Quy định nhận cuộc gọi khi dùng cả eSim Vinaphone và sim thường

E-Sim Vinaphone đang được vào thử nghiệm để khách hàng nhà mạng có những trải nghiệm mới với thiết bị điện tử thông minh nhưng vô cùng tiên tiến. Khách hàng đang sử dụng các dòng điện thoại iPhone X, XS hay XR muốn có những cảm nhận mới mẻ và khác biệt, thì có thể sắm ngay một em sim điện tử này để sử dụng cùng lúc với sim thường của mình.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn thắc mắc, sử dụng cùng lúc E-Sim Vinaphone với sim thường cuộc gọi tới sẽ được xử lý như thế nào? Bởi việc sử dụng song song hai chiếc sim trên cùng một thiết bị di động, rất dễ dàng khiến người dùng nhầm lẫn và cảm thấy bối rối.

Chính vì thế, để hỗ trợ cho các thuê bao sử dụng E-Sim một cách tốt nhất. Sau đây xin chia sẻ tới mọi người về quy định nhận cuộc gọi khi sử dụng cùng lúc E- Sim Vinaphone với sim thường. Giúp thuê bao có những giây phút sử dụng di động thật trọn vẹn và hài lòng.

Quy định nhận cuộc gọi đến giữa sim thường và e-Sim Vinaphone:

Từ khi E-Sim được triển khai, nhiều khách hàng Vinaphone đã rất tò mò và tham gia sử dụng chiếc sim điện tử này để thỏa mãn sự tìm hiểu của mình. Mặt khác, E-Sim ra đời với thiết kế nhỏ gọn, được tích hợp sẵn trong thiết bị, giúp người dùng dễ dàng bảo vệ được sim, tránh gặp các trường hợp tháo rời, hay các tác động ngoại lực.

Mặc dù thiết kế nhỏ nhưng dung lượng cũng như tính năng mà E-Sim mang lại khiến nhiều thuê bao phải trầm trồ và có ý định sắm ngay một em để sử dụng.

Đặc biệt hơn, các khách hàng đang sử dụng sim thường, có mong muốn trải nghiệm E-Sim vẫn có thể mua để sử dụng mà không cần tháo bỏ sim cũ của mình. Bởi trên các dòng điện thoại iPhone X, XS hay XR, các thuê bao có thể sử dụng cùng lúc E-Sim và sim thường để hoạt động, đáp ứng cho mọi nhu cầu của mình.

Quy định dùng sim thường và Esim Vinaphone cùng lúc

E-sim Vinaphone hay sim thường sẽ nhận cuộc gọi đến đầu tiên?

Tuy nhiên, để giải thích cho câu hỏi sử dụng cùng lúc E-Sim Vinaphone với sim thường, cuộc gọi tới sẽ được quy định ra sao mà nhiều thuê bao đang thắc mắc tìm hiểu, thì mọi người có thể yên tâm bởi, khi khách hàng sử dụng cùng lúc 2 sim là sim thường và E-Sim Vinaphone, nếu như di động nhận được cuộc gọi tới 1 trong 2 sim đó, thì sim kia sẽ ở trong trạng thái báo tắt. Sau khi kết thúc cuộc gọi, sim sẽ được kích hoạt lại và thuê bao có thể sử dụng như bình thường.

Như vậy, việc sử dụng cùng lúc 2 sim sẽ không ảnh hưởng gì tới quá trình hoạt động và trải nghiệm của các khách hàng, ngoại trừ việc bạn phải làm quen để tránh nhầm lẫn.

Đồng thời cho thấy rằng, nhà mạng đã hỗ trợ khách hàng một cách tận tình trong việc sử dụng cùng lúc sim thường và E-Sim Vinaphone, tránh gặp các vấn đề khó xử và khó giải quyết.

Sử dụng E-Sim và sim thường có đăng ký 3G/4G Vinaphone được không?

Nhiều khách hàng sẽ luôn thắc mắc các vấn đề về di động, khi quyết định sử dụng E-Sim Vinaphone cùng với sim thường của mình. Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm, vì khi sử dụng thêm E-Sim Vinaphone, mọi tính năng hoạt động như gọi, nhắn tin, truy cập internet, đăng ký các dịch vụ hay gói cước 3G/4G khách hàng đều được trải nghiệm như lẽ thường, mà không phải trải qua hình thức quy xét nào cả.

Nếu thuê bao mong muốn tìm hiểu và đăng ký sử dụng ưu đãi của các gói cước 3G hay 4G Vinaphone thì hãy xem qua một vài gói cước gợi ý ngay dưới đây nhé:

Tên gói Cách đăng ký Cước phí Ưu đãi Data Cước phát sinh Ngày dùng
BIG70 DK BIG70 gửi 1543 70.000đ 4,8 GB Ngắt kết nối khi hết data. 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.
BIG90 DK BIG90 gửi 1543 90.000đ 30 GB
BIG120 DK BIG120 gửi 1543 120.000đ 12 GB
BIG200 DK BIG200 gửi 1543 200.000đ 22 GB
BIG300 DK BIG300 gửi 1543 300.000đ 36 GB

Như vậy, với những chia sẻ trên đây, hi vọng rằng quý khách hàng đã biết được quy định nhận cuộc gọi khi sử dụng cùng lúc E-Sim Vinaphone với sim thường như thế nào, và có những trải nghiệm di động thật hài lòng từ dịch vụ của nhà mạng.

Chi tiết thắc mắc liên hệ tổng đài cskh Vinaphone 18001091 để được giải quyết nhé!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định nhận cuộc gọi khi dùng cả eSim Vinaphone và sim thường
Đánh giá
5