Quy định số lần đăng ký gói D2, H5, H10 Vinaphone trong ngày

D2, H5, H10 được xem là một trong các gói cước ưu đãi data theo ngày có giá siêu rẻ và ưu đãi cực “khủng”. Chính vì thế mà hầu hết các thuê bao hay có nhu cầu dùng data đột xuất hoặc sử dụng trong ngày thường hay lựa chọn các gói này để sử dụng. Nhưng vì gói cước không có tính năng tự động gia hạn nên khi sử dụng hết data trong gói thì gói cước sẽ tự huỷ và quý khách lại phải thực hiện đăng ký lại gói.

Vậy, quy định số lần đăng ký gói D2, H5, H10 Vinaphone trong 1 ngày là như thế nào? Đây hẳn là thắc mắc mà hiện nay rất nhiều thuê bao vô cùng quan tâm. Bởi lẽ nắm được quy định số lần đăng ký các gói D2, H5, H10 Vinaphone, thuê bao sẽ biết được mình được đăng ký bao nhiêu lần để từ đó có thể điều chỉnh công việc hợp lí. Hãy xem bài viết sau đây để nắm rõ hơn về quy định này nhé.

Quy-dinh-so-lan-dang-ky-goi-D2-H5-H10-Vinaphone

Quy định về số lần đăng ký gói D2, H5, H10 Vinaphone trong 1 ngày

Quy định số lần đăng ký gói D2, H5, H10 Vinaphone: 

Hầu hết các thuê bao đang sử dụng các gói D2, H5, H10 mạng Vinaphone đều muốn đăng ký lại gói cước sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói . Tuy nhiên, vì các gói cước trên không có tính năng gia hạn tự động chu kỳ gói. Vì thế, muốn đăng ký lại gói cước thì bạn phải thực hiện đăng ký lại gói.

Để việc đăng ký lại gói trở nên thuận lợi và dễ dàng thì trước khi đăng ký gói, bạn nên nắm rõ quy định số lần đăng ký lại gói trong 1 ngày nhé. Quy định số lần đăng ký gói mới D2, H5, H10 của Vinaphone  trong 1 ngày như sau:

Nhà mạng Vinaphone sẽ KHÔNG GIỚI HẠN số lần bạn đăng ký lại gói D2, H5, H10 trong ngày. Chính vì thế, bạn có thể đăng ký bao nhiêu lần tuỳ thích để phục vụ cho công việc và nhu cầu giải trí của mình.

Thông tin về các gói D2, H5, H10 Vinaphone:

Bởi vì bạn có thể đăng ký lại các gói D2, H5, H10 bao nhiêu lần trong 1 ngày đều được. Từ đó, có thể an tâm giải quyết công việc của mình cách triệt để mà không cần lo sẽ hết data ưu đãi sử dụng. Thông tin về các gói cước này được cập nhật như sau:

– Phạm vi đăng ký các gói: Toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone đang còn hoạt động 2 chiều.

– Chi tiết ưu đãi các gói:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
D2 DKV D2 gửi 1544 2GB 10.000đ 24 giờ
H5 DKV H5 gửi 888 2GB 5.000đ 2 giờ
H10 DKV H10 gửi 888 5GB 10.000đ 2 giờ

Một số quy định khi sử dụng các gói D2, H5, H10 Vinaphone:

– Sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí truy cập mạng theo gói data mà quý khách đang sử dụng (nếu có) hoặc tính cước theo gói mặc định M0 là 75đ/50Kbs

– Khi sử dụng, muốn kiểm tra data ưu đãi còn lại trong gói để sử dụng hợp lí, soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng nữa, soạn: HUY <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Hi vọng qua bài viết trên đây, quý khách đã nắm rõ được quy định số lần đăng ký gói D2, H5, H10 Vinaphone trong 1 ngày và thực hiện đăng ký gói cho đúng nhé. Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé.

Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định số lần đăng ký gói D2, H5, H10 Vinaphone trong ngày
Đánh giá
5