Phản ánh chất lượng dịch vụ của Vinaphone qua tổng đài nào?

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ, các gói cước của nhà mạng Vinaphone, nhiều thuê bao sẽ gặp phải những thông tin cần xác thực hay cần hỗ trợ để giải đáp thắc mắc ở những vấn đề đang còn chưa rõ, việc liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone là một trong những giải pháp tiện ích và hiệu quả nhất cho các thuê bao di động.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể phản ánh chất lượng dịch vụ mạng Vinaphone, đóng góp ý kiến của cá nhân tới nhà mạng thông qua tổng đài, để các dịch vụ được cải thiện một cách mới mẻ, hiệu quả và sinh động hơn. Tuy nhiên, hiện nay nhiều thuê bao vẫn chưa nắm rõ được cụ thể về số tổng đài của nhà mạng, bởi ít liên hệ và thường không nằm trong phạm vi được quan tâm nhiều.

Chính vì thế, để hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách tốt nhất, dichvu3gvinaphone.vn sẽ giới thiệu tới mọi người thông tin về số tổng đài phản ánh chất lượng dịch vụ mạng Vinaphone, để sử dụng khi cần thiết, đừng bỏ qua nhé.

Phản ánh chất lượng dịch Vinaphone qua tổng đài 18001091:

Không lâu trước đây, nhà mạng Vinaphone đã đưa ra thông tin mới về việc hợp nhất một số tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Theo đó, thay vì phân ra các số tổng đài nhỏ lẻ, từ ngày 15/12/2018, các tổng đài chăm sóc khách hàng theo chức năng riêng biệt của VinaPhone sẽ ngừng hoạt động, và được tích hợp trong đầu số duy nhất là 18001091, giúp khách hàng thuận tiện hơn khi cần liên hệ với nhà mạng.

Tổng đài phản ánh dịch vụ mạng Vinaphone

Phản ánh chất lượng dịch vụ Vinaphone nhanh chóng qua tổng đài 18001091

Như vậy, khách hàng khi có vấn đề phản ánh về chất lượng dịch vụ của nhà mạng, hay muốn giải đáp một số thắc mắc liên quan tới thông tin các gói cước, dịch vụ thì chỉ cần liên hệ tới đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng Vinaphone 18001091 bấm tiếp phím 3 là sẽ nhận được tư vấn hướng dẫn trực tiếp từ điện thoại viên.

Một số chức năng khác về tổng đài 18001091 mạng Vinaphone:

Theo đó, khi liên hệ tới tổng đài 18001091, ngoài việc phản ánh chất lượng dịch vụ của nhà mạng, các thuê bao còn có thể lựa chọn các phím chức năng tương ứng với mỗi vấn đề về dịch vụ, gói cước..v.v.. để được giải đáp. Cụ thể như sau:

+ Phím 1: Các vấn đề về thông tin các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hoặc bị khóa máy khẩn cấp.

+ Phím 2: Hỗ trợ khách hàng về việc nạp thẻ, nạp tiền, các vấn đề liên quan đến đăng ký 3G/4G và sim số đang sử dụng.

+ Phím 3: Sử dụng phím 3 nếu khách hàng quan tâm tới các sản phẩm, dịch vụ, chính sách chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vinaphone.

+ Phím 4: Thông tin về điểm đại lý, cửa hàng bán lẻ của nhà mạng trên toàn quốc.

+ Phím 5: Hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu về việc chuyển mạng giữ nguyên số.

Như vậy, chỉ với một số duy nhất, khách hàng ngoài việc phản ánh chất lượng dịch vụ, còn có thể tra cứu thêm rất nhiều thông tin cần thiết, mà không phải đau đầu nhớ số tổng đài như trước kia. Khách hàng cũng cần chú ý khi liên hệ tới tổng đài 18001091, đối với các phím chức năng 1,2 và 3 tổng đài hoạt động 24/24h tất cả các ngày trong tuần, còn đối với các phím chức năng 4 và 5 còn lại, tổng đài chỉ phục vụ từ 7h sáng đến 21h tối hàng ngày thôi nhé.

Như vậy, thay vì phải nhớ nhiều số tổng đài như trước đây, thì bây giờ khách hàng chỉ cần ghi nhớ một số duy nhất 18001091. Thuận tiện cho việc liên hệ hỗ trợ tư vấn cho mỗi thuê bao. Tất cả mọi thông tin về dịch vụ, gói cước, tra cứu khuyến mãi, phản ánh của khách hàng về chất lượng dịch vụ sẽ được giải đáp qua một đầu số duy nhất này.

Chúc quý khách có những trải nghiệm vui và thú vị với các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone. Trân trọng!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phản ánh chất lượng dịch vụ của Vinaphone qua tổng đài nào?
Đánh giá
5