Cách hủy gói Combo50 Vinaphone bằng tin nhắn

Combo50 là một gói cước tích hợp của Vinaphone, giá cả cũng như ưu đãi của gói rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng hiện nay, nhu cầu của bạn chủ yếu chỉ tập trung vào 3G để truy cập internet quản lý công việc trên hệ thống chứ không còn nhu cầu điện thoại và nhắn tin thủ công như trước đây nữa. Vì vậy bạn muốn hủy gói Combo50 Vinaphone để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hiện nay của mình.

Hủy gói Combo50 Vinaphone bằng tin nhắn gửi đến 900

Hủy gói Combo50 Vinaphone nếu không có nhu càu sử dụng.

Để hủy gói cước Combo50 Vinaphone, quý khách phải thông qua tổng đài 900. Nhưng thông qua bằng cách nào? Hủy ra làm sao? Giờ đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước Combo50 của Vinaphone

– Trước khi quyết định hủy gói Combo50, quý khách hàng nên kiểm tra dung lượng cũng như thời hạn sử dụng của gói để tránh trường hợp lãng phí nếu tài nguyên của gói còn quá nhiều. Vì sau khi hủy, toàn bộ ưu đãi ưu đãi chưa sử dụng cũng sẽ bị hủy hoàn toàn. Để kiểm tra gói, khách hàng soạn tin với nội dung: TRACUU COMBO50 gửi 900. Sau khi đã kiểm tra đã chắc chắn, quý khách hàng muốn hủy gói chỉ cần thực hiện một tin nhắn đơn giản với cú pháp: HUY COMBO50 gửi đến 900.

– Chỉ 1 tin nhắn đơn như vậy thôi là quý khách đã hủy thành công gói Combo50 từ Vinaphone rồi đấy.

* Lưu ý: Gói Combo50 chỉ cho phép khách hàng đăng ký tối đa 2 lần, do đó trong trường hợp khách hàng đang sử dụng gói lần thứ 2 thì không cần thực hiện hủy. Khi hết chu kỳ thứ 2 này, gói Combo50 sẽ tự động bị hủy chứ không tiếp tục gia hạn và khách hàng cũng không bị trừ cước phí ở những chu kỳ sau.

Không còn mặn mà với nhu cầu điện thoại và nhắn tin mà giờ đây khách hàng chỉ có mong muốn sử dụng 3G Vinaphone thật hiệu quả để quản lý tốt công việc của mình. Muốn vậy, khách hàng hãy đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone để đáp ứng nhu cầu truy cập internet của mình. Việc đăng ký gói như vậy sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tài khoản và kết nối mạng 3g mọi lúc mọi nơi.

Một số gói cước 3g Vinaphone có thể đáp ứng nhu cầu của bạn:

Dưới đây là một số các gói 3G Vinaphone không giới hạn dung lượng data, cũng không tính cước phát sinh vượt gói. Những gói này có dung lượng data cao, quý khách hàng hãy tham khảo và chọn gói nào phù hợp nhất để đăng ký nhé.

Tên gói 3G Giá  gói 3G Tin nhắn đăng ký gói 3G Dung lượng data  Chu kỳ gói Cước vượt gói
MAX     70,000đ             DK MAX gửi 1543      3,8GB    30 ngày Miễn phí
MAX100     100,000đ             DK MAX1 gửi 1543      5,8GB    30 ngày Miễn phí
MAX200     200,000đ             DK MAX2 gửi 1543    15GB    30 ngày Miễn phí
MAX300     300.000đ             DK MAX3 gửi 1543        30GB    30 ngày Miễn phí

Có bảng thông tin về các gói 3G trọn gói Vinaphone trên đây, quý khách dễ dàng lựa chọn một gói cước 3G phù hợp nhất với mình để sử dụng.

Quý khách là người sử dụng gói Combo50 Vinaphone ít nhất là 1 lần trước khi hủy và cũng là người nắm rõ lợi ích mà gói mang lại. Vì vậy hãy giới thiệu gói Combo50 này đến bạn bè, người thân của bạn để sử dụng nhé. Nếu quý khách hàng lỡ quên đi những thông tin về gói thì hãy lướt qua vài nét cơ bản sau đây để chia sẻ cho mọi người nhé.

Thông tin cơ bản về gói Combo50 Vinaphone:

– Giá gói: 50.000đ/ 1 lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

– Đối tượng được tham gia gói: Thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều hiện không sử dụng các gói Combo khuyến mãi hoặc 3g khác.

– Cách đăng ký: Khách hàng có nhu cầu mua gói Combo50 phải thực hiện thông qua các trang online sau: Wapsite wap.vinaphone.com.vn, website vinaphone.com.vn, trang mua hàng trực tuyến VNPT và trang Fanpage mua hàng VNPT.

– Ưu đãi nhận được từ Combo50 Vinaphone: 2GB data tốc độ cao, 200 phút gọi nội mạng và 100 SMS nội mạng Vinaphone.

Chỉ cần nắm được những thông tin này để giới thiệu coi như quý khách hàng đã góp phần giúp cho những người xung quanh tiết kiệm chi phí rồi đấy. Chúc các bạn hủy gói Combo50 và đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone thành công nhé!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói Combo50 Vinaphone bằng tin nhắn
Đánh giá
5