Khách hàng đăng ký 4G Vinaphone không cần đổi sim

Vinaphone dự kiến sẽ thử nghiệm công nghệ 4Gb vào tháng 10 hoặc 11.Về giá cước.Về giá cước 4G, VinaPhone cũng sẽ duy trì mức tương đương với dịch vụ 3G hiện nay dù suất đầu tư trạm BTS của 4G cao hơn 3G. “Chúng tôi cũng hy vọng có thể đưa giá cước 4G xuống thấp hơn cả 3G”, đại diện nhà mạng này cho hay.

Theo lãnh đạo nói trên, khách hàng của VinaPhone không cần phải thay sim khi sử dụng dịch vụ 4G. Trước đó Viettel cho biết khi sử dụng 4G người dùng sẽ phải thay sim và vẫn giữ nguyên số.

vinaphone ra mắt 4G

Chủ tịch VNPT-VinaPhone Trần Mạnh Hùng cũng chia sẻ về kế hoạch đầu tư mạnh vào 3G vinaphone để nhà mạng này có vùng phủ sóng 3G mạnh nhất vào tháng 10/2015. Kế hoạch này được triển khai bằng việc lắp thêm 10.000 trạm 3G với vùng phủ sóng rộng gấp 3 lần một trạm 3G dùng băng tần 2.1. Theo ông Hùng, với quyết tâm nói trên, vùng phủ sóng 3G của nhà mạng này sẽ có mật độ phủ chiếm 90% diện tích Việt Nam.

Trong khi đó, phía MobiFone vẫn chưa tiết lộ thông tin về thời điểm triển khai, giá cước cũng như yêu cầu với khách hàng khi cung cấp dịch vụ 4G. Tuy nhiên, giống như thời điểm triển khai 3G, MobiFone được cho là khó có thể đứng ngoài cuộc đua 4G với hai đối thủ chính hiện nay.

Trên thế giới giá cước 4G và 3G hiện tương đương nhau do giá thành triển khai đối với nhà mạng là khá rẻ. Trong khi chia sẻ nhiều người dùng cho biết rất háo hức nếu dịch vụ 4G sớm được triển khai tại Việt Nam và kỳ vọng tốc độ được cải thiện rõ rệt dù giá cước sẽ ở mức tương đương so với 3G.

Các bạn có thể tham khảo và đăng ký cho mình một trong các gói 3g vinaphone cho điện thoại của mình để có thể truy cập internet, lướt web và cập nhật thông tin sự kiện, khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng thường xuyên nhé.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khách hàng đăng ký 4G Vinaphone không cần đổi sim
Đánh giá
5