Hướng dẫn hủy gói HEY125 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 900

Là gói cước có ưu đãi hấp dẫn về phút thoại và data truy cập internet, gói cước mới HEY125 Vinaphone vừa được triển khai đã nhận được sự tin tưởng và quan tâm sử dụng từ những khách hàng của nhà mạng. Đặc biệt là các thuê bao thường xuyên sử dụng 2 nhu cầu di động đặc trưng đó. Nhưng vì là gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sim HEY, nên nếu đến một giai đoạn ít dùng đến hoặc không còn nhu cầu cao sử dụng gói cước thì khách hàng có thể chủ động hủy gói HEY125 của Vinaphone để tiết kiệm chi phí cho thuê bao của mình vào mỗi tháng.

Vậy cách hủy gói HEY125 Vinaphone như thế nào? Và cần lưu ý những vấn đề gì trước khi hủy gói? Để giải đáp thắc mắc đó, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn thông tin chi tiết tới quý khách hàng thông qua bài viết dưới đây, mọi người cùng tiếp tục theo dõi nhé.

Hướng dẫn hủy gói cước HEY125 Vinaphone qua tổng đài 900:

Bất kỳ một gói cước nào khi tham gia đều phải tốn phí đăng ký cũng như phí gia hạn gói cước để tiếp tục sử dụng. Vì thế, việc hủy gói cước cũng không kém phần quan trọng so với việc đăng ký gói. Tuy nhiên, vấn đề này thường bị khách hàng bỏ qua và ít ai lưu tâm tới, dẫn tới việc thuê bao bị phát sinh chi phí không cần thiết dẫn tới việc tài khoản luôn bị hao hụt. Gói HEY125 Vinaphone cũng không ngoại lệ.

Hủy gói cước HEY125 Vinaphone

Sử dụng cú pháp hủy gói HEY125 khi không còn nhu cầu sử dụng để tiết kiệm chi phí nhé.

HEY125 là gói cước cung cấp ưu đãi lên tới 1550 phút thoại và 7GB data internet sử dụng trong vòng 1 tháng, vì thế khiến khách hàng khá hài lòng về nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng mà gói cước mang lại. Tuy nhiên, khi nhu cầu dùng di động của bạn đột nhiên thay đổi, bạn không thường xuyên sử dụng gói cước này nữa. Vậy việc cần thiết vào lúc này đó là hủy gói HEY125 để bảo toàn chi phí tài khoản cho thuê bao.

Để hủy gói cước, khách hàng thực hiện theo cú pháp hỗ trợ sau:

HUY HEY125 gửi 900

Hoàn tất lệnh gửi, hệ thống sẽ tiến hành xóa dữ liệu về gói cước HEY125 mạng Vinaphone khi tiếp nhận được yêu cầu. Việc hủy gói đồng thời sẽ xóa luôn các ưu đãi còn lại trong gói cước của bạn. Vì thế nếu không gấp, hãy sử dụng hết ưu đãi và tiến hành hủy để tránh lãng phí nhé.

Một số điểm cần lưu ý khi tiến hành hủy gói HEY125 Vinaphone:

Trước khi đưa ra quyết định hủy gói, khách hàng hãy kiểm tra thời gian sử dụng và ưu đãi miễn phí còn lại bằng cách soạn tin nhắn: TRACUU HEY125 gửi 900 để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Trong trường hợp ưu đãi còn lại khá nhiều, thuê bao nên tận dụng hết, trường hợp thời gian và dung lượng đều đến mức cảnh báo, khách hàng cần hủy ngay trước khi bước sang chu kỳ mới để tiết kiệm chi phí cho thuê bao.

Chỉ cần một cú pháp đơn giản, khách hàng đã có thể hủy gói HEY125 của Vinaphone dễ dàng. Hãy lưu lại những thông tin quan trọng này để tham khảo sử dụng mỗi lần cần đến nhé.

Sau khi hủy gói cước HEY125 thành công, bạn cũng có thể đăng ký lại để sử dụng vào bất cứ lúc nào bạn muốn. Hoặc giới thiệu cho bạn bè và người thân đang sử dụng sim HEY về gói cước hấp dẫn này. Chỉ cần soạn tin nhắn: HEY125 gửi 900. Quý khách nghiễm nhiên được cộng  1.500 phút gọi thoại nội mạng, 50 phút gọi ngoại mạng trong nước và 7GB data internet tốc độ cao để thoải mái sử dụng 3G lẫn 4G. Rất tuyệt vời phải không?

Hi vọng toàn bộ thông tin trên đây sẽ giúp quý khách hàng hủy gói cước HEY125 Vinaphone thành công, mọi chi tiêt thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói HEY125 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 900
Đánh giá
5