Hướng dẫn hủy gói M50 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 888

Có rất nhiều lý do để quý khách hàng không còn muốn sử dụng gói cước M50 Vinaphone nữa. Chẳng hạn như, khi sử dụng gói cước M50 Vinaphone, nhiều quý khách thường hay bị mất cước phát sinh ngoài gói do không để ý dung lượng data ưu đãi đã hết.  Hay, quý khách muốn chuyển sang sử dụng một gói cước 3G Vinaphone khác có ưu đãi hấp dẫn hơn, có thể sử dụng 3G thoải mái mọi lúc mọi nơi. Vậy thì cách giải quyết tốt nhất khi quý khách nên hủy gói M50 của Vinaphone ngay đi.

Thêm vào đó, gói cước M50 Vinaphone là gói cước có tính năng gia hạn tự động. Vì thế, việc hủy đi gói cước nếu không cần thiết là điều hợp lý để tránh bị mất thêm cước phí khi gói cước tự động gia hạn. Hủy gói cước M50 Vinaphone rất đơn giản, quý khách có thể tự mình thực hiện chỉ trong ít phút mà không cần nhờ sự trợ giúp của người khác. Vậy, nếu quý khách có ý  muốn  hủy gói cước M50 thì hãy làm theo hướng dẫn huỷ nhanh chóng dưới đây nhé.

Hủy gói M50

Hủy gói M50 Vinaphone nhanh chóng thực hiện miễn phí qua tổng đài 888

Hướng dẫn hủy gói M50 của Vinaphone khi không sử dụng nữa:

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước M50 Vinaphone, quý khách nên hủy gói cước để có thể tránh việc bị mất cước phí khi gói cước được gia hạn hoặc để có thể đăng ký được một gói cước mới với ưu đãi hấp dẫn hơn. Quý khách muốn hủy  gói cước M50 Vinaphone nhanh chóng thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HUY M50 gửi 888

Sau khi tin nhắn yêu cầu hủy được gởi đi, Vinaphone sẽ gởi lại tin nhắn kèm thông báo quý khách đã hủy gói cước thành công. Như vậy là quý khách đã thực hiện xong lệnh hủy như mong muốn rồi đấy.

Một số lưu ý trước khi hủy gói cước M50 Vinaphone:

– Quý khách nên kiểm tra lại dung lượng data ưu đãi còn lại trong tài khoản khuyến mãi tránh việc lãng phí ưu đãi khi dung lượng data còn lại quá nhiều. Muốn kiểm tra lưu lượng data ưu đãi còn lại thì quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– Sau khi hủy gói cước thì lưu lượng data ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu. Vì thế, nếu còn nhiều lưu lượng data khuyến mãi thì quý khách nên dùng hết trước khi hủy gói cước.

Các gói cước MAX data Vinaphone với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn:

Sau khi đã hủy gói M50 Vinaphone thành công, quý khách có thể tiếp tục đăng ký và sử dụng các gói cước MAX data Vinaphone với ưu đãi data cực kỳ hấp dẫn. Khi sử dụng các gói cước này, quý khách có thể tha hồ truy cập internet thả ga trong suốt 30 ngày. Không những vậy, đây là những gói cước 3G Vinaphone miễn phí cước phát sinh, do đó, quý khách có thể tha hồ truy cập mạng mà không cần phải lo lắng về việc tốn thêm cước phí ngoài gói khi sử dụng hết data ưu đãi.

Để biết thêm về thông tin ưu đãi cũng như cách đăng ký gói cước này, quý khách hãy theo dõi bảng thông tin chi tiết về các gói cước MAX data Vinaphone sau đây nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Dung lượng Cước phí Phí phát sinh Thời hạn
MAX DKV MAX gửi 1543 3.8GB 70.000đ Miễn phí 30 ngày
MAXS DKV MAX gửi 1543 4GB 50.000đ Miễn phí 30 ngày
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 5.8GB 100.000đ Miễn phí 30 ngày
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 15GB 200.000đ Miễn phí 30 ngày
MAX300 DK MAX3 gửi 1543 30GB 300.000đ Miễn phí 30 ngày

Việc hủy gói cước M50 Vinaphone đúng lúc sẽ giúp quý khách có thể yên tâm về việc tài khoản di động của mình sẽ được bảo quản an toàn. Hi vọng sau khi tham khảo hướng dẫn hủy gói cước M50 Vinaphone trên, quý khách sẽ có thể thực hiện việc hủy gói một cách nhanh chóng. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói M50 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 888
Đánh giá
5