Không đăng nhập được tài khoản Vinaphone Plus phải làm sao?

Ứng dụng Vinaphone Plus là hình thức chăm sóc khách hàng dành cho các thuê bao tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Vinaphone. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Vinaphone Plus, hội viên có thể đổi điểm nhận quà và tham gia các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng ứng dụng Vinaphone Plus, không ít hội viên gặp trường hợp không thể thực hiện đăng nhập vào ứng dụng dù đã thử nhiều cách. Điều này, khiến nhiều hội viên vô cùng lo lắng. Vậy, không đăng nhập được tài khoản Vinaphone Plus phải làm sao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp rõ đến quý khách hàng cách xử lý trường hợp này nhanh chóng nhất.

Khong-dang-nhap-duọc-vao-tai-khoan-Vinaphone-Plus-thi-lam-gi

Không đăng nhập được tài khoản Vinaphone Plus thì làm gì?

Cách xử lý khi không đăng nhập được tài khoản Vinaphone Plus:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến trường hợp khiến các hội viên không đăng nhập được vào tài khoản Vinaphone Plus. Tùy mỗi trường hợp sẽ có cách xử lý khác nhau. Nếu bạn muốn nắm rõ thì hãy xem nội dung sau đây nhé.

1. Trường hợp thuê bao nhập sai số điện thoại:

Để đăng nhập vào tài khoản thì người dùng cần phải nhập đúng số điện thoại đã đăng ký hội viên Vinaphone Plus trước đó. Nếu nhấn sai số điện thoại đăng ký, chắc chắn sẽ không thể nào đăng nhập được vào tài khoản. Chính vì vậy, cách xử lý tốt nhất cho trường hợp này là nên kiểm tra số điện thoại cập nhật đã đúng hay chưa trước khi nhấn nút đăng nhập.

2. Nhập sai mã xác nhận OTP:

Khi đã nhập xong số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận về số điện thoại đã đăng ký trước đó. Mã OTP được gửi về gồm 6 chữ số. Hiệu lực mã này chỉ có tác dụng trong 3 phút. Nếu bạn nhập sai hoặc chậm hơn so với thời gian 3 phút quy định, hệ thống sẽ hủy quá trình đăng nhập của bạn.

Vậy nên, điều cần thiết mà bạn cần làm khi gặp trường hợp này là cần nhập đúng chữ số được cho và nhập trong thời gian quy định của hệ thống.

3. Lỗi hệ thống nhà mạng:

Không đăng nhập được Vinaphone Plus có thể là do trường hợp nhà mạng đang trong quá trình nâng cấp và sửa chữa phục vụ nhu cầu người dùng. Vậy nên, trong trường hợp này, bạn nên thực hiện 1 trong 2 cách xử lý sau:

  • Chờ đợi một vài phút để hệ thống cập nhật hoàn thiện, sau đó đăng nhập lại trên website vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng Vinaphone Plus.
  • Hoặc, quý khách có thể liên hệ đến tổng đài Vinaphone để nhờ trợ giúp.

4. Do lỗi kết nối mạng:

Nếu trường truyền internet nhà bạn không ổn định và đủ mạnh thì bạn sẽ không thể nào đăng nhập được vào ứng dụng Vinaphone Plus.

Vì thế, bạn nên xem xét lại đường truyền internet trên di động của mình. Để không gặp phải vấn đề này, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng mạng 4G Vinaphone cho đảm bảo.

Các ưu đãi được hưởng khi đăng nhập Vinaphone Plus:

Khi đăng nhập thành công vào ứng dụng Vinaphone, các thuê bao có thể trải nghiệm ngay những ưu đãi tuyệt vời sau đây:

– Tích luỹ điểm từ cước sử dịch vụ hằng tháng của thuê bao để đổi lấy những phần quà hấp dẫn gồm gói cước, dịch vụ Vinaphone và hiện vật.

– Hưởng được ưu đãi từ các chương trình chúc mừng sinh nhật của Hội viên Vinaphone Plus.

– Nhận ưu đãi từ các thương hiệu lớn là đối tác của Vinaphone Plus. Đa phần đều là các thương hiệu thuộc các lĩnh vực thiết yếu cho cuộc sống như du lịch, sức khỏe, giải trí…

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp được cho quý khách những cách khắc phục cần thiết khi không đăng nhập được vào ứng dụng Vinaphone Plus. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Không đăng nhập được tài khoản Vinaphone Plus phải làm sao?
Đánh giá
5