Khám phá những con số phát tài phát lộc trong sim điện thoại

Có bao giờ quý khách hàng quan tâm tới việc số điện thoại của mình có chứa những con số phát tài phát lộc không? Thị trường sim số hiện nay đang khá đa dạng các dòng sim số đẹp, khiến các thuê bao không biết phù hợp với số nào và số sim nào sẽ giúp mình gia tăng thêm tài lộc, may mắn.

Vậy nên việc tìm hiểu những con số phát tài phát lộc trong sim điện thoại, sẽ giúp các khách hàng tìm kiếm được cho mình số sim phù hợp, có ý nghĩa riêng giúp tăng thêm may mắn và lộc phát cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây để tìm ra được những con số phát tài phát lộc chính xác nhất nhé.

Những con số phát tài phát lộc trong số điện thoại: 

Thị trường sim số thường truyền tai nhau về những con số đẹp, giúp phù trợ tài lộc cho chủ nhân là 6, 8 và 9. Đây là những con số không chỉ hỗ trợ dãy sim bạn thêm ấn tượng về hình thức, mà hơn hết chính là ý nghĩa đằng sau nó. Hãy cùng tham khảo chi tiết được chia sẻ dưới đây để nắm bắt được rõ tin tức hơn nhé.

Các con số phát tài phát lộc

Khám phá những con số phát tài phát lộc trong sim điện thoại

  • Số 6: 

Là con số được đánh giá cao về nét đẹp và ý nghĩa đối với chủ nhân, sở hữu số 6 trong dãy sim điện thoại của bạn sẽ giúp mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Số 6 là con số thể hiện uy quyền, biểu tượng của tài lộc và may mắn nhờ vào cách phát âm của nó gần giống với từ “Lộc”. Đây là con số được nhiều người yêu thích và xem như là kho báu, vì nó mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý, lộc lá hanh thông. Vậy nên rất nhiều thuê bao lựa chọn sử dụng trong sim số của mình.

  • Số 8: 

Số 8 là con số thể hiện ý nghĩa là “Phát” chính là thăng tiến, phát triển, phát tài phát lộc, nó thể hiện cho việc làm ăn ngày càng phát đạt, sự nghiệp thăng tiến, vạn sự như ý của mỗi người. Con số này rất được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới doanh nhân, nhưng người kinh doanh, buôn bán với mong muốn sự nghiệp, công việc của mình ngày một đi lên.

  • Số 9: 

Được xem là con số quyền lực, có sức mạnh lớn nhất trong dãy số tự nhiên, nên số 9 là con số rất được lòng khách hàng bất kể sử dụng trong dãy sim hay bất kỳ dãy số khác như tài khoản ngân hàng, biển số xe..v.v.. Nó có nghĩa là trường cửu, lâu dài, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc mãi mãi về sau. Là con số được nhiều người muốn sở hữu, bất chấp bỏ ra một số tiền lớn.

  • Những con số lặp lại 2 lần: 

Những con số lặp lại 2 lần được nhiều người hiểu với hàm ý là may mắn, tài lộc được nhân đôi, thể hiện sự phát triển trong công việc hay trong cuộc sống đều được lâu bền mãi mãi. Nhân đôi các số đẹp trên đây như 66, 88, 99 thì càng tăng khả năng may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho chủ nhân sở hữu số điện thoại đẹp đó.

Sở hữu 3 số đẹp trên đây trong dãy sim điện thoại của bạn, giuống như một lá bùa hộ mệnh sẽ phù trợ những điều tốt đẹp nhất, may mắn và tài lộc tới bạn. Vậy nên khách hàng có thể tham khảo để sở hữu cho mình một số nhé.

Gợi ý địa chỉ bán sim điện thoại phát tài, phát lộc: 

Nếu như quý khách hàng cũng đang tìm kiếm cho mình một số sim đẹp sở hữu các con số tài lộc, thì có thể liên hệ tới Vinaphone-hcm.vn để tìm hiểu. Tại đây sở hữu nhiều dòng sim số đẹp, sim phong thủy giá rẻ, có các con số phát tài, phát lộc cực ý nghĩa với mức giá phải chăng. Cam kết mang tới cho quý khách hàng số sim đảm bảo chất lượng, uy tín đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đặt ra.

Liên hệ tại:

Địa chỉ miền Nam: 535 – 537 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Trung: 153 Hàm Nghi – TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0905.67.66.67 –  Hotline trả trước: 0911.149.149 –  Tel: 02363.58.49.79

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khám phá những con số phát tài phát lộc trong sim điện thoại
Đánh giá
5