Phân biệt ưu đãi hai gói cước SM2S và SM2G của Vinaphone

Hiện tại, hai gói cước SM2S và SM2G đều là hai gói cước mới có ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Vinaphone. Không những vậy, ưu đãi thoại, data, sms cũng gần giống nhau và giá gói thì lại bằng nhau. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng mỗi lần đứng trước sự lựa chọn hai gói cước này đều không biết phải nên chọn gói nào cho hợp lí.

Thật chất, nếu nhìn sơ qua thì ưu đãi của hai gói SM2S và SM2G gần giống nhau. Tuy nhiên, nếu xem kỹ về ưu đãi sẽ thấy hai gói có điểm khác nhau. Như Gói SM2G là nghiêng về ưu đãi data cho việc chơi game, còn gói SM2S lại nghiêng về dịch vụ xem truyền hình thể thao. Nếu quý khách vẫn chưa nhận rõ về sự khác biệt này thì sau đây dichvu3gvinaphone.vn sẽ phân biệt ưu đãi 2 gói SM2S và SM2G Vinaphone ngay bài viết bên dưới để bạn có thể tham khảo nhé.

Phân biệt hai gói cước SM2S và SM2G Vinaphone

Phân biệt hai gói cước SM2S và SM2G của Vinaphone

Phân biệt điểm giống và khác nhau giữa gói SM2S và SM2G Vinaphone: 

Để giúp quý khách có thể phân biệt được hai gói SM2S và SM2G cách dễ dàng và chọn được cho mình một gói phù hợp mà sử dụng. Vì thế, sau đây, dichvu3gvinaphone.vn sẽ chia sẻ bảng so sánh điểm giống và điểm khác của hai gói cước ngay bên dưới để quý khách có thể tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

Tên gói SM2G SM2S
Điểm giống Đối tượng Dành cho các thuê bao di động mạng Vinaphone mới trả trước kích hoạt mới từ ngày 1/7/2019 trở đi. Dành cho các thuê bao di động mạng Vinaphone mới trả trước kích hoạt mới từ ngày 1/7/2019 trở đi.
Cước phí 139.000 đồng/ tháng. 139.000 đồng/ tháng.
Nội dung ưu đãi – Tặng 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí (Áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút).

– Tặng 30 phút gọi liên mạng.

– Tặng 35 sms nội mạng.

– Tặng ngay 8GB data tốc độ cao.

– Tặng 1.500 phút gọi nội mạng miễn phí (Áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút).

– Tặng 30 phút gọi liên mạng.

– Tặng 35 sms nội mạng.

– Tặng ngay 8GB data tốc độ cao.

Khác nhau Cú pháp đăng ký DK SM2G gửi 900 DK SM2S gửi 900
Ưu đãi data Miễn phí 30GB data truy cập ứng dụng MyTV Net, Zalo, Game liên quân Mobile. Miễn phí 30GB data truy cập ứng dụng MyTV Net, Zalo, SCTV Thể thao.

Qua sự so sánh trong bảng trên ta có thể thấy được gói SM2S và SM2G Vinaphone hầu như là giống nhau. Chỉ khác ở mục ưu đãi 30GB data mà thôi. Đối với gói SM2G thì ưu đãi 30GB data ngoài việc dùng để truy cập ứng dụng MyTV Net hoặc Zalo thì nó còn dùng để chơi game liên quân thả ga.

Còn đối với gói SM2S thì 30GB được tặng ấy,  ngoài việc dùng để truy cập ứng dụng MyTV Net và Zalo như gói SM2G thì nó còn giúp quý khách hàng xem các chương trình thể thao thoải mái. Một bên nghiêng về ưu đãi chơi game, một bên nghiêng về ưu đãi xem chương trình thể thao thả ga. Vậy, bạn đã thấy được điểm khác nhau của hai gói cước rồi chứ. Do đó, nếu đã phân biệt được rồi thì còn chần chờ gì nữa mà hãy nhanh tay chọn đăng ký gói phù hợp với mình thôi nào.

Nên đăng ký gói SM2G hay SM2S của Vinaphone?

Từ sự so sánh ở trên, ta có thể thấy rằng điểm khác nhau của hao gói SM2S và SM2G chính là ở mục ưu đãi 30GB data. Đối với gói SM2G thì 30GB data này chủ yếu giúp các quý khách hàng có thể chơi game thoải mái. Còn với gói SM2S thì 30GB này dùng chủ yếu để xem thả ga các chương trình thể thao hấp dẫn. Vì thế, nếu quý khách muốn biết mình nên chọn gói nào thì hãy dựa vào nhu cầu sử dụng của mình nhé.

– Nếu có nhu cầu chơi game thường xuyên nhất là game liên quân thì hãy lựa chọn đăng ký gói SM2G.

– Nếu quý khách có nhu cầu theo dõi các trận đấu thể thao hấp dẫn trên SCTV hoặc MyTV Net thì hãy nên chọn gói SM2S về cho mình nhé.

Nên xem: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay.

Qua sự so sánh trên đây, hi vọng, quý khách sẽ phân biệt được hai gói cước hấp dẫn này và chọn cho mình được 1 gói data phù hợp để sử dụng nhé. Chúc quý khách lựa chọn đúng và đăng ký thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Phân biệt ưu đãi hai gói cước SM2S và SM2G của Vinaphone
Đánh giá
5