Khuyến mãi hội viên: “Đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói gia đình”

Tin hot: Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã cho phép các hội viên của Vinaphone Plus được phép đổi điểm tích lũy để lấy gói cước gia đình. Đây được xem là một trong những chương trình vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng Vinaphone muốn dành tặng đến cho tất cả các khách hàng thân thiết. Tham gia chương trình, quý khách có thể sử dụng ưu đãi của gói cước gia đình mọt cách thoải mái mà không cần quan tâm về cước phí. Vậy nên, các hội viên của Vinaphone Plus còn chần chờ gì nữa mà không mau đổi điểm nhận gói cước gia đình đi nào.

Chương trình đổi điểm Vinaphone Plus nhận gói gia đình sẽ diễn ra từ ngày từ ngày 24/6/2019 đến 20/8/2019 và dành cho các hội viên từ hạng thân thiết của mạng Vinaphone trở lên có địa chỉ đăng ký thông tin tại tỉnh Quảng Trị. Chỉ cần tham gia chương trình hấp dẫn này, các hội viên sẽ nhận được 1 Voucher mua gói gia đình trị giá 75.000 đồng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình nhé.

Đổi điểm lấy gói cước Gia đình của Vinaphone

Hội viên VinaPhone Plus được đổi điểm lấy gói cước Gia đình

Thông tin chương trình đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói gia đình:

Chương trình đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói gia đình là một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn của Vinaphone mà quý khách không nên bỏ qua. Bởi vì, khi tham gia chương trình, quý khách sẽ có cơ hội mang về máy của mình gói cước gia đình cực hấp dẫn mà không cần tốn 1 đồng cước phí nào cả. Chính vì thế, nếu quý khách đã có ý muốn đăng ký gói cước gia đình để sử dụng thì tại sao không mau tham gia chương trình hấp dẫn này thôi nào. Thông tin chi tiết chương trình như sau:

– Thời gian diễn ra chương trình: Bắt đầu từ ngày 24/6/2019 đến 20/8/2019.

– Phạm vi triển khai chương trình: Tỉnh Quảng Trị.

– Đối tượng tham gia chương trình: Dành cho quý khách hàng đã đăng ký hội viên Vinaphone Plus và có hạng Thân thiết  trở lên.

– Nội dung ưu đãi của chương trình: Quý khách chỉ cần đổi 150 điểm tích lũy để lấy một Voucher mua gói cước Gia đình Vinaphone trị giá 75.000 đồng. Mỗi hội viên chỉ được cấp 1 thẻ và sử dụng trong 1 lần duy nhất thôi nhé.

Hướng dẫn cách đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói gia đình:

Hiện tại, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều cách đổi điểm Vinaphone để lấy gói cước gia đình hấp dẫn. Nếu quý khách muốn biết đó là các cách nào và thực hiện ra sao thì hãy theo dõi nội dung sau nhé.

Cách 1: Đổi qua website của Vinaphone Plus:

Cách thực hiện như sau: Quý khách hãy truy cập vào website: http://vinaphoneplus.com.vn, truy cập vào mục Đổi điểm, rồi chọn Đổi quà tặng. Tiếp theo vào mục Mua sắm và nhấp chuột vào nút Nhận ưu đãi để thực hiện đổi điểm lấy 1 voucher, đăng ký gói gia đình là xong. Với cách này yêu cầu quý khách phải có kết nối Wifi hoặc 3G Vinaphone/4G Vinaphone thì mới thực hiện được.

Cách 2: Đến cửa hàng hoặc quầy giao dịch Vinaphone:

Nếu quý khách không muốn truy cập web như cách ở trên thì có thể đến các quầy giao dịch Vinaphone gần nhất tại Quảng Trị để nhờ nhân viên hỗ trợ đổi điểm và đăng ký gói gia đình cho quý khách nhé.

Cách 3: Gọi đến tổng đài mạng Vinaphone 18001091:

Ngoài hai cách trên thì quý khách có thể gọi đến tổng đài của Vinaphone và nhờ nhân viên tại đó hỗ trợ nhé

Trên đây là cách đổi điểm Vinaphone Plus để nhận ngay gói gia đình cực hấp dẫn. Vì thế, quý khách nào đang là hội viên Vinaphone Plus hạng thân thiết trở lên và có nhu cầu tham gia gói gia đình của Vinaphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi hội viên: “Đổi điểm Vinaphone Plus lấy gói gia đình”
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543