Quy định tặng Data cho sim sinh viên Vinaphone mới nhất

Sinh viên thường là đối tượng mà các nhà mạng hay ưu ái dành tặng những quyền lợi hấp dẫn trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nhà mạng Vinaphone cũng không ngoại lệ. Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã triển rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng riêng cho các thuê bao hoà mạng sim học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, mỗi ưu đãi cho thuê bao sim sinh viên, đặc biệt là ưu đãi data đều có những quy định tặng cụ thể. Nếu bạn không nắm rõ quy định tặng ưu đãi này trước thì rất dễ gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. Vậy nên, bài viết sau đây hỗ trợ bạn nắm rõ quy định tặng data cho sim sinh viên Vinaphone chính xác nhất.

Quy định tặng data cho sim sinh viên Vinaphone mới nhất là quy định cần thiết mà bạn cần nên nắm rõ khi hoà mạng sim sinh viên của Vinaphone. Nếu bạn đang là sinh viên hoặc tân sinh viên hoà mạng Vinaphone thì hãy mau nắm bắt quy định tặng data cho sim sinh viên Vinpahone để sử dụng cho đúng đi nào.

Quy định tặng data cho sim sinh vien của Vinaphone

Quy định tặng data cho sim sinh viên Vinaphone mới nhất

Quy định tặng data cho thuê bao sinh vien Vinaphone:

Quy định tặng data cho sim sinh viên của Vinaphone là gì? Chắc hẳn đây là thắc mắc của rất nhiều thuê bao hoà mạng sim sinh viên Vinaphone đều mong muốn được giải đáp. Nếu bạn muốn biết giải đáp chính xác cho thắc mắc này thì hãy theo dõi nội dung sau đây nhé.

Quy định tặng data cho học sinh sinh viên mới nhất của Vinaphone như sau: 

– Tặng đến 150MB data lưu lượng miễn phí để sử dụng. Ưu đãi này chỉ được áp dụng trong 48 tháng tính từ thời điểm kích hoạt.

– Ngoài ra còn được tham gia hai gói cước ưu đãi data hấp dẫn dành cho học sinh sinh viên:

Tên gói Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Hạn sử dụng
MAXS DKV MAXS gửi 1543 4GB 50.000 đồng 30 ngày
HEY sinh viên DK HEY gửi 1543 GB/ tháng + 100 phút nội mạng + miễn phí truy cập Xing MP3, ZALO không giới hạn trong chu kỳ 50.000 đồng 30 ngà

Thủ tục đăng ký sim sinh viên của mạng Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn

Chỉ cần là sim sinh viên của Vinaphone, bạn sẽ nhận ngay về máy muôn vàn ưu đãi thoại, sms và cả data hấp dẫn như trên về máy. Chính vì thế, nếu bạn chuẩn bị làm tân sinh viên thì hãy mau mau đăng ký hoà mạng sim sinh viên của Vinaphone đi thôi. Thủ tục đăng ký sim sinh viên Vinaphone rất đơn giản, quý khách hãy thực hiện như sau:

– Đối tượng tham gia đăng ký: Khách hàng Vinaphone đang là học sinh – sinh viên

– Giấy tờ cần chuẩn bị: 

  • Bản gốc CMND và thẻ học sinh – sinh viên.
  • Giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận của trường đang theo học.
  • Nếu đổi từ sim thường sang sim học sinh viên viên thì mang theo sim cũ để đổi.

– Địa điểm đổi: Tại các điểm giao dịch của mạng Vinaphone trên toàn quốc.

– Cước phí: 

  • Đối với thuê bao hoà mạng mới: 25.000 đồng/sim.
  • Đối với thuê bao chuyển từ sim thường sang sim HSSV: Miễn phí.

Hi vọng, bài viết trên đây sẽ giúp quý khách nắm rõ quy định tặng data cho sim sinh viên Vinaphone mới nhất. Để từ đó quý khách có thể nhận và sử dụng ưu đãi một cách hợp lí tránh để mất quyền lợi được hưởng của mình.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp thêm.

Đánh Giá
Thông tin
Tác giả
Mai Uyên
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Quy định tặng Data cho sim sinh viên Vinaphone mới nhất
Đánh giá
5