Cách hủy gói D60G Vinaphone đơn giản tiết kiệm ngay 120k

Gói cước D60G Vinaphone là 1 gói siêu hấp dẫn hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng sử dụng. Bởi vì, gói cước này có nguồn ưu đãi data vô cùng hấp dẫn, giá gói lại cực rẻ, đảm bảo giúp quý khách hàng an tâm truy cập internet thả ga mà không cần lo về cước phí.

Tuy nhiên, dù có ưu đãi hấp dẫn thế nhưng quý khách chỉ nên sử dụng gói cước này khi có nhu cầu sử dụng internet theo tháng mà thôi. Nếu quý khách có không có nhu cầu lướt web nhiều thì sử dụng gói D60G Vinaphone này sẽ rất phí. Chính vì thế, sau khi sử dụng gói cước này 1 thời gian, nếu nhu cầu lướt web của bạn thay đổi và trở nên ít đi. Vậy thì hãy thực hiện huỷ gói để tiết kiệm nguồn tài khoản di động trong máy nhé.

Cách huỷ gói D60G Vinaphone rất đơn giản. Bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn bạn cách huỷ gói thật chi tiết. Hãy cùng theo dõi nhé.

HUY-goi-D60G-mang-Vinaphone

Cách hủy nhanh nhất gói D60G Vinaphone trên di động.

Một số điều cần lưu ý khi huỷ gói D60G Vinaphone:

Trước khi huỷ gói D60G của Vinaphone, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề vô cùng cần thiết sau đây để tránh gặp rắc rối không mong muốn xảy ra nhé.

– Cần phải nắm rõ gói cước mình định huỷ là gói nào: Trước khi xác định huỷ 1 gói nào đó, bạn phải nắm rõ thông tin mà gói mà mình muốn huỷ. Tránh huỷ nhầm. Vậy nên, trước khi huỷ gói, cần nắm rõ lại thông tin của gói cước này đã nhé. Thông tin chi tiết của gói như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí/Hạn dùng
D60G D60G gửi 888 Tặng 2GB/ngày (Tương đương 60GB/tháng) 120.000đ/30 ngày

– Sau khi huỷ gói cước thì mọi ưu đãi của gói sẽ biến mất hết. Do đó, quý khách nên sử dụng hết ưu đãi còn lại trong gói trước khi thực hiện huỷ để tránh lãng phí. Bởi vì, gói cước D60G Vinaphone là gói có ưu đãi siêu “khủng”, nếu huỷ gói trong khi ưu đãi còn lại rất nhiều thì sẽ rất lãng phí.

– Tin nhắn huỷ gói D60G Vinaphone hoàn toàn miễn phí và quý khách có thể huỷ gói bất cứ lúc nào mình muốn. Tuy nhiên, nên huỷ gói trước thời điểm gia hạn để tránh mất phí gia hạn nhé.

– Nên kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói trước khi huỷ để nắm rõ được ưu đãi trong gói còn lại bao nhiêu và sắp xếp thời gian sử dụng hợp lí, tránh lãng phí. Muốn kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, soạn DATA gửi 888

Hướng dẫn hủy gói D60G Vinaphone chi tiết nhất:

Không có nhu cầu sử dụng gói D60G Vinaphone nữa thì huỷ gói sẽ là điều cần thiết. Bởi vì nó sẽ giúp quý khách tiết kiệm khá đáng kể nguồn chi phí di động trong máy. Vậy nên, nếu đã có nhu cầu huỷ gói, hãy nhấc máy lên và thực hiện đi thôi.

Cách huỷ gói D60G Vina rất đơn giản. Muốn huỷ gói, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

HUY D60G gửi 888

– Cước SMS huỷ: Miễn phí.

– Sau khi huỷ gói, mọi ưu đãi trong gói trước đó sẽ mất hết, vì thế, quý khách hãy nên tắt dữ liệu di động 3G Vina/4G Vina trên máy để tránh mất cước phí oan uổng nhé.

Huỷ gói D60G Vinaphone thành công, quý khách có thể đăng ký lại các gói cước 3G/4G Vinaphone mới phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng của mình. Chẳng hạn, nếu quý khách có nhu cầu lướt web ít thì có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone 1 ngày nhé.

Trên đây là cách huỷ gói D60G mạng Vinaphone chi tiết nhất. Hi vọng, với hướng dẫn này, quý khách sẽ huỷ gói cước 1 cách nhanh chóng. Chúc quý khách may mắn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói D60G Vinaphone đơn giản tiết kiệm ngay 120k
Đánh giá
5