Mừng năm mới 2019 Vinaphone tặng mã Grab miễn phí cho hội viên

VinaPhone Plus tặng mã grab cho tất cả Hội viên mừng năm mới 2019 sẽ là bản tin cực hot mở đầu cho phần tin tức của ngày hôm nay. Đây là một chương trình được tổ chức bởi VinaPhone dành tặng cho tất cả các hội viên trước thềm năm mới. Sự kiện đang nhận được nhiều quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các thuê bao đã tham gia đăng ký trở thành hội viên Vinaphone Plus. Theo đó, khi khách hàng là thành viên thuộc hội Vinaphone Plus, bạn sẽ được tặng một mã Grab miễn phí để sử dụng.

Với những thành viên thường xuyên sử dụng Grab để di chuyển, thì đây chính là một món quà tuyệt vời cho dịp đầu năm. Được tặng mã grab miễn phí cho dịp đầu năm như một khởi đầu đầy may mắn và suôn sẻ hẳn các thành viên sẽ rất bất ngờ. Chính vì thế, hãy tận dụng cơ hội này và nhận quà tặng mã Grab miễn phí từ Vinaphone quý khách nhé.

Xài Vina – Đi Grab thả ga cùng mã Grab miễn phí của Vinaphone:

Cụ thể, khi thuê bao là hội viên của Vinaphone Plus, nếu di chuyển bằng Grab trong thời gian diễn ra chương trình tặng quà, quý khách sẽ nhận được mã Grab miễn phí 30.000 đồng để sử dụng. Phần quà này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được hầu bao của mình, cùng như tăng thêm sự vui vẻ trong dịp đầu năm mới. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Để tham gia chương trình nhận quà tặng Grab miễn phí vào năm mới từ Vinaphone Plus, quý khách hàng là hội viên chỉ cần thực hiện thao tác dưới đây :

  • Kết nối 3G hoặc 4G sau đó Click biểu tượng truy cập vào ứng dụng VinaPhone Plus -> tại giao diện màn hình chính của ứng dụng, khách hàng chọn mục “Quà tặng” -> Tiếp theo bấm chọn mục “Quà tặng từ VinaPhone -> Tại đây bạn sẽ nhận được “mã ưu đãi Grab miễn phí”.
  • Mã ưu đãi này sẽ được hệ thống tự động gửi về máy của bạn qua tin nhắn SMS, khách hàng hãy lưu lại để sử dụng khi di chuyển bằng Grab nhé.
  • Di chuyển bằng Grab, khách hàng là thành viên của hội Vinaphone Plus chỉ cần nhập mã này khi đặt dịch vụ qua ứng dụng Grab là hệ thống sẽ tự động giảm trừ cước phí cho bạn.
Vinaphone Plus tặng mã Grab miễn phí cho hội viên vào năm mới

Vinaphone tặng mã Grab miễn phí cho tất cả hội Vinaphone Plus nhân dịp mừng năm mới

+ Đối tượng áp dụng chương trình: Dành cho tất cả các thành viên tham gia Vinaphone Plus.

+Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian áp dụng: Từ ngày 20/12/2018 đến 31/3/2019

+ Quà tặng: Mã Grab miễn phí trị giá 30.000 đồng.

Một số lưu ý dành cho hội viên khi tham gia chương trình:

Mặc dù thời gian diễn ra khá lâu, tuy nhiên, chương trình sẽ kết thúc khi hết mã thưởng , vì thế, khách hàng nên tận dụng cơ hội này sớm để nhận ưu đãi nhé. Mỗi hội viên sẽ chỉ được nhận 1 mã thưởng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, mã thưởng này không được quy đổi thành tiền mặt và không hoàn lại tiền thừa cho những chuyến Grab có giá cước thấp hơn giá trị mã.

Mã quà tặng Grab miễn phí dành cho hội viên Vinaphone Plus được áp dụng cho tất cả các dịch vụ của grab đang hiện hoạt như : GrabCar, GrabCar Plus, GrabBike, GrabBike Premium, GrabExpress trên Ứng Dụng Grab. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và nhập mã quà tặng để được giảm giá nhé.

Trở thành hội viên của Hội Vinaphone Plus, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn, vì thế, nếu chưa là thành viên thì hãy tham gia ngay hôm nay để việc sử dụng di động của nhà mạng Vinaphone trở nên thú vị và tuyệt vời hơn nhé.

VinaPhone Plus tặng mã grab cho tất cả Hội viên vào năm mới hứa hẹn là chương trình hấp dẫn cho dịp năm mới 2019 này. Chúc quý khách hàng sẽ tham gia thành công và có những giây phút di chuyển Grab thật vui vẻ và thuận tiện nhé. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091 để được tư vấn thêm thông tin. Chân thành cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mừng năm mới 2019 Vinaphone tặng mã Grab miễn phí cho hội viên
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK1 <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK1 M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK1 MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK1 MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK1 MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK1 BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK1 BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK1 BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK1 BIG200 gửi 1543