Quy định số lần yêu cầu gọi lại với dịch vụ Call Me Back Vinaphone

Đồng hành cùng chất lượng dịch vụ của Vinaphone trong thời gian qua, chắc hẳn nhiều thuê bao di động đã nắm được phần lớn các tiện ích, chức năng mà nhà mạng cung cấp rồi phải không? Trong những tình huống khẩn cấp, tài khoản di động của bạn lại bị hết tiền, bạn không thể liên lạc tới bất kỳ số thuê bao nào như mong muốn của bạn, lúc ấy dịch vụ Call me back Vinaphone sẽ là vị cứu tinh để giải nguy cho bạn trong những tình huống như vậy.

Là một dịch vụ tiện ích hữu dụng và hoàn toàn miễn phí của Vinaphone, giúp các thuê bao di động trả trước, đặc biệt là các thuê bao tài khoản di động đã bị chạm đáy có thể yêu cầu thuê bao khác gọi lại cho mình. Trong những trường hợp cấp bách, dịch vụ này cũng áp dụng cho các thuê bao ngoại mạng Vinaphone, vì thế mọi người có thể yên tâm và sử dụng.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng không nắm rõ cụ thể về quy định số lần yêu cầu gọi từ dịch vụ Call me back Vinaphone là bao nhiêu nên tỏ ra khá lúng túng và cần lời giải đáp. Chính vì thế, bài viết này sẽ trả lời các thắc mắc của khách hàng về quy định số lần yêu cầu gọi lại của thuê bao di động Vinaphone.

Sử dụng dịch vụ Call Me Back Vinaphone được gọi lại bao nhiêu lần?

Khi tài khoản di động đã bị cạn kiệt, bạn không thể liên lạc với bất kỳ thuê bao nào khác, cũng không thể nạp thẻ điện thoại ngay lúc đó, mọi dịch vụ ứng tiền của Vina bạn đã sử dụng hết và chưa kịp thanh toán, tình huống đó bạn sẽ như thế nào?

Các thuê bao không cần quá lo lắng vì ngoài việc nạp tiền hay tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng, một dịch vụ khác của Vinaphone cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn trong những tình huống nguy cấp, khi tài khoản di động đã chạm vào số 0. Đó chính là dịch vụ Call Me Back của Vinaphone, với chức năng hỗ trợ khách hàng yêu cầu cầu thuê bao khác gọi lại khi di động báo hết tiền. Dịch vụ ra đời đã cho thấy sự tiện lợi và dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Quy định về dịch vụ Call Me Back mạng Vinaphone

Dịch vụ Call Me Back Vinaphone được yêu cầu gọi lại bao nhiêu lần?

Đối với những thuê bao di động trả trước nội mạng Vinaphone, mọi người sẽ không bị giới hạn yêu cầu gọi lại từ dịch vụ Call me back, tức là bạn có thể sử dụng chức năng này nhiều lần theo ý muốn của mình, cho đến khi nhận được cuộc gọi đến từ thuê bao mà mình yêu cầu gọi lại.

Riêng với những thuê bao ngoại mạng Vinaphone, các bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên, nhà mạng chỉ áp dụng 1 lần/ngày tính từ 00h00 đến 24h00 mà thôi. Vì thế cho nên khách hàng cần cân nhắc số thuê bao mình muốn liên lạc tới để việc yêu cầu gọi lại được thực hiện thành công nhất.

Như vậy, theo quy định về số lần yêu cầu gọi lại của thuê bao Vinaphone, các thuê bao di động của nhà mạng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ cho đến khi nhận được cuộc gọi đến theo đúng ý muốn của mình.

Sử dụng dịch vụ Call me Back Vinaphone với cú pháp thực hiện đơn giản:

Trong những tình huống khẩn cấp như trên, chỉ cần các thuê bao tham gia dịch vụ  Call me Back Vinaphone và thực hiện theo cú pháp dưới đây là đã có thể yêu cầu thuê bao khác gọi lại cho mình một cách dễ dàng. Cụ thể:

Quý khách bấm trên bàn phím *100*số điện thoại# bấm OK.

Ngay lập tức yêu cầu gọi lại của quý khách sẽ được hệ thống gửi tới số thuê bao được tiếp nhận. Việc của bạn là chờ đợi thuê bao đó gọi lại cho mình mà thôi.

Dù hết tiền hay bị khóa 1 chiều gọi đi thì khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ này của Vinaphone cho đến khi thực hiện được việc nạp thẻ cho tài khoản của mình. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, khách hàng sẽ nắm được quy định về số lần yêu cầu gọi lại của dịch vụ Call me Back Vinaphone và thực hiện thành công. Xin trân trọng cảm ơn!

Thông tin
Tác giả
Thanh Thanh
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định số lần yêu cầu gọi lại với dịch vụ Call Me Back Vinaphone
Đánh giá
5