Hướng dẫn cách mua sim Vinaphone sinh viên tại nhà đơn giản

Thay vì phải tốn thời gian mang CMND đến các quầy giao dịch để thực hiện hoà mạng sim sinh viên Vinaphone thì giờ đây quý khách chỉ cần ngồi nhà với chiếc điện thoại di động thông minh kết nối 4G Vinaphone là có thể mua sim sinh viên nhanh chóng. Vậy, bạn đã biết cách mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà là như thế nào hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện đi nào.

Sim sinh viên Vinaphone hiện nay là loại sim hiện nay được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn đăng ký cho mình. Bởi loại sim này không chỉ có giá rẻ mà còn có nhiều ưu đãi “khủng” giúp quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm mọi dịch vụ di động Vinaphone mà không cần lo về cước phí. Và ngay bây giờ hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu ngay cách mua sim Vinaphone sinh viên tại nhà nhé.

Cach-mua-sim-sinh-vien-Vinaphone-tai-nha-de-dang

Cách mua sim Vinaphone sinh viên đơn giản ngay tại nhà.

Hướng dẫn mua sim sinh viên Vinaphone ngay tại nhà:

Đối với các khách hàng nào đã nắm rõ thông tin về việc mua sim sinh viên tại nhà thì việc mua sim sẽ trở nên vô cùng dẽ dàng. Tuy nhiên, ngược lại, những khách hàng nào chưa nắm rõ về thông tin của việc mua sim Vinaphone tại nhà thì việc hoà mạng sim sinh viên tại nhà này sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Hiểu được điều này, thế nên, nội dung sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ hướng dẫn cách mua sim online tại nhà thật chi tiết để quý khách hàng cùng tham khảo và thực hiện theo đăng ký cho đúng nhé.

Để mua sim sinh viên Vinaphone tại nhà, các thuê bao chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

– Bước 1: Đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể truy cập vào mạng thoải mái, tiết kiệm chi phí. Sau đó truy cập vào trang web: https://freedoo.vnpt.vn/sim-so.html. 

– Bước 2: Lựa chọn số sim mà bạn muốn mua theo sở thích rồi nhấn vào ô Mua ngay.

– Bước 3: Điền các thông tin cơ bản cần thiết vào các ô tương ứng rồi nhần chọn gói Hey. Sau đó nhấn vào ô Tiếp tục.

– Bước 4: Hoàn thiện đơn hàng trên hướng dẫn của website. Lưu ý, nhớ lựa chọn giao hàng tại nhà.

Sau khi hoàn tháng 4 bước đơn giản trên, hệ thống mạng Vinaphone sẽ cập nhật đơn hàng của bạn mà trong vòng 48 giờ sẽ mang sim đến giao tận nhà, tận tay cho bạn.

Ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sim sinh viên của Vinaphne 

Chỉ cần hoà mạng  sim sinh viên của Vinaphone thành công thì bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nguồn ưu đãi hấp dẫn từ gói cước Hey về máy như sau:

  • Nhận ngay 100 phút gọi nội mạng Vinaphone trong 30 ngày.
  • Miễn phí 4GB tốc độ cao, miễn phí truy cập ZingMp3 và Zalo không giới hạn trong 30 ngày đầu tiên đăng ký.
  • Mức giá hợp lý: Giá cước 50.000đ

Ngoài việc đăng ký gói cước Hey, các thuê bao hoà mạng sim HSSV Vinaphone còn có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone sinh viên ưu đãi hấp dẫn khác dành cho sim sinh viên chẳng hạn như các gói MAXS, BIGSV

Hoà mạng sim sinh viên Vinaphone tại nhà vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ tốn công sức, lại mang được về nguồn ưu đãi hấp dẫn chỉ trong ít phút. Vậy, quý khách nếu đang có nhu cầu đăng ký sim sinh viên Vinaphone thì đừng bỏ qua việc hoà mạng tại nhà nhé.

Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách mua sim Vinaphone sinh viên tại nhà đơn giản
Đánh giá
5