Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công

Ứng tiền Vinaphone là dịch vụ tiện ích rất phổ biến mà đa số các thuê bao đều có nhu cầu dùng đến. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng cũng thực hiện ứng tiền  thành công bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công là do đâu, cần phải có những điều kiện gì? Quý khách hàng hãy cùng dichvu3gvinaphone.vn tìm hiểu nhé!

Những lúc thuê bao Vinaphone hết tiền vào những lúc cần thiết thì đó cũng chính là lúc dịch vụ ứng tiền Vinaphone phát huy tác dụng. Thế nhưng, một số thuê bao thực hiện ứng tiền không thành công mà không rõ nguyên nhân do đâu.

Lý do thực hiện ứng tiền Vinaphone không thành công

Có nhiều nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công, nhưng chủ yếu vẫn là do 4 nguyên nhân chính sau: Thời hạn sử dụng thuê bao, số dư tài khoản thuê bao, thuê bao bị khóa chiều và thuê bao đã ứng tiền trước đó. Với mỗi nguyên nhân đều có những quy định áp dụng riêng, quý khách hàng cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé.

Nguyên nhân thuê bao Vinaphone thực hiện ứng tiền không thành công

Nguyên nhân thuê bao Vinaphone của quý khách thực hiện ứng tiền không thành công.

1/ Thuê bao chưa sử dụng đủ thời gian quy định:

Để được tham gia dịch vụ ứng tiền, thuê bao quý khách phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 360 ngày kể từ khi kích hoạt. Nếu thuê bao quý khách ứng tiền không thành công có thể là do thời gian hoạt động của thuê bao chưa đủ 360 ngày. Do đó, trước khi ứng tiền, quý khách hàng cần:

+ Soạn tin: TTTB gửi 1414 để kiểm tra xem thuê bao của mình kích hoạt từ ngày bao nhiều để biết được chính xác số ngày hoạt động của số thuê bao.

+ Gọi lên tổng đài 9191 để tổng đài viên kiểm tra xem thuê bao của quý khách có đủ điều kiện để ứng tiền hay không.

2/ Số dư tài khoản thuê bao lớn hơn 300đ:

Thuê bao có số dư tài khoản nhiều hơn 300đ cũng là nguyên  nhân khiến quý khách hàng ứng tiền không thành công. Để biết chắc tài khoản thuê bao còn bao nhiêu, có đủ ứng tiền không, quý khách hàng cần kiểm tra tài khoản bằng cách bấm: *110*0# OK nhé.

3/ Thuê bao quý khách đã bị khóa: (1 chiều, 2 chiều)

Chỉ có những thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều mới được tham gia ứng tiền. Thuê bao quý khách chỉ cần bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều  sẽ ứng tiền không thành công.

4/ Thuê bao đã thực hiện ứng tiền trước đó:

Thuê bao quý khách đã ứng tiền trước đó nhưng chưa hoàn tiền thì không thể ứng tiền thành công cho lần ứng tiếp theo. Do đó sau mỗi lần ứng tiền, quý khách hàng cần nạp thẻ vào để hệ thống trừ số tiền tương ứng và mức phí ứng cho lần ứng trước đó.

Trên đây là 4 nguyên nhân chính mà quý khách không ứng tiền từ Vinaphone thành công. Đó cũng chính là 4 điều kiện đầu tiên và chung nhất để các thuê bao được tham gia ứng tiền (áp dụng chung cho tất cả các cách ứng tiền). Ngoài ra còn có một số nguyên nhân khác, tùy theo từng cách ứng tiền cụ thể.

Cách ứng tiền cho thuê bao Vinaphone khi đã thỏa mãn điều kiện:

Sau khi đã thỏa mãn điều kiện ứng tiền, các thuê bao Vinaphone có thể ứng tiền bằng 1 trong 3 cách. Tuy nhiên, đối với 1 số cách ứng tiền thông minh hoặc tự động còn có một số điều kiện riêng, thuê bao quý khách hàng phải đảm bảo tiêu chí Vinaphone đưa ra thì mới được ứng tiền. 3 cách ứng tiền cụ thể như sau:

Các cách ứng tiền Số tiền được ứng Cú pháp ứng tiền Điều kiện để được ứng tiền
Ứng tiền chủ động 3.000đ Soạn: UT gửi 1576 hoặc bấm:

*1576#OK (OK tức là phím GỌI)

Thuê  bao chỉ cần thỏa mãn các điều kiện chung để được ứng tiền.
Ứng tiền tự động Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể. oạn: Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền. Ngoài các điều kiện chung, thuê bao cần phải:

+ Thuê bao thường xuyên tham gia ứng tiền.

+ Có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt.

+ Quan trọng hơn là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với mức phí xác định.

Ứng tiền khi chưa hoàn ứng Số tiền ứng được có thể là: 5.000đ, 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 40.000đ, 50.000đ tùy từng số thuê bao cụ thể. Soạn: Y gửi 1576 để ứng tiền và xác nhận tham gia ứng tiền.

Hãy sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone để chữa cháy kịp thời cho thuê bao của mình khi đủ điều kiện nhé. Để biết thêm thông tin, xin liên hệ số tổng đài Vina – 9191 để được hướng dẫn và hỗ trợ 24/24 nhé.

Thông tin
Tác giả
Huynhtrang
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Nguyên nhân ứng tiền Vinaphone không thành công
Đánh giá
5