Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói V55K Vinaphone

Nắm được cách kiểm tra ưu đãi gói V55K Vinaphone, các thuê bao sẽ biết rõ nguồn lưu lượng thoại trong gói của mình như thế nào để có thể điều chỉnh, sử dụng hợp lý, tránh gặp các trường hợp mất tiền oan uổng xảy ra. Chính vì thế, các thuê bao nào đang sử dụng gói cước V55k của Vinaphone thì nên nắm rõ cách kiểm tra ưu đãi của gói để sử dụng khi cần thiết nhé.

Cách kiểm tra ưu đãi gói V55K của Vinaphone rất đơn giản. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể kiểm tra được nguồn lưu lượng data trong gói còn lại bao nhiêu thành công. Vậy, quý khách đã nắm rõ cách kiểm tra ưu đãi gói cước V55K của Vinaphone hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện theo đi nào.

Huong-dan-kiem-tra-uu-dai-goi-V55K-Vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi gói V55K Vinaphone đơn giản qua 900.

Cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói V55K Vinaphone:

Trong quá trình sử dụng gói cước V55k của Vinaphone, các thuê bao cần nên thực hiện kiểm tra ưu đãi của gói cước thường xuyên. Bởi, thông qua sự kiểm tra này, các thuê bao có thể nắm rõ nguồn ưu đãi còn lại trong gói là bao nhiêu và có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Tuy nhiên, một vài thuê bao hiện nay vẫn không biết cách kiểm tra ưu đãi gói V55K là như thế nào nên thường bỏ qua nó. Hiểu được điều này, thế nên, hướng dẫn sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chỉ rõ cho quý khách cách kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của gói V55K Vinaphone là như thế nào nhé.

Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói V55K của Vinaphone:

Để kiểm tra ưu đãi thoại của gói V55K Vinaphone, các thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

TRACUU V55K gửi 900 

Gửi yêu cầu thành công, hệ thống sẽ gửi về máy tin nhắn kèm các nội dung quan trọng sau:

  • Lưu lượng thoại cố định VNPT còn lại bao nhiêu.
  • Lưu lượng thoại ngoại mạng Vinaphone còn lại bao nhiêu.
  • Hạn sử dụng ưu đãi thoại của gói V55K Vinaphone trên máy.

Ngoài kiểm tra ưu đãi qua cú pháp tin nhắn, các thuê bao còn có thể kiểm tra ưu đãi gói V55K bằng hình thức online như kiểm tra qua ứng dụng My VNPT qua 2 bước sau:

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT (Lưu ý, điện thoại của bạn phải có mạng wifi hoặc 4G Vinaphone thì mới có thể truy cập ứng dụng này)

– Bước 2: Tại trang chủ vào mục thông tin tài khoản, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết ưu đãi còn lại của gói.

Một số lưu ý khi thực hiện kiểm tra ưu đãi gói V55K Vinaphone 

– Sau khi kiểm tra ưu đãi và nhận thấy lưu lượng thoại trong máy đã gần hết, bạn có thể thực hiện hủy gói nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa. Muốn hủy gói V55K Vinaphone, soạn: HUY V55k gửi 900 (Miễn phí)

– Nếu bạn đang sử dụng một gói cước 4G Vinaphone song song với gói V55k thì bạn không chỉ có thể kiểm tra được ưu đãi thoại trong gói mà còn có thể kiểm tra luôn cả dung lượng data còn lại trong gói. Từ đó, có thể sắp xếp sử dụng nguồn ưu đãi hợp lý.

Kiểm tra ưu đãi gói V55K của Vinaphone là việc cần thiết mà các thuê bao nên thực hiện thường xuyên trong quá trình sử dụng gói cước. Điều này, sẽ giúp các thuê bao tránh được những trường hợp rắc rối ngoài mong muốn xảy ra. Hy vọng, với hướng dẫn trên đây, quý khách có thể thực hiện kiểm tra thành công ưu đãi gói V55k Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn kiểm tra ưu đãi còn lại của gói V55K Vinaphone
Đánh giá
5