Khắc phục lỗi sim Vinaphone không đủ điều kiện nạp thẻ Garena

Trong quá trình sử dụng, nhiều thuê bao vẫn thường xuyên gặp phải tình trạng sim không đủ điều kiện nạp thẻ Garena VinaPhone, ảnh hưởng tới rất nhiều tới chất lượng sử dụng. Điều này sẽ thường xảy ra cho cả sim trả trước và trả sau, vậy nên việc tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ Garena VinaPhone, sẽ giúp mọi người giải quyết được vấn đề này.

Để tìm hiểu sự việc cũng như cách khắc phục, mọi người cùng theo dõi bài viết chia sẻ dưới đây để biết thông tin và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Nguyên nhân không đủ điều kiện nạp thẻ Garena VinaPhone: 

Khi thực hiện nạp thẻ, quý khách hàng đôi khi sẽ gặp trường hợp hệ thống báo sim không đủ điều kiện để nạp thẻ Garena của VinaPhone. Vậy nguyên nhân chính là gì? Chỉ có thể là do bạn chưa đủ thời gian kích hoạt sim. Bởi Vinaphone và Garena đưa ra quy định, khách hàng phải đáp ứng đủ điều kiện thời gian hoạt động sim thì mới có thể nạp thẻ Garena vào sử dụng.

loi sim khong nap duo the Garena thanh cong

Hương dẫn khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ Garena VinaPhone

Vậy nên, quý khách cần kiểm ra lại thời gian hoạt động của sim Vinaphone mình để nắm được chính xác lỗi không thể nạp thẻ nhé.

Theo quy định, trên Google Play, sim Vinaphone trả trước không quy định và sim trả sau phải có thời gian hòa mạng tối thiểu là 180 ngày mới có thể nạp thẻ. Và trên Garena là sim phải hoạt động trên 60 ngày.

Vậy nên, để khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ Garena, quý khách hàng chỉ có thể chờ đợi thêm thời gian để sim của bạn đạt đúng thời hạn quy định và thực hiện nạp thẻ. Nhà mạng và Garena không đưa ra bất kỳ một cách nào để hack ngày dùng sim VinaPhone vì hệ thống có sự liên kết kiểm tra.

Cách khắc phục nạp thẻ Garena do lỗi sim: 

Nếu sim của bạn chưa đủ thời gian hoạt động để nạp thẻ, bạn có thể chọn cách nhờ bạn bè của mình nạp thẻ Garena hộ hoặc chọn cách nạp thẻ khác qua các website ứng dụng. Như vậy bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được số tiền như mong muốn.

Hi vọng với thông tin trên đây đã giúp quý khách hiểu được nguyên nhân sim không thể nạp thẻ Garena và cách khắc phục. Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thì cùng tìm hiểu các gói cước 4G Vinaphnoe cung cấp ưu đãi hấp dẫn để đăng ký nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng
D3 DKV D3 gửi 1543  3 GB 15.000đ 3 ngày
DT30 DKV DT30 gửi 1543  7 GB 30.000đ 7 ngày
D60G DKV D60G gửi 1543 60 GB 120.000đ 30 ngày
BIG70 DKV BIG70 gửi 1543 4,8GB 70,000đ 30 ngày

Với việc sở hữu những gói cước 4G Vinaphone, quý khách hàng sẽ dễ dàng truy cập internet theo ý muốn của mình, và thỏa thích sử dụng các ứng dụng mạng xã hội, đọc tin tức, chơi game, hay xem phim miễn phí, nhờ vào dung lượng ưu đãi khủng của gói cước.

Hãy tham khảo thông tin trên để biết cách khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ Garena VinaPhone khi có nhu cầu nạp thẻ nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khắc phục lỗi sim Vinaphone không đủ điều kiện nạp thẻ Garena
Đánh giá
5