Hướng dẫn hủy gói CN2 Vinaphone qua tổng đài 900 chi tiết nhất

Gói cước CN2 Vinaphone là gói cước có ưu đãi cực hấp dẫn với giá cực rẻ. Chính vì vậy, gói cước này được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một vài quý khách hàng cảm thấy gói cước này không còn hợp với nhu cầu của mình nữa và muốn hủy gói đi. Vậy, có cách nào để hủy gói CN2 nhanh chóng hay không? Đây là vấn đề mà hầu hết các quý khách hàng muốn hủy gói cước này đều đang quan tâm.

Hủy gói cước CN2 mạng vô cùng cần thiết nếu như quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói nữa. Bởi vì, nó sẽ giúp quý khách thành công trong việc tiết kiệm được một nguồn chi phí khá đáng kể để sau này có thể dùng số tiền đó cho những việc cần thiết hơn. Để giúp quý khách hàng có thể hủy gói CN2 Vinaphone thành công nhanh chóng thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói qua bài viết sau nhé.

Hủy gói CN2 mạng Vinaphone

Hủy gói CN2 mạng Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn hủy gói CN2 Vinaphone nhanh chóng:

Là một gói cước có ưu đãi hấp dẫn kèm giá gói siêu rẻ, thế nhưng đây là gói chỉ dành cho các quý khách hàng có nhu cầu gọi thoại và sử dụng data trong 1 ngày nên sẽ không còn phù hợp với những khách hàng Vina có nhu cầu sử dụng lâu hơn. Chính vì thế, việc hủy gói CN2 ngay lúc này là điều vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để hủy gói CN2 mạng Vinaphone nhanh chóng? Đơn giản thôi, hãy làm theo hướng dẫn sau đây nhé.

Để hủy gói cước CN2 mạng Vinaphone, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY CN2 gửi 900 (Miễn phí).

Riêng trường hợp nếu quý khách hủy gói khi chưa sử dụng hết nguồn ưu đãi được cấp thì phải soạn thêm tin nhắn xác nhận hủy nữa theo cú pháp như sau:

HUY CN2 Y gửi 900 (Miễn phí).

Các lưu ý trước khi hủy gói CN2 của Vinaphone:

– Để tránh việc lãng phí ưu đãi thì trước khi hủy gói cước, quý khách nên kiểm tra lại ưu đãi còn lại trong gói trước khi hủy. Cách thức kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói được thực hiện như sau, soạn: TRACUU CN2 gửi 900 (Miễn phí).

– Quý khách nên hủy gói vào cuối chu kỳ sử dụng để có thời gian sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói, lại vừa tránh mất cước phí khi gói cước gia hạn tự động chu kỳ sử dụng.

– Trước khi hủy gói, quý khách hãy nên tắt 3G/ 4G trên máy đi để tránh hệ thống trừ cước phát sinh ngoài gói cho quý khách sau khi hủy.

– Sau khi hủy gói cước CN2 mạng Vinaphone thì mọi ưu đãi còn lại trong gói sẽ mất hết. Vì thế, nếu quý khách thực hiện gọi thoại hay lướt web tiếp tục thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Sau khi đã hủy gói CN2 Vinaphone thành công, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng data nhiều có thể tham gia đăng ký 3G Vina hoặc 4G Vina đang được triển khai. Hãy cập nhật trang dichvu3gvinaphone.vn thường xuyên để tìm kiếm các gói cước ưu đãi data hấp dẫn cho máy của mình nhé. Chắc chắn quý khách sẽ chọn được cho mình một gói cước vô cùng phù hợp.

Trên đây là cách hủy gói CN2 Vinaphone rất chi tiết. Nếu quý khách không có nhu cầu sử dụng gói nữa thì hãy nhấc máy lên và thực hiện hủy gói đi để tránh phát sinh rắc rối nhé. Chúc quý khách hủy gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói CN2 Vinaphone qua tổng đài 900 chi tiết nhất
Đánh giá
5