Cách hủy gói VPlus1 Vinaphone qua tổng đài viên

Tặng gói Vplus1 Vinaphone là 1 trong những chương trình khuyến mãi Vinaphone mang đến ưu đãi rất thiết thực. Theo đó nếu quý khách là Hội viên Vinaphone Plus sẽ được tặng 1 phần quà là 1GB data tốc độ cao để truy cập internet, Facebook thỏa thích. Tuy nhiên, khi sử dụng hết dung lượng data miễn phí này, tài khoản của quý khách sẽ bị trừ tiền cước phát sinh vượt mức lên đến 75đ/50KB nếu tiếp tục truy cập internet mà không thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone khác để sử dụng.

Do đó để tránh hao hụt tài khoản quá nhiều khi lướt web, nhiều khách muốn hủy gói Vplus1 Vinaphone và đăng ký các gói cước khác để tiếp tục trải nghệm nhưng lại không biết thao tác để hủy gói cước cho thuê bao. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hủy gói cước Vplus1 nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn hủy gói VPLUS1 Vinaphone:

huy goi cuoc vplus1 vinaphone nhu the nao

Hủy gói Vplus1 để đăng ký các gói 3G Vinaphone khác ưu đãi hơn

Như đã đề cập ở trên, Vplus1 là gói quà tặng nên nhà mạng không hỗ trợ cú pháp hủy qua tin nhắn như các gói cước 3G Vinaphone thông thường. Khách hàng muốn hủy gói Vplus1 chỉ có cách duy nhất là gọi tới tổng đài Vinaphone 9191 từ số thuê bao đang dùng để được tổng đài viên hỗ trợ hủy gói Vplus1 trên hệ thống.

Cước dịch vụ miễn phí hoàn toàn cho thuê bao trả sau và 200 đồng/phút đối với thuê bao trả trước.

Việc hủy gói cước Vplus1 chỉ mất vài phút nhưng tránh được sự bất tiện khi sử dụng hết lưu lượng data nhưng không thể đăng ký các gói cước Vinaphone khác để tiếp tục truy cập mạng.

Tổng đài hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể gọi yêu cầu hủy bất cứ khi nào mình muốn.

Một số vấn đề cần lưu ý khi hủy gói cước Vplus1 của Vinaphone:

+ Quý khách nên kiểm tra xem dung lượng gói cước còn bao nhiêu để cân nhắc việc hủy gói cước vào lúc nào cho hợp lý để tránh lãng phí. Cú pháp kiểm tra tương tự như các gói cước 3G Vinaphone khác, soạn tin: DATA gửi 888.

+ Nếu thời gian sử dụng của gói Vplus1 sắp hết (thời gian sử dụng gói cước 30 ngày) khách hàng có thể không cần thực hiện thao tác hủy gói Vplus1 vì gói cước sẽ tự động hủy khi hết hạn.

Sau khi đã hủy thành công gói Vplus1, nếu khách hàng muốn chuyển hướng sang sử dụng các gói 3G Vinaphone trọn gói để tiết kiệm chi phí hơn thì có thể tham khảo thông tin dưới đây nhé:

Các gói 3G nên đăng ký sau khi hủy gói VPLUS1 thành công:

Mã Gói
Cú pháp đăng ký
Giá cước
Data miễn phí
MAX
DKV MAX gửi 1543
70,000đ
3,8GB
MAXS
DKV MAX gửi 1543
50,000đ
4GB
MAX100
DKV MAX1 gửi 1543
100,000đ
5,8GB

Qua bảng các gói cước 3G Vinaphone vừa giới thiệu, nhiều khách hàng thấy thắc mắc không hiểu vì sao gói 3G MAXS Vinaphone có cước phí rẻ nhưng ưu đãi data thì lại cao nhất. (Lý do: Đây là gói cước triển khai dành cho thuê bao sinh viên Vinaphone nên được nhà mạng ưu đãi cả về Data lẫn cước phí).

Qúy khách cần đảm bảo số dư tài khoản đủ đáp ứng chi phí gói cước để có thể đăng ký gói 3G Vinaphone thành công ngay trong lần đầu tiên.

Sau khi đọc bài biết này, quý khách đã có thể yên tâm nhận gói ưu đãi Vplus1 Vinaphone đồng thời biết cách hủy gói bất cứ lúc nào có nhu cầu rồi phải không? Chúc quý khách hàng hủy gói cước thành công và chọn cho mình một gói cước 3G Vinaphone thay thế ưng ý!

Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký 4G Vinaphone.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thủy Triều
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy gói VPlus1 Vinaphone qua tổng đài viên
Đánh giá
5