Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 24/5/2022

Tài khoản di động chạm đáy, sẽ khiến mọi hoạt động của bạn có nguy cơ bị gián đoạn, ảnh hưởng tới công việc cũng như quá trình sử dụng của mình. Để chấm dứt tình trạng đó, hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 24/5/2022, giúp các thuê bao có cơ hội gia tăng số dư tài khoản cho di động của mình.

Tham gia chương trình khuyến mãi này thành công, mọi nhu cầu sử dụng di động của bạn sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn và hiệu quả nhất. Chính vì thế, hãy chủ động nạp thẻ ngay khi chương trình được triển khai nhé. Khuyến mãi VinaPhone 20% thẻ nạp ngày 24/5/2022 là chương trình áp dụng theo danh sách, chính vì vậy quý khách cần theo dõi nội dung bài viết dưới đây để chủ động hơn.

Khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp cục bộ của Vinaphone duy nhất 24/5/2022: 

Khuyến mãi thẻ nạp cục bộ lần này cũng giống như các chương trình khuyến mãi khác, quý khách hàng chỉ cần thuộc danh sách nạp thẻ của nhà mạng, thực hiện nạp thẻ thành công, bạn sẽ ngay lập tức được tặng 20% giá trị thẻ nạp cho tất cả các lần nạp tiền trong thời gian khuyến mãi.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp cục bộ

Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 24/5/2022

Nhà mạng không giới hạn số lần nạp thẻ hay mệnh giá thẻ nạp, vậy nên quý khách có thể thoải mái nạp với mệnh giá bất kỳ để mang về số dư khủng nhất, tất cả tiền khuyến mãi đều được áp dụng cộng dồn.

Tiền khuyến mãi sẽ áp dụng cộng vào TKKM3 để quý khách thoải mái kết nối liên lạc, gọi nội mạng liên mạng, sms, tuy nhiên không áp dụng khi quý khách đăng ký các gói 4G Vinaphone hay các dịch vụ GTGT khác. Thời hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày nạp tiền, quý khách có thể tra cứu số dư rất dễ dàng bằng cách bấm *101#OK. 

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi ngày 24/5 của Vina: 

+ Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt động thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài nhà mạng.

+ Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 24/5/2022. 

+ Hình thức nạp thẻ: Không giới hạn, quý khách có thể nạp thẻ với hình thức bất kỳ.

Sau khi đã tích luỹ được số dư thật khủng quý khách hãy tham khảo gói 4G Vinaphone, để có ngay ưu đãi truy cập mạng với mức phí tiết kiệm nhất nhé. Chúc quý khách tham gia chương trình khuyến mãi thành công và thật sự hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng mang lại. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi VinaPhone tặng 20% thẻ nạp cục bộ ngày 24/5/2022
Đánh giá
5