Cách hủy gói TN20 Vinaphone bằng tin nhắn SMS qua tổng đài 900

Với ưu đãi 20 phút thoại hấp dẫn để gọi liên mạng trong ngày đăng ký, gói cước TN20 của Vinaphone đã khiến các thuê bao di động rất hài lòng khi sử dụng, bởi cước phí bỏ ra vô cùng rẻ chỉ vỏn vẹn 6.000 đồng. Tuy nhiên, việc sử dụng di động luôn thay đổi theo nhu cầu của khách hàng, tới những thời điểm, việc liên lạc ngoại bạn của bạn không còn quá cao thì chủ động hủy gói cước TN20 Vinaphone sẽ giúp bạn bảo toàn được tài khoản của di động mình.

Thay vì để gói cước tự gia hạn khi kết thúc chu kỳ, các thuê bao có thể chủ động soạn tin nhắn hủy gói vô cùng đơn giản và thuận tiện, ngay lập tức bạn sẽ được thông báo việc hủy gói TN20 của Vinaphone đã thực hiện thành công, bảo toàn được chi phí và tham gia sử dụng các gói cước khác phù hợp hơn.

Hủy gói cước TN20 mạng Vinaphone

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản, khách hàng có thể hủy gói cước TN20 một cách dễ dàng

Cú pháp hủy gói TN20 Vinaphone đang được áp dụng:

TN20 là một gói cước khuyến mãi giá rẻ của Vinaphone, hỗ trợ cho các thuê bao di động có nhu cầu gọi điện ngoại mạng, với cước phí đăng ký chỉ 6.000 đồng, khách hàng được sở hữu 20 phút thoại trong ngày để liên lạc. Gói cước đã giúp cho nhiều khách hàng giải tỏa được tâm lý áp lực về phí cước khi các cuộc gọi ngoại mạng có mức phí cao hơn so với thông thường.

Tuy nhiên, nhu cầu di động luôn thay đổi đòi hỏi khách hàng cũng cần phải thay đổi gói cước để phù hợp với mục đích sử dụng của mình hơn. Nếu thời điểm hiện tại, bạn cảm thấy gói cước gọi ngoại mạng TN20 không còn phù hợp với mình nữa, hãy chủ động hủy gói để thay thế bằng một gói cước khác, theo cú pháp hủy gói sau đây:

HUY TN20 gửi 900

Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, khách hàng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để nhận về phản hồi thao tác hủy gói cước TN20 mạng Vinaphone đã được thực hiện thành công. Mọi ưu đãi còn lại về số phút gọi miễn phí còn lại không còn được bảo lưu, và khách hàng được bảo đảm về tài khoản di động của mình không bị trừ thêm cước phí.

Tuy nhiên, để hiệu quả hơn trong việc hủy gói TN20, các thuê bao di động nên chủ động sử dụng hết ưu đãi về dung lượng phút thoại, tránh lãng phí hủy gói mà ưu đãi còn lại vẫn còn quá nhiều nhé.

Sau khi hủy gói cước, dựa vào nhu cầu sử dụng di động hiện tại của mình, mà khách hàng có thể lựa chọn đăng ký các gói cước data Vinaphone hay các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone để đăng ký sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình, so với việc sử dụng thông thường.

Gợi ý một số gói cước 3G/4G Vinaphone mà khách hàng có thể tham gia:

Trường hợp thuê bao là một tín đồ thường xuyên truy cập internet, thì không nên bỏ lỡ các gói cước 3G/4G của nhà mạng, với ưu đãi cung cấp data và dung lượng phút thoại để sử dụng, vô cùng hấp dẫn và thú vị. Ví dụ như các gói 4G speed Vinaphone dưới đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Dung lượng gói Thời hạn Cước phí Cước vượt gói
SPEED79 DKV S79 gửi 1543 2GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi 30 ngày 79,000đ Ngắt truy cập
SPEED199 DKV S199 gửi 1543 6GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi 199,000đ
SPEED299 DKV S299 gửi 1543 10GB + 30 tin nhắn và 30 phút gọi 299, 000đ

Đăng ký 4G Vinaphone thành công, thuê bao có thể bật dữ liệu di động để sử dụng vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Chúc các bạn thực hiện việc hủy gói cước TN20 Vinaphone thành công, và lựa chọn được những gói cước phù hợp để sử dụng. Chân thành cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói TN20 Vinaphone bằng tin nhắn SMS qua tổng đài 900
Đánh giá
5