Lương cầu thủ Rodrygo Goes hiện tại là bao nhiêu tại Real Madrid?

Hiện tại, Rodrygo Goes đang là một ngôi sao trẻ đầy tài năng của bóng đá thế giới, và việc Real Madrid trao cho cậu mức lương cao là điều nên làm.

Sau khi Real Madrid phải đón nhận hàng loạt những sự ra đi, đồng thời không thể kiếm được một ngôi sao nào thay thế, Rodrygo Goes cùng Vinicius vươn lên trở thành những mũi nhọn số 1 của CLB trên hàng công.

Tất nhiên, vai trò quan trọng hơn đồng nghĩa với mức lương cũng cần biến động, và hãy cùng xoilac tìm hiểu xem mức lương cầu thủ Rodrygo là bao nhiêu nhé.

Rodrygo Goes hưởng mức lương gấp đôi khi gia hạn hợp đồng

Rodrygo Goes đang là đầu tàu của Real

Kết thúc mùa giải 2021/22 đại thành công với chức vô địch Champions League, Real Madrid cũng nhanh chóng lên kế hoạch để giữ chân các ngôi sao tương lai của mình, tiêu biểu trong số đó chính là “golden boy” Rodrygo Goes. Thực tế, bản hợp đồng của Rodrygo còn thời hạn khá dài, nhưng Real Madrid vẫn muốn bảo đảm tuyệt đối tương lai cho sao trẻ này.

Vì thế, CLB hoàng gia quyết định sẽ cài điều khoản giải phóng hợp đồng lên tới 1 tỷ Euro cùng bản hợp đồng tới năm 2028. Trong giao kèo mới này, Rodrygo Goes sẽ nhận mức lương gấp đôi là 8 triệu Euro/ mùa so với khoản thu nhập 4 triệu Euro/ mùa từ khi cập bến Real Madrid.

Vì sao mức lương cầu thủ Rodrygo tăng phi mã?

Tầm quan trọng của Rodrygo ở Real ngày càng lớn

Chắc chắn, chẳng phải ngẫu nhiên mà Real Madrid lại gấp rút cài điều khoản khổng lồ trong hợp đồng của Rodrygo đồng thời trao cho cậu mức lương đáng mơ ước. Mùa giải 2021/22, Rodrygo là người liên tục tỏa sáng để cứu rỗi Kền kền trắng khỏi cửa tử, góp phần đem về Champions League và La Liga.

Với những điều đó, Rodrygo Goes nổi lên là một trong những tài năng sáng giá bậc nhất thế giới. Trên thị trường chuyển nhượng, không có nhiều cầu thủ chạy cánh chất lượng như cậu. Vì thế, những CLB lớn nhăm nhe đưa Rodrygo khỏi Bernabeu là điều dĩ nhiên. Những đội bóng này chắc chắn sẵn sàng trao cho tiền đạo sinh năm 2001 mức lương kếch xù và vị trí chính thức.

Trong quá trình trẻ hóa của mình, Real chắc chắn coi Rodrygo là hạt nhân. Vì thế họ nhận ra mức lương 8 triệu Euro/ mùa cũng là hoàn toàn xứng đáng. Điều khoản giải phóng 1 tỷ Euro cũng được nhanh chóng cài vào khi định giá trên Transfermarkt của Rodrygo hiện tại là 100 triệu Euro, không hề rẻ nhưng không phải con số an toàn.

Lời kết

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc lương cầu thủ Rodrygo Goes hiện tại là bao nhiêu và những giá trị khác trong điều khoản hợp đồng của cậu. Mức lương cao này được coi là rất xứng đáng dành cho siêu sao này. Cùng xem bóng đá trực tuyến tại Xoilac để tận hưởng các trận đấu của cầu thủ này nhé.

5/5 - (10 votes)
Thông tin
Tác giả
Vinaphone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Lương cầu thủ Rodrygo Goes hiện tại là bao nhiêu tại Real Madrid?
Đánh giá
5