Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone chính xác nhất

Để thắc chặt quản lý  thuê bao di động trả trước của tất cả các nhà mạng đang hoạt động trong nước Chính Phủ đã đưa ra Nghị Định 49 yêu cầu 100% thuê bao trả trước phải thực hiện đăng ký thông tin sim chính chủ nhằm loại bỏ tất cả sim rác, sim ảo. Và bước kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone chính là ‘cánh cửa‘ cho phép khách hàng nhanh chóng kiểm tra được tất cả các thông tin đang được đăng ký cho thuê bao hiện hữu bao gồm: Tên chủ sở hữu, Số CMND, ngày sở hữu sim, ngày kích hoạt sim,…

Việc kiểm tra thông tin thuê bao di động Vinaphone đang sử dụng rất dễ dàng. Quý khách có thể tự mình làm được mà không cần nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Hãy cùng tham khảo cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone được dichvu3gvinaphone.vn chia sẻ dưới đây để có thể biết cách kiểm tra, quản lí và điều chỉnh thông tin cho thuê bao của mình một cách hợp lý nhé.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang dùng:

Các thông tin mà hệ thống có thể cung cấp cho các quý khách hàng kiểm tra bao gồm thông tin chủ sở hữu đăng ký, thông tin về gói hòa mạng, tài khoản di động và các dịch vụ khác mà thuê bao đã đăng ký. Để tiện cho các quý khách hàng có thể tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone đang dùng một cách chính xác nhất và nhanh nhất. Quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin theo những cách đang được Vinaphone áp dụng dưới đây:

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang sử dụng

– Kiểm tra thông tin chủ sở hữu thuê bao sim Vianphone đang dùng

Nếu quý khách muốn biết mình có phải chủ sở hữu của thuê bao này hay không hoặc muốn biết thông tin đăng ký trước kia của mình đã đầy đủ và chính xác hay chưa, thì quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây là có thể biết được mọi thông tin mình cần tìm:

TTTB gửi 1414 ( Tin nhắn miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài Vinaphone sẽ báo về cho quý khách những thông tin sau:

  • Tên chủ sở hữu thuê bao.
  • Số chứng minh nhân dân mà quý khách dùng để đăng ký.
  • Ngày sinh chủ sở hữu thuê bao.
  • Nơi cấp và ngày cấp chứng minh nhân dân của quý khách.
  • Ngày thuê bao được kích hoạt.

Dựa vào tin nhắn đó, quý khách có thể biết được mình có phải chủ thuê bao hay không hoặc biết được những thông tin nào mình còn thiếu để có thể ra các quầy giao dịch Vinaphone  điều chỉnh cho phù hợp.

– Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang sử dụng

Ngoài việc muốn biết về chủ sở hữ hay kiểm tra thông tin số thuê bao, quý khách có thể kiểm tra thông tin về số điện thoại Vinaphone mà mình đang sử dụng, loại hình dịch vụ, ngày kích hoạt hoặc một số chương trình Vinaphone khuyến mãi đang áp dụng cho thuê bao của quý khách.

Để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone mà quý khách đang sử dụng, quý khách chỉ cần bấm mã USSD như sau: *110#OK thì hệ thống sẽ hiện tất cả những thông tin mà quý khách cần biết ngay trên màn hình hình điện thoại.

– Kiểm tra thông tin về tài khoản thuê bao Vinaphone đang sử dụng

Có 2 cách thức thông dụng để kiểm tra thông tin tài khảo này:

  • Quý khách chỉ cần bấm mã USSD: *110#OK là có thể kiểm tra được thông tin số tiền trong tài khoản gốc và tài khoản khuyến mãi của thuê bao Vinaphone đang sử dụng.
  • Quý khách bấm mã USSD: *110*0#OK là có thể kiểm tra thông tin về số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi và kiểm tra lưu lượng data hoặc SMS khả dụng.

Với cú pháp kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone vừa được trình bày chắc chắn sẽ giúp các quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin của mình một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Từ đó, quý khách hàng có thể điều chỉnh thông tin của mình sao cho đúng và hợp lý.

Không những vậy, kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đang sử dụng còn giúp các quý khách hàng bảo vệ và quản lý tài khoản của mình một cách tốt hơn.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone chính xác nhất
Đánh giá
5