Hướng dẫn hủy gói TR7 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 900

Khi quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước TR7 Vinaphone nữa thì hủy gói là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí. Bởi vì, gói TR7 Vinaphone là gói cước có tính năng gia hạn tự động chu kỳ sử dụng. Vì thế, nếu không sử dụng gói cước nữa mà quý khách vẫn không chịu hủy gói thì khi đến thời điểm gói cước tự động gia hạn, bạn sẽ mất một số tiền bằng với số tiền đăng ký gói cước. Vậy nên, tốt nhất là nên hủy nhanh nếu không sử dụng nữa để tránh rắc rối mất tiền không đáng nhé.

Nếu bạn không muốn sử dụng gói TR7 Vinaphone nữa thì việc hủy gói là việc vô cùng cần thiết. Hủy gói cước TR7 Vinaphone rất dễ, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn là có thể hủy gói tích tắc chỉ trong vòng chưa đầy 5 phút. Vậy, bạn đã biết cách hủy gói dễ dàng và nhanh chóng chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua hướng dẫn sau để thực hiện theo nhé.

Hủy gói TR7 mạng Vinaphone

Hủy gói TR7 mạng Vinaphone nhanh chóng nhất

Cách hủy gói TR7 Vinaphone qua tổng đài 900 nhanh chóng:

Gói cước TR7 Vinaphone là một gói vô cùng hấp dẫn. Thế nhưng, nếu bạn đã thay đổi nhu cầu sử dụng của mình và thấy gói không còn phù hợp nữa thì nên hủy gói nhanh chóng để tránh mất cước phí ngoài gói không mong muốn. Vậy, làm thế nào để hủy gói TR7 mạng Vinaphone?

Dễ thôi, nếu bạn muốn hủy gói cước TR7 mạng Vinaphone nhanh chóng thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau và yêu cầu hủy gói của bạn sẽ được thực hiện thành công chưa đầy 5 phút. Cú pháp hủy gói như sau:

HUY TR7 gửi 900

– Cước tin nhắn đăng ký: Miễn phí.

Các lưu ý khi hủy gói TR7 Vinaphone:

Khi hủy gói TR7 mạng Vinaphone, bạn cần phải lưu ý đến một số vấn đề cần thiết như sau:

– Khi hủy gói thì ưu đãi còn lại trong gói trước đó sẽ mất hết. Do đó, khi hủy gói thành công, bạn hãy nên tắt chế độ 3G/4G trên máy của mình đi nhé để tránh mất cước phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Trước khi hủy gói TR7, bạn nên kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói là bao nhiêu để mà sử dụng hết tránh lãng phí ưu đãi nếu còn lại trong tài khoản quá nhiều. Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Quý khách muốn hủy gói thì tốt nhất hãy hủy gói vào cuối chu kỳ sử dụng. Bởi vì thời điểm này sẽ giúp bạn tránh được cước phát sinh do tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng của gói.

Các gói Data Vinaphone trọn gói ưu đãi khủng:

Có lẽ gói cước TR7 Vinaphone chỉ dành cho quý khách có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn mà thôi. Còn các khách hàng có nhu cầu sử dụng data trong chu kỳ dài 1 tháng thì gói cước này không phù hợp lắm mặc dù có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế, các quý khách nào có nhu cầu sử dụng data trong 1 thời gian dài tầm 1 tháng trở lên thì sau khi hủy gói TR7 Vinaphone, bạn hãy nên cân nhắc chọn 1 số gói ưu đãi data Vinaphone hấp dẫn sau nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí Data ưu đãi Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MAX DKV MAX gửi 1543 70.000đ 3.8GB 30 ngày Miễn phí
MAXS DKV MAX gửi 1543 50.000đ 4GB 30 ngày Miễn phí
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 100.000đ 5.8GB 30 ngày Miễn phí
MAX200 DK MAX2 gửi 1543 200.000đ 15GB 30 ngày Miễn phí
MAX300 DKV MAX3 gửi 1543 300.000đ 30GB 30 ngày Miễn phí

Trên đây là cách hủy gói cước TR7 mạng Vinaphone vô cùng nhanh chóng. Hi vọng, quý khách sẽ tham khảo qua và hủy thành công nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói TR7 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 900
Đánh giá
5