Hướng dẫn hủy gói M0 Vinaphone chi tiết nhất và nhanh nhất

Sử dụng 3G/4G Vinaphone quý khách sẽ được duy trì kết nối Internet bất cứ nơi đâu mình muốn. Tuy nhiên, đối với những thuê bao di động chỉ có nhu cầu sử dụng wifi tại nhà, tại công ty và không có nhu cầu dùng mạng 3G/4G Vinaphone thì nên hủy gói M0 mạng Vinaphone để ngừng kết nối dữ liệu di động tránh bị phát sinh cước phí nếu lỡ bật nhầm tính năng này.

Không muốn dùng gói cước mặc định MO mạng Vinaphone cần hủy gói này phải thực hiện theo cách nào? Đơn giản, quý khách chỉ cần soạn thao tác tắt chế độ GPGS là xong ngay. Để giúp quý khách biết cách hủy gói M0 Vinaphone, sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn quý khách cách hủy gói cước MO mạng Vinaphone chi tiết, thực hiện theo hướng dẫn nhé!

Hướng dẫn hủy gói cước M0 mạng Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước M0 mạng Vinaphone

Làm sao hủy gói M0 của Vinaphone?

Gói M0 Vinaphone chính là gói cước mặc định có sẵn ở thuê bao của quý khách, nếu quý khách muốn truy cập Internet trên điện thoại chỉ cần mở dữ liệu di động hệ thống sẽ tính cước theo gói M0, với mức là 25đ/50kb đối với sim 3G và 60đ/MB đối với sim 4G. Nếu hiện tại quý khách không có nhu cầu sử dụng dữ liệu Vinaphone và cảm thấy gói M0 VinaPhone không cần thiết thì nên hủy gói này nhé.

Để hủy gói MO mạng Vinaphone quý khách chỉ việc tắt chế độ GPRS là hoàn thành xong ngay. Cụ thể, cách hủy gói M0 mạng Vinapone như sau, chọn 1 trong 2 cú pháp và soạn:

HUY GPRS gửi 888

hoặc

GPRS OFF gửi 888

Thực hiện xong thao tác trên, hệ thống sẽ ngừng tính năng truy cập Internet bằng dữ liệu data 3G/4G Vinaphone, với những thuê bao có nhu cầu sử dụng Wifi thì vẫn có thể kết nối truy cập Internet bình thường không tốn cước phí.

Các lưu ý để hủy gói M0 Vinaphone thành công:

– Gói cước MO hoàn toàn không tốn phí nếu quý khách không bật dữ liệu di dộng, cho nên nếu quý khách vẫn còn nhu cầu đăng ký 3G hoặc 4G Vinaphone để lướt web thì nên suy nghĩ lại nhé. Riêng đối với những thuê bao không có nhu cầu dùng MO Vinaphone vậy thì nên hủy để tránh gặp phải những sự cố không mông muốn.

– Thao tác hủy gói M0 Vinaphone hoàn toàn miễn phí, chính vì thế, quý khách có thể thực hiện hủy gói M0 bất cứ thời gian nào mình muốn, kể cả khi tài khoản còn 0đ.

– Điều quan trọng, quý khách phải nhớ là sau một thời gian  nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng Vinaphone trở lại thì cần phải chủ động đăng ký (bật GPRS) theo cú pháp: GPRS ON gửi 888 (Miễn phí).

– Mách nhỏ một thông tin, nếu quý khách e ngại sử dụng gói M0 Vinaphone phát sinh nhiều cước phí vậy thì nên thử chọn các gói cước 3G/4G Vinaphone khuyến mãi để nhận Data khủng, với cước phí rẻ tiết kiệm chi phí nhé.

Thao tác hủy gói M0 mạng Vinaphone được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản phải không nào? Chúc quý khách sử dụng dịch vụ nhà mạng Vinaphone hiệu quả, mọi thắc mắc cần được tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ tại tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói M0 Vinaphone chi tiết nhất và nhanh nhất
Đánh giá
5