Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ mạng Vinaphone ngày 8/11/2022

Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp ngày 8/11/2022, là chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn được nhà mạng triển khai dành tặng cho các thuê bao di động. Đây là chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các thuê bao di động thuộc danh sách của nhà mạng, vậy nên nếu bạn đang có số dư hạn hẹp và may mắn là đối tượng được nhà mạng dành tặng ưu đãi này thì có thể tham gia ngay chương trình khuyến mãi lần này để rinh về cho mình một số dư tài khoản kếch xù, không giới hạn nhé.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ mạng Vinaphone ngày 8/11/2022:

Vinphone khuyến mãi thẻ nạp ngày 8/11

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ mạng Vinaphone ngày 8/11/2022

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho các thuê bao di động trả trước Vinaphone đang hoạt động hoặc bị khóa chiều, nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ từ nhà mạng.

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 8/11/2022.

+ Hình thức nạp thẻ: Thuê bao có thể nạp thẻ trực tuyến hay trực tiếp theo nhu cầu của mình.

+ Quy định nạp thẻ: Không giới hạn số lần nạp thẻ, không phân biệt mệnh giá thẻ nạp.

Nội dung khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 8/11/2022: 

Nạp thẻ thành công, quý khách hàng sẽ nhận về ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tiền khuyến mãi được cộng vào tài khoản KM3, được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội hoặc ngoại mạng.

Không áp dụng để đăng ký các gói cước 4G/5G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT. Hạn sử dụng là 15 ngày kể từ ngày nạp thẻ thành công. Để kiểm tra số dư tài khoản sau khi nạp thẻ, quý khách có thể thực hiện bấm *101#OK.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chương trình Vinaphone khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 8/11/2022. Hi vọng quý khách hàng sẽ sở hữu số dư tài khoản siêu khủng và thoải mái sử dụng theo nhu cầu của mình. Chúc bạn nạp thẻ thành công. Trân trọng cảm ơn!

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ mạng Vinaphone ngày 8/11/2022
Đánh giá
5