Hướng dẫn mua dung lượng cho gói Fhappy Vinaphone siêu đơn giản

Mua dung lượng data Vinaphone cho gói Fhappy là cách nhanh nhất để bạn có thể tiếp tục duy trì trạng thái truy cập mạng của mình sau khi đã sử dụng hết nguồn ưu đãi được tặng.

Cách mua rất đơn giản, quý khách chỉ cần đăng ký một trong những gói mua thêm dung lượng được Vinaphone cho phép sử dụng với gói Fhappy như FX18, FX38 và FX68 là có thể khiến nguồn lưu lượng data trong máy đang cạn kiệt trở nên dồi dào nhanh chóng.

Cùng xem bài viết sau đây để nắm rõ cách thực hiện chi tiết nhé.

mua thêm dung lượng cho gói fhappy

Hướng dẫn mua dung lượng cho gói Fhappy Vinaphone siêu đơn giản

Cách mua thêm dung lượng cho gói Fhappy Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone cung cấp đến quý khách hàng 3 gói cước mua thêm dung lượng hấp dẫn giúp bổ sung lưu lượng data cho gói FHappy của Vinaphone.

Mỗi gói cước sẽ có cú pháp đăng ký, mức ưu đãi và giá gói khác nhau. Chính vì thế, quý khách muốn lựa cho mình một gói phù hợp thì hãy xem thông tin chi tiết từng gói ngay sau đây:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn dùng
FX18 DKV FX18 gửi 888 800MB 18.000đ Theo hạn của gói chính
FX38 DKV FX38 gửi 888 1.8GB 38.000đ Theo hạn của gói chính
FX68 DKV FX68 gửi 888 3.8GB 68.000đ Theo hạn của gói chính

Một số lưu ý khi mua thêm dung lượng cho gói Fhappy Vina

Khi mua thêm dung lượng cho gói Fhappy, quý khách cần phải nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây

– Các gói mua thêm dung lượng trên đây đều không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Chính vì thế, khi sử dụng hết ưu đãi và hết thời gian sử dụng, gói sẽ tự hủy

– Hết dung lượng Data khách hàng có thể mua thêm các gói FX18, FX38 hoặc FX68 để tiếp tục truy cập Internet sử dụng tốc độ cao. KH mua thêm trên Web Freedoo hoặc soạn tin: DK_TENGOI gửi 888.

– Vinaphone cho phép quý khách hàng được mua các gói mua thêm dung lượng này nhiều lần.

– Trong quá trình sử dụng, quý khách có thể kiểm tra lưu lượng data còn lại bằng cách soạn DATA gửi 888 (Miễn phí). Khi muốn hủy gói trước thời hạn, có thể bấm HUY <Tên gói> gửi 888 (miễn phí).

Lợi ích khi mua dung lượng data cho gói Fhappy của Vinaphone 

Mua dung lượng data Fhappy Vinaphone mang lại cho quý khách nhiều lợi ích. Cụ thể:

+ Thay vì mất thời gian và cước phí nhiều hơn để đăng ký lại các gói cước 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone khác, bạn có thể tự do chọn một trong ba gói cước X trên đây theo nhu cầu để tiết kiệm bớt chi phí

+ Giúp bạn đảm bảo quá trình truy cập mạng diễn ra liên tục, không bị gián đoạn. Tài khoản data của quý khách sẽ được bổ sung dung lượng 3G tốc độ cao kịp thời ngay sau khi bị chặn không được truy cập nữa.

+ Đảm bảo công việc hay quá trình giải trí trên internet không bị gián đoạn.

Mua thêm dung lượng data cho gói FHappy Vinaphone rất đơn giản. Vì thế, nếu có nhu cầu mua thêm dung lượng cho gói Fhappy để sử dụng thì đừng bỏ lỡ các gói FX mua thêm dung lượng trên đây nhé.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các gói mua thêm dung lượng cho gói Fhappy Vinaphone, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

5/5 - (11 votes)
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn mua dung lượng cho gói Fhappy Vinaphone siêu đơn giản
Đánh giá
5