Hướng dẫn hủy gói VC5 Vinaphone nhanh chóng qua đầu số 888

Gói cước VC5 Vinaphone có ưu đãi đến tận 1,2GB data siêu hấp dẫn giúp các thuê bao có thể an tâm lướt web thả ga mà không lo sợ hết ưu đãi. Tuy nhiên, gói cước này lại có chu kỳ khá ngắn chỉ sử dụng trong 1 ngày thế nên nó không phù hợp với những thuê bao có nhu cầu truy cập internet thường xuyên. Chính vì vậy, đa số các khách hàng có nhu cầu lướt web nhiều đều muốn huỷ gói sau 1 thời gian đăng ký sử dụng thử.

Vậy, quý khách hàng đã biết cách huỷ gói VC5 Vinaphone là như thế nào hay chưa? Đừng lo nếu bạn chưa biết bởi vì bài viết sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách huỷ gói VC5 Vinaphone thật chi tiết để các bạn theo dõi và thực hiện theo nhé.

Huy-goi-VC5-mang-Vinaphone-nhanh-chong

Hướng dẫn hủy gói VC5 Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 888.

Hướng dẫn cách huỷ gói cước VC5 của Vinaphone  

Dù là gói cước data mới được triển khai gần đây của mạng Vinaphone, thế nhưng, cách đăng ký và cách huỷ gói VC5 vẫn không khác gì các gói 3G Vina hoặc 4G Vina mấy. Muốn huỷ gói VC5 Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn hãy thực hiện kiểm tra ưu đãi trong gói để biết ưu đãi còn lại bao nhiêu và sử dụng hết, tránh lãng phí nếu ưu đãi còn lại quá nhiều. Cách kiểm tra ưu đãi trong gói rất đơn giản, chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí) là thành công.

Khi kiểm tra ưu đãi và cảm thấy có thể thực hiện huỷ gói VC5 của Vinaphone thì quý khách hãy bắt đầu nhấc máy lên và thực hiện huỷ gói bằng cách soạn tin theo cú pháp:

HUY VC5 gửi 888 

– Cước SMS: Miễn phí.

– Khi huỷ gói thành công, đừng quên tắt mạng di động trên máy khi không truy cập internet để tránh xảy ra mất cước phát sinh không mong muốn nhé.

Giới thiệu các gói 4G Vinaphone 1 tháng có thể thay thế gói VC5:

Nếu bạn huỷ gói VC5 chỉ vì chu kỳ của gói quá ngắn không thể đáp ứng nhu cầu của bạn, vậy thì hãy chọn gói 4G Vinaphone có ưu đãi tương tự như gói VC5 nhưng chu kỳ đến 1 tháng để sử dụng nhé. Hiện tại, Vinaphone đang có triển khai 1 gói cước hấp dẫn như vậy. Đó là gói VC90 Vinaphone. Cách đăng ký gói cước như sau:

Mã gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi nhận được Cước gói Hạn dùng Phí phát sinh
VC90 DKV VC90 gửi 1543 Tặng 1,2GB mỗi ngày áp dụng trong 30 ngày.
(Tổng ưu đãi của quý khách mỗi tháng sẽ là 30GB truy cập mạng tự do và 5,8GB lưu lượng dùng trên trình duyệt Cốc Cốc.)
90,000đ 30 ngày Hệ thống sẽ tự hạ băng thông về tốc độ thường khi quý khách sử dụng hết lưu lượng data.

Lưu ý: Cũng như những gói cước khác, khi đăng ký gói VC90 Vinaphone thành công, quý khách đừng quên khởi động lại máy để ưu đãi của gói cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách nhé.

Huỷ gói cước VC5 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng nữa sẽ giúp quý khách tiết kiệm đến 5.000 đồng trong tài khoản đồng thời có thể đăng ký 1 gói cước mới phù hợp với mình hơn để sử dụng. Chính vì thế, quý khách nên huỷ gói cước VC5 Vinaphone nhanh chóng ngay khi có nhu cầu nhé.

Chúc quý khách thực hiện hủy gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn hủy gói VC5 Vinaphone nhanh chóng qua đầu số 888
Đánh giá
5