Hướng dẫn hủy gói FPT Play Vinaphone khi không dùng nữa

Gói FPT Play Vinaphone là gói sẽ giúp các quý khách hàng có thể thoải mái xem phim, truyền hình hay thể thao…thả ga mà không cần lo về cước phí. Chính vì thế, càng ngày càng nhiều khách hàng tham gia đăng ký gói cước siêu hấp dẫn này về máy để sử dụng. Tuy nhiên, nhu cầu xem phim, xem truyền hình hay thể thao… của các quý khách hàng thường không cố định, sẽ có lúc các thuê bao không còn nhu cầu sử dụng gói này nữa mà muốn huỷ đi để chuyển đổi sang các gói cước khác để sử dụng. Vậy làm sao để huỷ gói FPT Play trong máy đây?

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói FPT Play nữa thì việc huỷ gói là điều cần thiết vô cùng. Bởi vì, huỷ gói thành công thì bạn mới có thể đăng ký được gói mới hoặc tiết kiệm được nguồn chi phí liên lạc trong máy của mình. Huỷ gói FPT Play Vinaphone rất đơn giản. Nếu muốn biết cách thực hiện thì hãy xem hướng dẫn trong bài viết sau nhé.

Huy-goi-FPT-Play-Vinaphone

Cách hủy nhanh gói FPT Play khi hết nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn hủy gói FPT Play Vinaphone khi không dùng nữa: 

Huỷ gói FPT Play của Vinaphone thật sự đơn giản vô cùng. Để huỷ gói bạn chỉ cần thực hiện hủy các gói lẻ bạn đang dùng trong gói FPT Play là xong. Cách huỷ các gói lẻ trong gói FPT Play của Vinaphone rất dễ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn huỷ theo các cú pháp sau đây:

Tên gói Cú pháp huỷ gói
F1 HUY F1 gửi 9113
F7 HUY F7 gửi 9113
VIP HUY VIP gửi 9113

Những lưu ý khi hủy gói FPT Play Vinaphone:

Khi huỷ gói FPT Play của Vinaphone, quý khách cần nên lưu ý một vài vấn đề sau:

– Trước khi thực hiện huỷ gói FPT Play Vinaphone, bạn cần phải biết là bạn đang dùng gói cước lẻ nào của gói để huỷ cho đúng. Muốn kiểm tra được gói cước FPT Play mà mình đang dùng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: TC gửi 123.

– Huỷ gói cước FPT Play đồng nghĩa với việc ưu đãi của gói sẽ không còn nữa. Do đó, sau khi huỷ gói, nếu bạn truy cập vào mạng internet thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định của nhà mạng. Ngoài ra, không sử dụng mạng sau khi huỷ gói, bạn nên tắt dữ liệu di động 3G trong máy để không bị phát sinh cước phí ngoài gói nhé.

Một số gói 4G Vinaphone bạn có thể tham khảo:

Nếu bạn không chỉ có nhu cầu xem phim, truyền hình hay bóng đá…trên ứng dụng FPT Play mà còn có nhu cầu truy cập internet ở các nội dung khác nữa. Vậy thì thay vì sử dụng gói FPT Play, bạn nên đăng ký 4G Vinaphone để sử dụng.

Hiện tại đã có rất nhiều gói cước 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn tha hồ cho bạn lựa chọn. Cụ thể như các gói sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá gói Data miễn phí Ưu đãi giải trí Hạn dùng
Cước phát sinh
BIG70  DKV BIG70 gửi 1543 70.000đ 4.8GB Miễn phí data khi truy cập ứng dụng MyTV NET xem tin tức, chùm phim truyện, thể thao, NET Sport, NET show,  Net Kids. 30 ngày Dùng hết ưu đãi hệ thống tự ngắt kết nối.
BIG90 DKV BIG90 gửi 1543 90.000đ 30GB 30 ngày
BIG120 DKV BIG120 gửi 1543 120.000đ 12GB 30 ngày
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 200.000đ 22GB 30 ngày
BIG300  DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36GB 30 ngày

Huỷ gói cước FPT Play của Vinaphone thật đơn giản phải không nào? Vì thế, nếu bạn có nhu cầu huỷ thì hãy nhấc máy lên và thực hiện huỷ gói đi thôi. Chúc quý khách huỷ gói thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói FPT Play Vinaphone khi không dùng nữa
Đánh giá
5