Khuyến mãi tặng gói DPLUS4 Vinaphone miễn phí 1GB Data

Với mong muốn khuyến khích các quý khách hàng sử dụng ứng dụng Vinaphone Plus trên di động nhiều hơn nữa. Thế nên, mạng Vinaphone đã triển khai chương trình tặng miễn phí gói cước DPLUS4 Vinaphone với ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi thuê bao thực hiện đăng nhập ứng dụng Vinaphone Plus trên máy. Chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng Vinaphone Plus lần đầu trên di động là sẽ nhận được gói cước DPLUS4 có ưu đãi đến 1GB data miễn phí hấp dẫn, tha hồ truy cập internet ở mọi nội dung mình muốn.

Tuy nhiên, dù là gói cước được tặng miễn phí, thế nhưng, nếu bạn muốn mang gói DPLUS4 về máy thì cần phải thực hiện đăng ký nhận ưu đãi. Vậy, bạn đã biết cách nhận gói cước DPLUS4 Vinaphone về máy của mình hay chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về thông tin và cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone hấp dẫn này nhé.

Dang-ky-goi-DPLUS4-Vinaphone-nhan-1GB=data-hap-dan

Cách đăng ký gói cước DPLUS4 Vinaphone, ưu đãi 1GB, lướt web thả ga

Ưu đãi miễn phí nhận được từ gói DPLUS4 Vinaphone:

Gói DPLUS4 Vinaphone là gói quà tặng có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bởi, chỉ cần đăng ký gói, các thuê bao sẽ có thể mang về cho mình nguồn ưu đãi data vô cùng hấp dẫn với 1GB data tốc độ cao tha hồ truy cập internet ở mọi nội dung mình muốn. Cụ thể:

+ Dung lượng của gói cước sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản Data.

+ Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (đối với thuê bao trả trước) và đến ngày cuối tháng dương lịch (đối với thuê bao trả sau).

Với nguồn ưu đãi hấp dẫn này, các thuê bao giờ đây có thể an tâm truy cập internet, lướt Facebook, xem phim, đọc báo Online… mọi lúc mọi nơi. Vậy, còn chần chờ gì nữa mà không mau nhanh tay đăng ký nhận miễn phí gói DPLUS4 Vinaphone về máy đi thôi.

Cách nhận miễn phí gói DPLUS4 Vinaphone về máy:

Mặc dù là gói 4G Vinaphone, thế nhưng gói DPLUS4 lại khác với các gói 4G Vinaphone thông thường khác bởi vì nó là gói quà tặng Vinaphone Plus. Chính vì thế, cách đăng ký gói cũng sẽ khác so với các gói thông thường. Vậy, muốn đăng ký gói DPLUS4 Vinaphone, các thuê bao hãy thực hiện đăng ký theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Từ điện thoại di động của bạn, hãy đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để truy cập vào ứng dụng hoặc website của Vinaphone Plus.

– Bước 2: Chọn vào mục Quà tặng”.

– Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn mục “Gói DPLUS4: Miễn phí 1GB dung lượng

– Bước 4: Chọn vào ô “Nhận quà tặng”, ngay lúc đó màn hình sẽ hiện thị thông báo nhận gói cước thành công

Một số thông tin cần nắm khi sử dụng gói DPLUS4 Vinaphone 

– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia gói: Tất cả các thuê bao di động trả trước hoặc trả sau đang hoạt động 02 chiều trên phạm vi toàn quốc.

– Gói cước không có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Sử dụng hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ sử dụng gói cước sẽ tự huỷ.

– Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn kiểm tra ưu đãi data trong gói, có thể soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888 (Miễn phí).

Với nguồn ưu đãi 1GB data, đảm bảo khi sử dụng gói DPLUS4 Vinaphone, các thuê bao có thể thoải mái lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký gói DPLUS4 của Vinaphone đi thôi. Chúc các thuê bao thực hiện mang gói DPLUS4 Vinaphone về máy thành công nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi tặng gói DPLUS4 Vinaphone miễn phí 1GB Data
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543