Khuyến mãi Vinaphone: Nhận Data xem phim thả ga trên Mobile TV

Những khách hàng đã biết đến dịch vụ Mobile TV Vinaphone chắc chắn đã rất hài lòng với chất lượng mà dịch vụ mang lại. Tuy nhiên, điều hấp dẫn chưa dừng lại ở đó, khi vừa qua Vinaphone đã triển khai một chương trình khuyến mãi vô cùng đặc biệt có tên “Nhận data xem phim thả ga trên Mobile TV” gửi tới các quý khách hàng. Theo đó, khi tham gia đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone, các thuê bao sẽ được tặng ngay 300MB data cộng trực tiếp vào tài khoản di động để sử dụng.

Như một lời tri ân của dịch vụ gửi tới các quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Vinaphone trong suốt chặng đường vừa qua, tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng không chỉ được theo dõi những bộ phim, những chương trình truyền hình mà mình yêu thích, mà còn được nhận về data khuyến mãi, để thỏa sức truy cập internet tốc độ cao, trải nghiệm những tiện ích mạng vô cùng phong phú và thú vị.

Chương trình chỉ diễn ra trong vòng 3 tháng, vì thế nếu quan tâm thì đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Nhận Data xem phim thả ga” của Vinaphone nhé. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cụ thể đến mọi người.

Đăng ký dịch vụ Mobile TV nhận data khuyến mãi hấp dẫn:

Là một dịch vụ vô cùng đặc biệt, giúp khách hàng có thể xem trực tiếp các kênh truyền hình đặc sắc, từ phim, video cho đến những chương trình ca nhạc hết sức hấp dẫn trên chính thiết bị di động của mình. Khách hàng có thể tham gia đăng ký sử dụng để thưởng thức được mọi lúc mọi nơi theo ý muốn của mình.

Giờ đây, khi đăng ký dịch vụ này, các thuê bao sẽ còn được tặng data miễn phí vào tài khoản di động để sử dụng cho việc truy cập internet tốc độ cao. Chương trình đang được diễn ra, vì thế hãy nhanh tay để rước về cho dế yêu của mình phần quà đặc biệt này nhé.

Chương trình khuyến mãi nhận data xem phim thả ga mạng Vinaphone

Nhận ngay ngay 300MB data khi tham gia đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone

+ Tên chương trình: Khuyến mãi “nhận data xem phim thả ga”

+ Dịch vụ sử dụng: Mobile TV Vinaphone.

+ Đối tượng áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều tại nhà mạng Vinaphone, bao gồm cả thuê bao EZCom. Các thuê bao hòa mạng mới và các thuê bao gói Mobile internet (ngoại trừ các gói data theo ngày, tuần..)

+ Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

+ Thời gian diễn ra: Từ ngày 27/2/2019 đến hết ngày 26/5/2019

+ Quà tặng hấp dẫn: Tặng 300MB data tốc độ cao khi đăng ký thành công dịch vụ Mobile TV Vinaphone trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn cách thức tham gia và nội dung chương trình khuyến mãi. 

Các khách hàng của Vina muốn tham gia chương trình, chỉ cần tham gia đăng ký các gói phim ngày của dịch vụ  Mobile TV Vinaphone là có thể nhận được quà tặng hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng hãy soạn tin nhắn:

P gửi 777

Đăng ký thành công, và tiếp tục gia hạn và duy trì sử dụng dịch vụ cho tới 8h ngày thứ 4 tính từ ngày đăng ký dịch vụ sẽ được hệ thống tặng giải thưởng 300MB data tốc độ cao cộng trực tiếp vào tài khoản di động để sử dụng.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý, chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao di động tham gia đăng ký lần đầu tiên, và trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi thuê bao chỉ nhận được một lần quà tặng duy nhất.

Sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ thành công, chương trình sẽ tiến hành trả giải thưởng vào ngày thứ 5 tính từ ngày thuê bao đăng ký dịch vụ. Với hình thức cộng 300MB data trực tiếp vào tài khoản data của khách hàng để sử dụng.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây, mọi thuê bao di động của nhà mạng sẽ hài lòng và tham gia đăng ký dịch vụ, nhận quà tặng data xem phim thả ga thành công nhé. Mọi thắc mắc thuê bao có thể liên hệ tới tổng đài Vina 18001091 để được tư vấn. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi Vinaphone: Nhận Data xem phim thả ga trên Mobile TV
Đánh giá
5

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DK <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DK MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DK MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DK MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DK BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DK BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DK BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DK BIG200 gửi 1543