Vinaphone mang đến cho khách hàng chút bất tiện nhưng ưu đãi lên đến 30GB của gói cước hẳn cũng sẽ đáp ứng cho nhu cầu truy cập Internet khá thường xuyên của bạn trong cả tháng.

cach huy goi big90 vinaphone

hủy gói BIG90 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng

Khi đã cân nhắc kỹ và nhận thấy hủy gói BIG90 là sự lựa chọn nên làm thì bạn hãy áp dụng cú pháp tin nhắn dưới đây để hủy. Vinaphone đã thiết kế hẳn một cú pháp ngắn gọn, dễ nhớ dành cho bạn như sau:

HUY BIG90 gửi 888

Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, hệ thống sẽ xác nhận và hủy dữ liệu gói cước trên thuê bao và sẽ có tin nhắn thông báo đến quý khách hàng về tình trạng hủy gói cước BIG90 của Vinaphone.

Bạn nên lưu ý sử dụng hết lưu lượng miễn phí của gói BIG90 Vinaphone trước khi hủy để tránh lãng phí nhé. Nếu không biết gói 3G Vinaphone đang dùng còn bao nhiêu data ưu đãi thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp DATA và gửi về 888  để tra cứu.

Thông tin về một số gói 3G khác của Vinaphone:

Trường hợp bạn hủy gói BIG90 Vinaphone do nhu cầu của công việc và giải trí đòi hỏi dung lượng data cao hơn mới có thể đáp ứng được thì hãy tham khảo thông tin về gói cước BIG120 hoặc BIG200 để đăng ký sử dụng. Ưu đãi của những gói cước này từ 12GB đến 22GB chắc chắn sẽ mang đến cho bạn quá trình lướt web thỏa thích.

Chi tiết ưu đãi, giá cước cùng thời hạn dùng của các gói 3G BIG120, BIG200 và BIG300 Vinaphone như sau:

Tên gói Giá gói Ưu đãi data Chu kỳ gói
BIG120 120.000đ 12 GB 30 ngày
BIG200 2000.000đ 22 GB

Để đăng ký các gói cước này, các bạn chỉ cần nhớ cú pháp đăng ký 3G Vinaphone được thực hiện như sau: DK <Tên gói> gửi 1543 và các bạn cũng nên ghi nhớ cú pháp hủy các gói cước là HUY <Tên gói> gửi 888 để áp dụng khi cần nhé.

Với hướng dẫn chi tiết trên đây hẳn quý khách đã có thể tự hủy gói cước BIG90 Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng rồi phải không nào? Hãy gọi đến tổng đài nhà mạng Vinaphone 9191 của nhà mạng khi cần có vấn đề thắc mắc hoặc cần tư vấn về các gói cước dịch vụ để đăng ký sử dụng nhé!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng di động hiệu quả cùng các gói cước dịch vụ khuyến mãi của Vinaphone đang được nhà mạng triển khai!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hủy gói BIG90 Vinaphone qua đầu số tổng đài 888
Đánh giá
5