Quét mã QR trên sim Vinaphone nhận quà 8/3 siêu thú vị

Nhằm giúp các quý khách hàng, đặc biệt là những khách hàng nữ của mạng Vinaphone có một mùa lễ 8.3 vô cùng vui vẻ và hạnh phúc, vì thế, nhà mạng đã triển khai một tính năng tặng quà vô cùng mới mẻ và độc đáo. Đó là tính năng tặng quà bằng cách quét mã QR trên ứng dụng VNPT Pay.

Với tính năng này, các thuê bao Vinaphone có thể thoải mái gửi những món quà tặng hấp dẫn đến người thân của mình một cách nhanh chóng. Chính vì thế, các khách hàng nào muốn gởi đến những món quà đầy tình cảm của mình đến người mẹ, người chị, người yêu của mình trong dịp lễ 8/3 sắp tới thì đừng bỏ qua tính năng tặng quà này nhé.

Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn thông tin cũng như cách sử dụng tính năng QR Code của Vinaphone để tặng quà người thân nhé.

Tang-qua-8-3-doc-dao-voi-tinh-nang-quet-ma-QR-code

Tặng quà 8-3 siêu thú vị với tính năng quét mã QR trên sim Vinaphone

Cách quét mã QR trên sim Vinaphone tặng quà 8.3 cho người thân:

Quét QR code, tặng quà cho người thân yêu là một tính năng mới được nhà mạng Vinaphone triển khai trong dịp lễ 8/3 sắp tới đây. Tính năng tặng quà được triển khai trong dịp lễ 8.3 với mong muốn làm cầu nối giúp cho các quý khách hàng có thể thể hiện tình cảm của mình đối với những người phụ nữ mà mình thương yêu.

Chính vì thế, nếu bạn cũng muốn bày tỏ tình cảm của mình đối với những người phụ nữ mà bạn yêu mến một cách độc đáo thì đừng bỏ qua việc sử dụng tính năng quét mã QR code Vinaphone này nhé.

Thông tin về tính năng quét mã QR Code của Vinaphone 

– Thời gian triển khai: Từ ngày 5/3/2020 đến hết ngày 8/3/2020

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

– Đối tượng được sử dụng tính năng: Dành cho những khách hàng có ví VNPT Pay và thực hiện giao dịch thanh toán hoá đơn VNPT với giá trị hơn 100.000 đồng bằng ví VNPT Play trên ứng dụng VNPT Pay.

– Hình thức khuyến mãi: Tặng thẻ quà tặng 20.000 đồng, tặng thiệp, tặng hộp tiền hấp dẫn trên ứng dụng VNPT Pay.

Hướng dẫn cách thức tặng quà bằng mã QR Code trên sim Vinaphone 

Bạn muốn thử tặng quà bằng mã QR code vô cùng độc đáo của Vinaphone? Thế nhưng, bạn không biết cách phải thực hiện như thế nào cho đúng để quà tặng được gửi đến đúng người? Đừng lo hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn.

Cách tặng quà bằng mã QR Code rất đơn giản. Đầu tiên bạn hãy đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G Vinaphone để có thể tải ứng dụng VNPT Pay về máy đã nhé. Sau đó, hãy đăng ký tài khoản trên VNPT pay và thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào ví VNPT Pay của mình. Tiếp đến hãy chọn mục QR quà tặng trên màn hình chính của ứng dụng.

– Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra rất nhiều món quà cho bạn chọn lựa để tặng. Chọn lựa xong, hãy bấm quét QR quà tặng để thực hiện bước tiếp theo nhé. Lưu ý: Chương trình không giới hạn số lượng quà mà bạn muốn tặng, vì thế, bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều món quà để thực hiện tặng quà cho người thân tuỳ thích.

– Bước 3: Hướng màn hình điện thoại của bạn vào mã QR Code của người được nhận quà để có thể thực hiện được việc quét mã, tặng quà

– Bước 4: Quét mã thành công, màn hình hệ thống sẽ hiện ra thông báo bạn đã tặng quà thành cônghoàn tất giao dịch trên màn hình của bạn. 

Chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn có thể thực hiện tặng được quà bằng cách thú vị này đến người mà mình thương yêu một cách nhanh chóng. Hãy nhấc máy lên và thực hiện tặng quà đi nào nếu như bạn muốn thể hiện tình cảm đối với những người mà mình thương yêu trong dịp 8.3 sắp tới đây.

Cách nhận quà được gửi bằng tính năng quét mã QR của Vinaphone

Nhận quà được gửi từ tính năng quét mã QR Code của Vinaphone cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là một tính năng mới, nếu không nắm rõ cách nhận thì nó cũng khiến những người nhận quà gặp không ít khó khăn. Chính vì thế, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn nhận quà một cách nhanh chóng.

Bạn muốn nhận quà, hãy thực hiện theo 3 bước lần lượt sau đây:

– Bước 1: Hãy đăng nhập vào ví VNPT Pay mà bạn có, sau đó đăng nhập vào biểu tượng cá nhân (Nếu không có VNPT pay thì hãy tải về nhé)

– Bước 2: Tại trang giao diện cá nhân trên ứng dụng VNPT Pay của bạn, hãy chọn QR của tôi

– Bước 3: Đưa QR cá nhân của bạn cho người tặng quà quét để bạn có thể được nhận quà từ họ nhé.

Một số lưu ý khi tặng và nhận quà với tính năng quét mã QR Code của Vinaphone

– Tài khoản của người tặng cũng như người nhận phải đạt mức trung bình trở lên thì mới có thể thực hiện tặng quà và nhận quà bằng tính năng quét mã QR code trên sim Vinaphone thành công.

– Người tặng có thể tặng rất nhiều quà, tuy nhiên, người nhận chỉ có thể chọn ngẫu nhiên mộ trong số các món quà đó mà thôi.

Tặng quà tặng cách quét mã QR Code Vinaphone là một tính năng vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Bởi vì, với cách tặng quà độc đáo này, đảm bảo những người nhận sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Chính vì thế, đừng ngại quét mã QR code tặng quà hấp dẫn cho những người thân yêu của mình nhé. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quét mã QR trên sim Vinaphone nhận quà 8/3 siêu thú vị
Đánh giá
5