Hướng dẫn hủy gói cước V55 Vinaphone qua tổng đài 900 Miễn Phí

Với những khách hàng thường xuyên phải sử dụng điện thoại để liên lạc, để tiết kiệm một cách tối đa cho các khoản phí của thuê bao mình, họ đã tìm đến và lựa chọn đăng ký gói V55 mạng Vinaphone để sử dụng, vừa nhận được ưu đãi gọi thoại miễn phí vừa tiết kiệm được tài khoản cho di động vì giá cước của goi siêu rẻ. Đây là gói cước khuyến mãi được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động trả trước, giúp khách hàng có thêm phút thoại miễn phí để liên lạc.

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các thuê bao cảm thấy nhu cầu dùng di động của mình không còn phù hợp với gói cước V55 Vinaphone, vì vậy mong muốn tìm đến các gói khác phù hợp hơn để sử dụng. Lúc này, việc hủy gói cước V55 mạng Vinaphone là điều cần thiết để dế yêu của bạn có thể tham gia được những gói cước khác.

Để tìm hiểu về cách hủy gói cước V55 của Vinaphone, khách hàng có thể áp dụng theo hướng dẫn dưới đây của bài viết nhé.

Hướng dẫn cách hủy gói cước V55 Vinaphone qua tổng đài 900:

Các thuê bao di động trả trước Vinaphone không còn nhu cầu sử dụng muốn hủy gói cước V55 hãy soạn tin theo cú pháp sau đây:

HUY V55 Y gửi 900 (Miễn phí).

Hoàn tất lệnh hủy, hệ thống sẽ tự động phân tích dữ liệu và xóa gói cước ra khỏi thuê bao của quý khách. Bạn có thể yên tâm vì tài khoản của mình sẽ được bảo lưu, không sợ bị trừ cước gia hạn hàng tháng.

Hướng dẫn hủy gói cước V55 mạng Vinaphone

Sử dụng cú pháp dễ dàng để hủy gói cước khi bạn không còn nhu cầu sử dụng

Thông tin thêm về gói V55 Vinaphone:

Các khách hàng đã sử dụng có thể giới thiệu gói cước tới bạn bè và người thân để chia sẻ về ưu đãi phút thoại giúp tiết kiệm chi phí:

+ Cước phí đăng ký gói: 55.000đ/ lần đăng ký

+ Ưu đãi data: Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 20 phút gọi ngoại mạng và 50 phút cố định VNPT.

+ Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Từ ưu đãi hấp dẫn và hết sức thiết của gói cước, mà nhiều khách hàng của Vinaphone đã lựa chọn gói V55 để sử dụng cho nhu cầu di động của mình. Tuy nhiên, các gói khuyến mãi của nhà mạng đều có điểm chung là tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ, do vậy, việc thuê bao không còn muốn sử dụng như vô tình chưa hủy gói cước V55 sẽ khiến cho tài khoản thuê bao bị tiêu tốn thêm một khoản phí không đáng có.

Nên sử dụng gói cước nào sau khi hủy gói V55 của Vinaphone?

Tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng về việc gọi điện hay truy cập internet mà khách hàng có thể lựa chọn các gói cước khác để đăng ký cho thuê bao. Dưới đây, dichvu3gvinaphone.n giới thiệu tới mọi người một số gói cước 4G Speed Vinaphone có tích hợp ưu đãi data và gọi thoại để dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Tên gói Cú pháp đăng ký Cước phí  data Ưu đãi thoại, sms Hạn dùng
Speed79 DK S79 gửi 1543 79,000đ 2GB Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng. 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau.
Speed199 DK S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 DK S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Đăng ký các gói cước trên thuê bao của quý khách sẽ được nhận những ưu đãi về data và phút thoại, dễ dàng sử dụng khi cần đến. Chúc quý khách hủy gói V55 mạng Vinaphone thành công và tiết kiệm được nhiều cước phí khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Chi tiết liên hệ tới tổng đài 18001091 để được tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói cước V55 Vinaphone qua tổng đài 900 Miễn Phí
Đánh giá
5