Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí thuê bao Vinaphone trả sau

Quý khách hàng hòa mạng trả sau Vinaphone đều được nhận ưu đãi hấp dẫn với phút gọi miễn phí cố định trong thời gian sử dụng nhất định. Và việc kiểm tra số phút gọi còn miễn phí trả sau Vinaphone còn lại bao nhiêu luôn rất cần thiết vì đây là 1 trong những giải pháp giúp khách hàng quản lý mức sử dụng được tốt hơn nữa.

Để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như bảo vệ tài khoản điện thoại của quý khách một cách hữu ích và an toàn nhất khi dùng sim trả sau của Vinaphone. Hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn kiểm tra phút gọi miễn phí Vinaphone trả sau của dichvu3gvinaphone.vn dưới đây nhé.

Kiểm tra phút gọi miễn phí

Kiểm tra phút gọi miễn phí của Vinaphone trả sau

Chỉ cần một tin nhắn với cú pháp đơn giản, quý khách đã có thể thường xuyên kiểm tra số phút gọi miễn phí nội mạng Vinaphone của mình rồi đấy. Điều đặc biệt hơn nữa, bất kì tin nhắn nào dùng để kiểm tra số phút gọi trả sau Vinaphone đều không cần phải trả phí. Vì vậy, quý khách không cần lo lắng về việc tài khoản của mình bị vơi đi khi sử dụng dịch vụ này.

Cách kiểm tra phút gọi còn lại của thuê bao Vinaphone trả sau:

– Đối với thuê bao cá nhân:

Để kiểm tra phút gọi miễn phí của số thuê bao cá nhân, quý khách chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn: ALOTS gửi 900

– Đối với thuê bao doanh nghiệp:

Để kiểm tra phút gọi miễn phí của số thuê bao doanh nghiệp, quý khách cần soạn cú pháp tin nhắn: ALODN gửi 900

Sau khi quý khách gửi tin nhắn thành công, tổng đài Vinaphone sẽ tự động gởi tin nhắn vào số thuê bao của quý khách với những nội dung dưới đây:

– Tên gói cước gọi thoại Vinaphone mà quý khách đang sử dụng

– Số phút khách hàng đã sử dụng.

– Thời hạn sử dụng.

Với cú pháp tin nhắn kiểm tra số phút gọi miễn phí dành cho các thuê bao trả sau của Vinaphone, quý khách có thể theo dõi số phút gọi của mình một cách chi tiết hơn, đảm bảo được tài khoản của mình và tránh phát sinh chi phí khác.

Đăng kí hòa mạng Vinaphone trả sau sẽ giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí về nhu cầu gọi thoại hằng tháng của mình. Ngoài ra, quý khách có thể vừa tham gia đăng ký hòa mạng Vinaphone trả sau và vừa có thể tham gia trải nghiệm các dịch vụ internet của Vinaphone thông qua các gói 3G Vinaphone trả sau có ưu đãi khủng để tối ưu chi phí hơn nữa trong mỗi chu kỳ sử dụng.

Giới thiệu một số gói cước 3G dành cho các số thuê bao trả sau của Vinaphone

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các gói cước 3G của Vinaphone để phục vụ nhu cầu trãi nghiệm internet của mình. Quý khách có thể chọn cho mình một trong những gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao trả sau phù hợp dưới đây.

Mã gói cước Cú pháp đăng ký Dung lượng data Cước phí Chu kỳ
MAX DKV MAX gửi 1543 3,8GB 70.000đ 30 ngày
MAX100 DKV MAX1 gửi 1543 5,8GB 100.000đ 30 ngày
MAX200 DKV MAX2 gửi 1543 15GB 200.000đ 30 ngày

Qua bài hướng dẫn kiểm tra số phút gọi miễn phí Vinaphone trả saudichvu3gvinaphone.vn vừa trình bày, hy vọng sẽ giúp quý khách biết cách quản lí số phút gọi miễn phí từ Vinaphone của mình một cách tốt hơn. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ của Vinaphone một cách thoải mái, vui vẻ.

Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra số phút gọi miễn phí thuê bao Vinaphone trả sau
Đánh giá
5