Khác biệt giữa gói D60F Vinaphone và gói D60G Vinaphone

Hiện nay, một vài khách hàng nhận thấy mạng Vinaphone có thêm một gói D60F có ưu đãi, cước phí, chu kỳ sử dụng và đối tượng tham gia giống hệt gói cước D60G. Điều này khiến các quý khách hàng lo lắng không biết gói nào tiện ích hơn và nên chọn gói cước nào để sử dụng. Vậy, gói cước D60F có khác gì so với gói D60G Vinaphone?

Chỉ cần nắm sự khác nhau giữa hai gói cước, các thuê bao mới có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn ra được gói cước phù hợp để sử dụng. Nếu bạn muốn biết điểm khác biệt giữa gói D60F Vinaphone và gói D60G Vinaphone thì hãy xem bài viết sau đây để tự giải đáp thắc mắc cho mình nhé.

Goi-D60F-khac-gì-so-voi-goi-D60G-Vinaphone

Gói cước D60F khác gì với gói cước D60G Vinaphone?

Gói D60F Vinaphone có khác gì so với gói D60G Vinaphone:

Gói cước D60F mạng Vinaphone có ưu đãi, cước gói, hạn sử dụng hay quy định sử dụng đều giống như gói D60G Vinaphone.  Chính vì thế, gói cước này thu hút rất nhiều sự chú ý của các thuê bao mạng Vinaphone. Tuy nhiên, mạng Vinaphone lại chưa từng triển khai hai gói cước nào giống nhau toàn bộ như trường hợp hai gói D60F và D60G Vinaphone này. Vậy, hai gói cước này có gì khác nhau để mọi thuê bao có thể dễ dàng so sánh và lựa chọn?

Thật chất, gói cước D60F và D60G không có gì khác nhau cả. Hai gói này chính xác là một gói cước, chỉ có 2 tên gọi mà thôi. Dù bạn đăng ký gói nào thì cũng sẽ được hưởng ưu đãi, cước phí, chu kỳ sử dụng như nhau.

Vậy nên, nếu quý khách muốn đăng ký gói D60F Vinaphone, chỉ cần tìm xem lại hướng dẫn đăng ký gói D60G Vinaphone là có thể đăng ký gói thành công.

Hướng dẫn đăng ký gói D60F Vinaphone:

Gói cước D60F Vinaphone cũng chính là gói D60G của nhà mạng. Chính vì thế, muốn đăng ký gói D60F Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký theo như gói D60G là thành công.

Để đăng ký gói D60G Vinaphone về máy, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký sau:

DKV D60G gửi 1543

– Cước phí đăng ký: 120.000 đồng/lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao trả trước và trả sau mạng Vinaphone.

– Hạn sử dụng: 30 ngày.

– Nội dung ưu đãi của gói: 

  • Nhận ngay đến 60GB Data 3G/4G tốc độ cao (2GB/ngày).
  • Miễn phí 50 phút ngoại mạng.
  • Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn tối đa 1.500 phút/tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói D60F Vinaphone:

Khi sử dụng gói D60F của Vinaphone, các thuê bao cần lưu ý một số quy định sử dụng sau:

– Hệ thống Vinaphone cho phép các thuê bao được sử dụng miễn phí dung lượng vượt gói sau khi dùng hết data tốc độ cao để Online không giới hạn trong tháng.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói.

– Muốn kiểm tra ưu đãi data của gói chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí).

– Muốn huỷ gói khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY D60G gửi 888 (miễn phí).

Gói cước D60F chính là gói D60G Vinaphone, chỉ khác tên gọi mà thôi. Chính vì thế, đừng ngần ngại đăng ký gói cước về máy nếu như có nhu cầu sử dụng gói nhé. Đảm bảo dù bạn đăng ký gói D60F hay D60G Vinaphone cũng sẽ có những phút giây lướt Web, gọi thoại thật vui vẻ. Chúc bạn đăng ký gói thành công.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khác biệt giữa gói D60F Vinaphone và gói D60G Vinaphone
Đánh giá
5