Mẹo chơi “Lắc xì” trên ứng dụng Momo nhận quà nhiều nhất

Lắc lì xì là một game siêu “hot” chỉ mới vừa trình làng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tham gia đông đảo của các quý khách hàng. Chỉ cần tham gia 1 lượt lắc là bạn sẽ nhận được 1 phần quà hấp dẫn về cho mình. Lắc càng nhiều tài khoản càng lớn. Hơn thế nữa, nếu bạn lắc và tìm ra đủ bộ sưu tập linh thú hiếm là sẽ nhận ngay gói quà tặng trị giá đến 1 tỷ đồng. Chính vì thế, hầu hết những ai có tài khoản Momo trên máy đều không thể nào bỏ qua cơ hội chơi game săn quà siêu hấp dẫn này về máy của mình.

Mặc dù nguồn quà tặng khá hấp dẫn, thế nhưng, các lượt lắc của Momo luôn có giới hạn. Chính vì thế, nguồn quà tặng và cơ hội cơ hội trúng giải thưởng lớn hấp dẫn về máy cũng theo đó là tụt giảm xuống. Vậy, làm thế nào để có thể gia tăng lượt lắc, nhận nhiều phần quà hấp dẫn về máy đây? Đừng lo bài viết sau đây sẽ chỉ cho các bạn mẹo chơi “Lắc xì” trên ứng dụng Momo để được quà nhiều nhất nhé.

Meo-choi-la-xi-momo-de-duoc-nhieu-qua-nhat

Mẹo chơi “Lắc xì” trên ứng dụng Momo để được quà nhiều nhất.

Cách “lắc xì” trên ứng dụng Momo mang về nhiều quà hấp dẫn:

Mọi khách hàng khi tham gia lắc xì trên Momo đều sẽ được lắc tối thiểu 6 lu. Mỗi lu đều sẽ có 1 phần quà hấp dẫn rơi ra. Thế nhưng, nếu chỉ lắc 6 lu thì chỉ được 6 phần quà mà thôi. Do đó, nếu bạn muốn mang về nhiều phần quà hấp dẫn thì bạn cần phải gia tăng lượt lắc.

Hiện tại, có hai hướng để bạn có thể gia tăng lượt lắc nâng cao số quà tặng trên máy đó là tham gia hoạt động hằng ngày và tham gia hoạt động không giới hạn. Cách tham gia như sau: Bạn hãy vào Momo chọn “Lắc xì” ngay trên Banner của ứng dụng, sau đó, chọn Tìm thêm lượt và thực hiện các hoạt động sau đây:

1. Tham gia hoạt động hằng ngày:

Chỉ cần mỗi ngày bạn thực hiện các hoạt động dưới đây là có thể thêm được các lượt lắc để có thêm nhiều cơ hội mang nhiều quà hấp dẫn về máy

  • Chia sẻ sự kiện lên Facebook: Mỗi lần bạn chia sẻ sự kiện lên Facebook của mình với chế độ public, bạn sẽ nhận được 2 lượt lắc.
  • Cho heo đi học: Tham gia cho heo đi học, giúp heo trả lời 3 câu hỏi để nhận ngay 1 lượt lắc. Hoạt động này chỉ có thể thực hiện 1 lần 1 ngày.
  • Đăng nhập vào game hằng ngày: Mỗi ngày bạn vào chơi lắc xì thì sẽ nhận được 1 lượt lắc. Hoạt động này cũng được diễn ra 1 lần 1 ngày.
  • Thực hiện thanh toán dịch vụ: Bạn thực hiện ăn chơi, mua đồ, vé số, nạp card điện thoại trên Momo đều nhận được 3 lượt lắc. Hoạt động này được thực hiện 2 lần/ngày trừ các dịch vụ chuyển tiền, nạp tiền, quyên góp…).

2. Tham gia hoạt động không giới hạn:

Đây là các hoạt động nhận lượt lắc không giới hạn và bạn có thể thực hiện để nhận lượt lắc bao nhiêu lần trong ngày tuỳ thích. Tuy nhiên, ở 1 số mục như gửi lì xì hay đòi lì xì thì bạn phải thực hiện với những người khác nhau chứ không thể vòng lặp lại 1 người mãi.

Các hoạt động không giới hạn bạn có thể tham gia để tạo thêm lượt lắc đó là:

Hoạt động Giới thiệu về hoạt động Giới hạn Phần thưởng
Liên kết ngân hàng Bạn cần liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng để hoàn thành nhiệm vụ. Chỉ dành cho khách hàng mới chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng. Nhận gói quà may mắn với tổng giá trị lên tới 500.000đ.
– Nhận thêm 5 lượt lắc lu.
Đòi lì xì Đòi lì xì 1 người có Ví MoMo bất kỳ, nếu người bị đòi gửi lì xì lại cho bạn thì được tính là hoàn thành nhiệm vụ. – Mỗi người/số điện thoại bị đòi lì xì chỉ được hoàn thành nhiệm vụ 1 lần.
– Tối đa 10 bạn bè/ngày.
– Thêm 5 lượt lắc mới.
– Lưu ý: số lượng phần thưởng lượt lắc có thể thay đổi, vui lòng truy cập mục “Tìm thêm lượt” trong game Lắc xì để cập nhật thông tin mới nhất.
Gửi lì xì Chuyển tiền/ Gửi lì xì cho bạn bè đang có Ví MoMo. – Mỗi người/số điện thoại nhận lì xì chỉ được tính là 1 lần hoàn thành nhiệm vụ.
– Tối đa 10 bạn bè/ngày
 – Thêm 4 lượt lắc mới cho nhiệm vụ Chuyển tiền/Gửi lì xì.
– Lưu ý: số lượng phần thưởng lượt lắc có thể thay đổi, vui lòng truy cập mục “Tìm thêm lượt” trong game Lắc xì để cập nhật thông tin mới nhất
Giới thiệu bạn bè Giới thiệu ứng dụng Ví MoMo đến với bạn bè, người thân…Nếu người được giới thiệu tải và sử dụng Ví MoMo thì xem như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ. Không giới hạn số lần giới thiệu và nhận thưởng – Từ ngày 4/2 – 14/2, Người Giới Thiệu nhận ngay gói quà Ngũ Quả trị giá 500.000đ, 10 Lượt Lắc Xì và ngẫu nhiên 1 trong 4 Linh Thú Hiếm khi bạn bè Nhập MÃ CHIA SẺ, liên kết tài khoản Ngân hàng và Nạp tiền thành công.
– Bạn bè (người được giới thiệu) nhận ngẫu nhiên 1 trong 4 gói quà may mắn tổng giá trị lên tới 500.000đ5 lượt Lắc Xì.
– Lưu ý: số lượng phần thưởng lượt lắc có thể thay đổi, vui lòng truy cập mục “Tìm thêm lượt” trong game Lắc xì để cập nhật thông tin mới nhất

3. Trộm lu bạn bè

Đây là một tính năng mới và vô cùng thú vị, bởi vì nó có thể giúp bạn tương tác với bạn bè và người thân. Tính năng này cho phép bạn trộm lắc lu của người khác và nhận quà. Nhưng, hãy cẩn thận kẻo mắc bẫy mà người khác giăng cho những kẻ trộm nhé.

Với trò chơi lắc xì của momo, đảm bảo bạn sẽ có 1 cái tết vô cùng vui vẻ và tràn ngập những quà tặng hấp dẫn. Hãy tải ngay momo và cùng chơi lắc xì cực hot này đi nào.

Dichvu3gvinaphone.vn chúc bạn sẽ kiếm được thật nhiều phần quà cực “hot” với các mẹo lắc xì được chia sẻ trên đây nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mẹo chơi “Lắc xì” trên ứng dụng Momo nhận quà nhiều nhất
Đánh giá
5