Mua sim trắng Vinaphone ở đâu? Giá sim trắng là bao nhiêu?

Nhằm giúp các quý khách hàng sở hữu 1 chiếc sim 4G Vinaphone một cách dễ dàng, nên nhà mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều cách hỗ trợ chuyển đổi để giúp quý khách có thể sử dụng dễ dàng được mạng này. Trong số đó, có cách hỗ trợ chuyển đổi tại nhà đang được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các khách hàng có công việc vô cùng bận rộn.

Tuy nhiên, để việc việc chuyển mạng 4G Vinaphone tại nhà thành công thì quý khách phải tự mua sim trắng. Chính vì thế, vấn đề mua sim trắng Vinaphone ở đâu? Giá sim trắng bao nhiêu? chính là những vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Để giúp các quý khách hàng có thể giải đáp được vấn đề trên thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ cho quý khách địa điểm mua sim trắng và giá sim qua bài viết sau đây để quý khách cùng tham khảo nhé.

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng

Mua sim trắng Vinaphone ở đâu, giá sim trắng ?

Nên mua sim trắng ở đâu? Giá sim trắng như thế nào? 

Sim trắng là loại sim vô cùng cần thiết trong quá trình chuyển từ sim thường sang sim 4G Vinaphone để sử dụng. Nếu như quý khách hàng chuyển sim tại cửa hàng Vinaphone thì không nhất thiết phải mua sim trắng trước thì tại đó nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách. Thế nhưng, đối với các quý khách hàng thực hiện việc chuyển đổi tại nhà thì chắc chắn cần phải mua sim trắng. Vậy, địa chỉ mua sim trắng là ở đâu? Và giá 1 sim trắng là bao nhiêu? Hãy cùng xem bảng thông tin sau đây để biết nhé.

Hình thức mua Mua trực tiếp Mua qua mạng
Địa điểm mua sim – Các cửa hàng/ quầy giao dịch của Vinaphone

– Các đại lý ủy quyền của Vinaphone trên toàn quốc

– Các trang thương mại điện tử như:

  • Tiki.vn
  • fptshop.com.vn
  • sendo.vn
  • shopee.vn
Giá sim 10.000 đồng 20.000 đồng đến 30.000 đồng

Qua bảng trên đây ta có thể thấy được rằng mua trực tiếp tại các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc sẽ rẻ hơn rất nhiều so với mua online. Do đó, quý khách tốt nhất hãy nên đến các cửa hàng hoặc  quầy giao dịch của Vinaphone mà mua sim để được giá rẻ hơn. Còn nếu quý khách không có thời gian ra ngoài thì mới hẵng mua sim trắng tại các trang thương mại điện tử nhé.

Các loại sim trắng đang được Vinaphone áp dụng:

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều loại sim trắng phù hợp với từng dòng điện thoại để cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn. Hãy xem điện thoại của mình là dòng điện thoại nào để chọn 1 loại phù hợp sau đây nhé:

– Sim trắng dành cho các dòng điện thoại thông minh hiện nay như Iphone, Samsung, Oppo, HTC gồm có các  loại như sim thường, sim nano, sim micro.

– Riêng loại sim trắng dành cho các dòng điện thoại Iphone lock chỉ có thể là các loại sim 3G mà thôi bởi vì phôi sim trắng 4G không thể dùng được trên các dòng điện thoại này.

Ưu điểm của sim trắng 4G Vinaphone: 

  • Thiết kế vô cùng đơn giản và sử dụng sim này khá dễ dàng.
  • Giúp hỗ trợ truy cập mạng với tốc độ 4G vô cùng vượt trội.
  • Phôi sim này có thể được dùng cho tất cả các dòng máy.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim trắng 4G mạng Vinaphone:

Sau khi đã mua được sim trắng phù hợp cho máy của mình rồi thì hãy gắn sim vào và thực hiện kích hoạt để sử dụng ngay đi nào. Cách kích hoạt sim trắng 4G Vinaphone như sau:

  • Bước 1: Từ sim cũ bạn hãy nhấn trên phím số mã sau: *098*2*<Số seri sim mới>#OK (Trong đó số seri sim mới là dãy 19 số được in trên sim trắng mới mua)
  • Bước 2: Màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện ra các hướng dẫn và bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn đó là thành công.
  • Bước 3: Sau khi bạn gán số điện thoại sim cũ vào sim mới thành công thì hãy vứt sim cũ đi và gắn sim mới vào là thành công.

Lưu ý: Sau khi gán số điện thoại cũ sang sim mới thì danh bạn cũ của quý khách sẽ bị mất hết nhé. Vì thế, hãy nên lưu lại danh bạn ở một chỗ nào đó để sau khi chuyển đổi còn có thể lấy lại được.

Vậy, với thông tin trên chắc hắn quý khách đã biết được địa điểm và giá mua sim trắng 4G Vinaphone rồi đúng không nào. Vì thế, nếu quý khách muốn đổi sim thì hãy nhanh tay mua ngay sim trắng ở các địa điểm trên về nhà cho mình đi nào. Chúc qúy khách mua sim thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mua sim trắng Vinaphone ở đâu? Giá sim trắng là bao nhiêu?
Đánh giá
5