Làm thế nào để đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone?

Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet thường xuyên hay giải trí với các tiện ích hấp dẫn, nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí cho di động của mình, vậy thì hãy tham khảo ngay tới gói cước MAX69K Vinaphone, mang tới ưu đãi cộng data và tiện ích giải trí cực hấp dẫn. Cụ thể, quý khách hàng đăng ký gói cước MAX69K Vina thành công,  sẽ được nhận lại ưu đãi 9GB/tháng, không giới hạn data truy cập MyTV Mobile.

Đây là gói cước khuyến mãi siêu hấp dẫn, được nhiều khách hàng sử dụng ngay từ khi vừa ra mắt. Đặc biệt là những thuê bao thường xuyên phải sử dụng internet, tốn rất nhiều chi phí cho di động của mình. Hãy nắm lấy cơ hội tuyệt vời này để mang về cho mình combo ưu đãi này. Cách để đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone sẽ được hướng dẫn dưới đây.

==> Tham khảo thêm : Địa chỉ mua sim số đẹp vinaphone uy tín hiện nay

Cách đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone ưu đãi hấp dẫn: 

Để giảm thiểu chi phí mỗi khi sử dụng di động, thì nhiều thuê bao sẽ chọn cách đăng ký các gói cước ưu đãi combo, không những thỏa mãn nhu cầu sử dụng của mình, mà còn hỗ trợ các thuê bao tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất.

Hiểu được điều đó, dichvu3gvinaphone.vn giới thiệu tới quý khách hàng gói cước MAX69K Vinaphone có thông tin hấp dẫn như sau:

– Đối tượng đăng ký: Gói cước MAX69 Vinaphone áp dụng cho tất cả các thuê bao đang sử dụng mạng VinaPhone, bao gồm di động và EZcom đều có thể đăng ký gói cước để sử dụng.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

– Giá gói cước: 69.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ gói: 30 ngày – kể từ ngày đăng ký đầu tiên.

Gói cước MAX69K Vinaphone

Làm thế nào để đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone?

– Cách đăng ký gói cước: DKV MAX69K gửi 1543.

Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hệ thống sẽ nhanh chóng phản hồi để thuê bao được biết và cung cấp ưu đãi hấp dẫn của gói nếu khách hàng đăng ký thành công.

Nội dung ưu đãi khi đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone và lưu ý: 

Tặng 9GB data truy cập mạng internet tốc độ cao.

Miễn phí chùm kênh K+ với nhiều chương trình đặc sắc.

Miễn phí hơn 170 kênh truyền hình hấp dẫn gồm 83 kênh HD và 89 kênh SD, bao gồm chùm kênh VTVcab, VOD, Kho VOD

Hỗ trợ sử dụng sử dụng trên 5 thiết bị smartphone.

Đây là những combo ưu đãi từ gói cước MAX69K Vinaphone mà quý khách hàng sẽ nhận được. Với dung lượng data và tiện ích trên, đảm bảo nhu cầu sử dụng của các thuê bao sẽ được đáp ứng một cách trọn vẹn nhất, tiết kiệm chi phí cho dế yêu của mình.

+ Sau khi sử dụng hết ưu đãi gói cước MAX69K của Vinaphone, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống, quý khách hàng vẫn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thường. Những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị hủy bỏ nếu kết thúc chu kỳ.

+ Ưu đãi về tiện ích K+  áp dụng khi xem trên MyTV Mobile, không áp dụng ở địa chỉ khác quy định.

+ Quý khách có thể thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại để quản lý và sử dụng tốt hơn, với cú pháp: DATA gửi 888.

+ Gói cước MAX69K sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày.Khi hết nhu cầu sử dụng, soạn tin nhắn: HUY MAX69K gửi 888. 

Hi vọng với những thông tin được chia sẻ trên đây, sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone thành công. Trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Làm thế nào để đăng ký gói cước MAX69K Vinaphone?
Đánh giá
5